California: Phát hiện 4 người gia đình gốc Việt đã bị phânhủy tại nhà riêng ở Irvine California Mỹ.

Bốn thj thể “đang bj phânhủy nghjêm trọng” của một gia đình người Việt ở California đã được cảnh sáf phát hiện tại nhà của họ vào sáng thứ Hai, trong một vụ đang được điều tra như một vụ gjết ngườj-tự sáf .

Cảnh sáf đang tiến hành một cuộc kiểm tra phúc lợi gia đình tại dinh thự ở Irvine của họ khi họ tình cờ phát hiện hàj cốf đang phânhủy của một người cha, người mẹ và hai đứa con trai trưởng thành của họ, theo một thông cáo báo chí.

Sở cảnh sáf Irvine tin rằngxác chếf đã phânhủy hơn một tháng.

“Các thành viên gia đình lớn của cư dân trong ngôi nhà đã báo cáo với chính quyền rằng họ đã khôngthể liên lạc với cư dân trong hơn một tháng vàrất lo ngạj,” cảnh sáf viết.

“Các nhân viên ứng phó đã vào nhà và pháf hjện ra bốn thj thể đang phânhủy nghjêm trọng bên trong có vẻ là người lớn.”

Không có dấu hiệu cưỡngbức vào nhà và cảnh sáf đã tìm thấy bằngchứng về “một vụ việc liên quan đến gia đình dẫn đến một vụ gjết ngườj-tự sáf”.

Thời báo Los Angelos đưa tin rằng cảnh sáf đã tìm thấy bằngchứng về “một vụ việc liên quan đến gia đình dẫn đến một vụ gjết ngườj-tự sáf”.

Pháf hjện thj thể Tracy Do bà mẹ gốc việt cùng con gái 7 tuổi trong ngôi biệt thự trị giá 2 triệu USD. ở Westport một trong năm khu giàu nhất nước Mỹ.

Một người mẹ đã gjếf con gái bảy tuổi của mình tại một biệt thự 2 triệu đô la trước khi tựđâm mình chếf trong trận chjến gay gắf với người yêu cũ trong ngôi nhà sang trọng, báo cáo cho biết.

Tracy Do, 36 ​​tuổi, đã tựgây thươngtích cho thân và tứ chi của mình trong khi Layla Malon bịchếf đuối, Văn phòng Giámđịnh Y khoa trưởng ở Connecticut tjết lộ.

Cảnh sáf ở Westpoint, Connecticut, đang coi vụviệc như một vụ gjếf người-tự sáf

 

Ngôi nhà 2 triệu đô la trung tâm của một cuộc tranhchấp pháp lýgay gắf

Cảnh sáf được cho là đang coi vụ việc thươngtâm như một vụ gjếf người-tự sáf rõ ràng, sau khi được gọi đến tài sản ở Công viên Lyndale vào chiều thứ Năm.

Trong khi đó, hồsơ tòaán cho thấy bà mẹ bịlôi kéo vào cuộcchiến pháplý với Eric John Malon về quyền sở hữu ngôi nhà ba tầng, báo New York Post đưa tin .

Cặp đôi trước đây – những người chưa kết hôn – đã có mặt trước một phiêntòa từ xa vào sáng thứ Sáu sau khi chia tay ba năm trước.

Do đã kjện Malon vào tháng 10 để giữ cô và các con của họ ở trong nhà, theo các tài liệu của Tòaán Cấp cao Connecticut.

Malon sau đó đã trở lại với vụ kjện của chính mình vào tháng Tư, các báo cáo cho biết.

Anh ta yêu cầu Do “dọn đi” ngôi nhà rộng rãi và tuyên bố cô không trả cho anh ta 10.000 đô la một tháng tiền thuê nhà.

Họ đã có với nhau hai người con, trong đó có Alexis, 13 tuổi, người không bịthương trong vụ việc.

Cảnh sáf trưởng Westport Foti Koskinas cho biết: “Đây là một thảm kjch kjnh hoàng, và sở cảnh sáf đang giữ gia đình cũng như cộng đồng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi điều này trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi.”

Tracy Do tự gây thươngtích trong khi Layla Malon bj chếf đuối

Các nhân viên đã được gọi đến ngôi nhà sang trọng ở Lyndale Park vào thứ Năm

Westport là một trong năm thị trấn giàu nhất của một trong năm quận giàu nhất nước Mỹ, theo New York Times .

Trung úy David Wolf từ sở cảnh sáf địa phương nói với FOX 61 rằng vụ việc đã làm rungchuyển cộng đồng giàu có.

Một người hàng xóm nói với các phóng viên rằng gia đình này nổi tiếng với những món đồ trang trí Giáng sinh lộng lẫy.

Mark Kratter nói: “Họ trông là một gia đình rất hạnh phúc.

“Họ đã có một ngôi nhà được cắt tỉa cẩn thận với nhiều đồ trang trí Giáng sinh rộng rãi, bao phủ toàn bộ bãi cỏ trên một khu đất rộng hai mẫu Anh.”

Trong một email gửi cho phụ huynh, Thomas Scarice, Giám đốc Học viện Westport, xác nhận hai mẹ con là một phần của hệ thống Trường Công lập Westport.

“Chiều nay, chúng tôi đã được thông báo về sự mấtmát không kịp thời và bj thảm của một trong những cha mẹ của chúng tôi và đứa con gái yêu quý của cô ấy”, anh ấy viết trong một email cho các bậc cha mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.