Tin Tức

Hoàng Anh chính thức ly hôn vợ: Thống nhất trợ cấp cho con 2 triệu mỗi tháng quyết không hơn, ở Mỹ tính ra cũng thấm vào đâu.

Nam diễn viên và vợ cũ đã chính thức ly hôn sau quãng thời gian dài xảyra tranhchấp.

 

8

Cuối cùng, sau hơn 2 năm chờ đợi, mới đây, vợ cũ Hoàng Anh – Quỳnh Như đã tiết lộ tình trạng hôn nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, chia sẻ trên Ngoisao.net, cô cho biết đã nhận được quyết định ly hôn hồi giữa tháng 2 từ toà án ở Mỹ.

 

8

Quỳnh Như cho biết thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do đến nay mới có thể giải quyết được. “Thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do, trong đó có việc Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng không theo sát quá trình, khiến tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịchbệnh và kiệntụng, thỏa thuận không suôn sẻ cũng khiến vụviệc bị chậm trễ” – vợ cũ nam diễn viên chiasẻ.

 

 

 

Hoàng Anh và vợ cũ chính thức ly hôn sau quãng thời gian ồn ào. (Ảnh: MXH)

 

8

Sau quá trình phánxử, vợ cũ Hoàng Anh được toàn quyền nuôi dưỡng con gái – bé Abbie và lãnh trợ cấp hàng tháng với số tiền 500 USD (gần 12 triệu đồng) nhưng Hoàng Anh quyết thống nhất trợ cấp cho con chỉ 100USD đồng nghĩa hơn 2 triệu mỗi tháng quyết không hơn. Ngoài ra, Quỳnh Như cần phải thông báo cho diễn viên Gạo nếp gạo tẻ về thời gian, địa điểm cũng như kế hoạch nếu đưa con gái rời khỏi nước Mỹ.

8

 

Về phía Hoàng Anh, nam diễn viên được thăm con gái 3h/tuần tại nhà riêng của vợ cũ hoặc một địa điểm khác nhưng phải có người giámsát. Bên cạnh đó, anh phải nộp tiền trợ cấp cho con gái đúng hạn cho toà để toà chuyển cho Quỳnh Như vào 2 đợt/tháng.

8

 

Vợ cũ Hoàng Anh nói rõ: “Tòaán tạo điều kiện để con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi sẽ tránhmặt để hai bố con thoải mái. Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ nên tôi không yên tâm”.

 

 

Nam diễn viên chu cấp cho con 100 USD mỗi tháng và được gặp bé 3h/tuần. (Ảnh: MXH)

 

8

Sau khi có kết quả về vụ ly hôn, Hoàng Anh không hề lên tiếng và muốn tập trung vào công việc, xây dựng cuộcsống ổn định ở Mỹ. Thời gian gần đây, nam diễn viên còn làm quản lý khách sạn và hợp tác với bạn diễn sản xuất phim ngắn.

 

8

 

Hiện tại, cuộcsống của vợ cũ Hoàng Anh không hề thay đổi sau khi có phán quyết ly hôn từ toàán. Quỳnh Như vẫn làm nail và chăm sóc con gái với sự giúp đỡ của bố ruột.

 

8

Cô cho biết con gái vẫn đang học tại trường dành cho trẻ đặc biệt. Ban đầu, cô rất lo lắng vì con gái có những tâm lý bất ổn mà bố mẹ lại đổvỡ. Nhưng sau này, Quỳnh Như dần an tâm vì bé tiến bộ mỗi ngày và cho đến thời điểm này, nhóc tỳ đã nói nhiều cũng như tương tác thường xuyên với mẹ.

 

8

 

Ngoài ra, Quỳnh Như cũng tự tin đưa con đi chơi xa, gần nhất là về Việt Nam thăm ông bà ngoại. Vợ cũ Hoàng Anh cho biết muốn cho con về quê từ năm ngoái nhưng vướng thủ tục pháplý do vụ ly hôn chưa hoàn tất, nên bây giờ mới thực hiện được.

 

 

 

Quỳnh Như được toàn quyền chăm con sau khi ly hôn Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV)

 

8

Hoàng Anh và Quỳnh Như kết hôn vào đầu năm 2017, tuy nhiên sau khi đám cưới, cả hai sống xa nhau. Nam diễn viên vẫn ở Việt Nam hoạt động còn vợ thì ở Mỹ. Đến năm 2019, cả hai mới sum họp khi Hoàng Anh gác lại công việc diễn xuất để sang Mỹ định cư.

 

8

Vào giữa năm 2020, cuộcsống hôn nhân của Hoàng Anh và Quỳnh Như xuất hiện mâu thuẫn. Cả hai không cùng tiếng nói chung và thường xuyên tranhcãi, đỉnh điểm nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bỏ nhà đi và đơn phương xin ly hôn.

 

8

Lúc này, Quỳnh Như cũng cho biết chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng với bạn diễn thân thiết là Thắm Bebe. Đến hiện tại, Hoàng Anh và Thắm Bebe vẫn rất tình tứ khi xuất hiện cùng nhau mặc dù không bao giờ họ thừa nhận chuyện tình cảm.

 

 

 

Cặp đôi từng rất mặn nồng nhưng sau đó đấu tố quyết liệt khi ly hôn. (Ảnh: MXH)

 

 

Nam diễn viên và Thắm Bebe vẫn dính nhau như sam sau khi nam diễn viên kết thúc với vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.