Chạy theo tiếng gọi con tim Ca sĩ Trương Quỳnh Anh bị bố mẹ từ mặt, bỏ qua Mỹ định cư và ngày đoàn tụ đẫm nước mắt sau 7 năm xa cách

Thời gian vừa qua Trương Quỳnh Anh khiến nhận lời chúc mừng khi được sum vầy cùng ba mẹ sau 7 năm xa cách. Không chỉ có màn đón tại sân bay đầy xúc động, cô và người thân còn có nhiều thời gian hơn để tâm sự, bù đắp tình cảm.

Trương Quỳnh Anh đã chờ hơn 7 năm mới có thể có một bữa ăn thân mật cùng ba mẹ. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Có thể thấy khi gặp được song thân, nữ ca sĩ khó giấu được sự hạnh phúc. Cô ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đẹp cùng ba mẹ, khán giả vừa vui mừng vừa xúc động.

Trải qua bao khó khăn Trương Quỳnh Anh và gia đình đã có thể tháo gỡ mọi nút thắt trong lòng, trực tiếp gửi lời thương yêu cùng hành động tình cảm nhất đến đấng sinh thành.

Nữ ca sĩ đã đến trực tiếp sân bay đón ba mẹ trở về nước. (Ảnh: TikTok truongquynhanh1201)

Vòng tay ôm ấm áp mà các thành viên chờ đợi đã có thể thực hiện. (Ảnh: TikTok truongquynhanh1201)

Sau 7 năm xa cách ai nấy đều rất hạnh phúc khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào. (Ảnh: TikTok truongquynhanh1201)

Vốn là con cưng trong một gia đình có điều kiện nhưng cô không nhận được sự đồng tình về mối quan hệ cùng ca sĩ Tim, xảy ra những bất đồng khiến gia đình xa cách. 7 năm qua, ba mẹ nữ ca sĩ sinh sống tại Mỹ,

từng ngừng liên lạc với con gái trong một khoảng thời gian dài, chỉ nhận cháu ngoại, nhất quyết không chấp nhận Tim là con rể.

Nữ ca sĩ từng quyết đi theo “tiếng gọi con tim” dù gia đình cấm cản. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Ba mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận cháu ngoại. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Ba mẹ nữ ca sĩ sang Mỹ định cư nhiều năm. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Lần hiếm hoi ba mẹ Trương Quỳnh Anh đón sinh nhật cùng con gái. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Trương Quỳnh Anh sau nhiều lần cố gắng đã có thể cảm hóa trái tim của ba mẹ, mối quan hệ dần được cải thiện. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý họ chỉ có thể trò chuyện cùng người thân thông qua mạng xã hội để vơi đi nỗi nhớ.

Đặc biệt hơn khi nữ ca sĩ gặp biến cố trong chuyện tình yêu riêng tư, chính ba mẹ là nguồn an ủi và động viên rất nhiều.

Trong khoảng thời gian xa cách họ chỉ có thể gặp gỡ nhau qua màn hình điện thoại. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Những lần sum vầy người thân là những kỉ niệm rất ý nghĩa với nữ ca sĩ. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ Trương Quỳnh Anh rất nhiều khi cô hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Nữ ca sĩ rất trân trọng tình cảm gia đình. (Ảnh: Facebook Trương Quỳnh Anh)

Sau khoảng thời gian dài xa cách về mặt địa lý, nay Trương Quỳnh Anh đã có thể tận hưởng được tình cảm trực tiếp của ba mẹ qua vòng tay ôm ấm áp, những hành động ngọt ngào và bữa ăn thân mật. Đây là điều xa xỉ suốt 7 năm qua của nữ ca sĩ.

Màn đoàn tụ của các thành viên khiến khán giả phần nào xúc động. Bạn nghĩ sao về gia đình Trương Quỳnh Anh? Cùng chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé

Bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh còn được dân tình đặc biệt quan tâm về chuyện tình cảm, gia đình.

Không chỉ có hoàn cảnh đặc biệt khi sống xa ba mẹ một khoảng thời gian dài cô còn khiến bao người tò mò về những tin đồn hẹn hò với các sao nam đặc biệt là Chi Dân. Hơn nữa nữ ca sĩ còn bất ngờ thừa nhận đã “phải lòng” đồng nghiệp.

Khán giả mong đợi sau lận đận về chuyện lứa đôi, Trương Quỳnh Anh sẽ tìm được người bạn đời, nắm tay cô đi đến hết chặng đường hôn nhân sau này.

Đây cũng là động lực giúp phái đẹp nhất là mẹ đơn thân xứng đáng có được hạnh phúc, có người chăm lo, cận kề sau một “chuyến đò” dang dở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.