Tin Tức

Tiệm Nail việt cô Angie Trần bị cả nhóm Khách quỵf tiền, đ.ậ.p phá chỉ biết ngồi nhìn cho chúng đi

Tại tiệm nail của cô Angie Trần Nhóm khách hàng làm nail xong, đi thẳng ra ngoài không trả tiền

Ba phụ nữ đã đến làm dịch vụ tại tiệm nails ‘Lashes & Polished’, giữa đường Rainbow & Sahara, sau đó bước thẳng ra ngoài, không thanh toán hóa đơn gần 200 đô la của họ.

Chủ sở hữu Angie Trần nói rằng điều này đã xảy ra quá thường xuyên và đã đến lúc cần phải thay đổi.

Mỗi lần ai đó bước ra khỏi cơ sở thương mại mà không trả tiền như vậy đều làm mấf thời gian, thu nhập của tiệm và đem đến nỗj lo sợ và thất vọng.

Angie Trần nói rằng cô khuyên nhân viên của mình không nên đuổi theo những người bỏ ra ngoài như vậy, dựa trên những sự cố chếf người đã xảy ra trong quá khứ.

Tuy nhiên, số tiền đang bắt đầu đè nặng lên cô và các nhân viên của cô.

Cô cho biết hiện tại cô có kế hoạch triển khai hệ thống ‘trả trước’ cho những khách hàng mới và những người đến mà không lấy hẹn trước.

“Tôi ghét phải làm điều đó, nhưng chúng tôi cần ngăn chặn các vụ trộm như vậy xảy ra một lần nữa,”

Angie Trần nói rằng cô muốn thực hiện các quy tắc tính tiền mới này vì lo sợ cho sự an toàn của mình và nhân viên mỗi khi yêu cầu khách hàng trả tiền.

Một vụ tiếp gần đâu nhất :Từ chối trả gần 300 Đô la dịch vụ còn đấm nhân viên tiệm nails

Theo Văn phòng Cảnh sát Quận Harris, một phụ nữ bj fruy nã liên quan đến vụ h  ành hu..ng một nhân viên tại tiệm nails ở khu vực Katy sau khi nghj fạm từ chối thanh toán hóa đơn của mình.

Các nhà đjều fra đang yêu cầu giúp đỡ trong việc xác định danh tính người phụ nữ. Họ đã công bố những hình ảnh gjám sáf của nghj phạm.

Sự việc xảy ra vào ngày 7 tháng 8 tại tiệm Venus Nail Salon nằm trên đường South Mason ở phía tây Quận Harris.

Cảnh sáf cho biết người phụ nữ đi vào khoảng 5 giờ chiều. và hỏi nhân viên tiệm về nhiều dịch vụ.

Khi nhân viên làm việc xong, số tiền được biết là $ 280. Đó là khi người phụ nữ không chịu trả tiền và nói rằng cô ta không có tiền.

Sau khi người phụ nữ từ chối trả tiền, nhân viên đã khóa cửa doanh nghiệp và gọi 911. Người phụ nữ bắf đầu xô đổ các vật dụng trong cửa hàng và sau đó đấm nhân viên nhiều lần.

Người phụ nữ sau đó đã thoáf được ra ngoài và biến mấf.

Bất kỳ ai có thông tin về nghj fạm này đều được khuyến khích gọi cho đơn vị Tộj fạm Bạo lự  c của Văn phòng Cảnh sáf Quận Harris theo số 713-274-9100 hoặc bằng cách gọi 713-222-TIPS (8477), gửi trực tuyến tại www.crime-stoppers.org hoặc thông qua ứng dụng di động Crime Stoppers.

Không trả tiền làm nail còn đấm người quản lý tiệm sưng đầu

Cảnh sáf đang tìm kiếm một người phụ nữ đã không trả tiền dịch vụ và hành hung người quản lý tại tiệm Diamond Love Nails vào thứ Ba tuần trước.

Sau khi bước vào cơ sở thương mại, tọa lạc tại 1419 Saint Johns Place, người phụ nữ nhận được một dịch vụ trị giá 38 đô la và sau đó bước thẳng ra khỏi cửa hàng.

Người quản lý, 59 tuổi, tiến đến và cố gắng ngăn cản người này rời đi, nhưng bj đấm nhiều lần vào đầu và mặt

Theo cảnh sáf, người quản lý, không muốn tiết lộ tên của mình, đã bj sưng và bầm tím trên mặt và được đưa đến Bênh viện NYC / Quận Kings để chữa frị.

“Tôi không sao” người quản lý đã trở lại làm việc tại tiệm nói. “Tôi đã nói chuyện với các thám tử vào thứ Sáu.” Người quản lý hy vọng rằng nghj fạm được tìm thấy nhanh chóng.

Nghi fạm, trong hình trên, được nhìn thấy lần cuối khi chạy khỏi cửa hàng vào ngày cuối  tháng 8 trước 1 giờ chiều, đi bộ về phía Tây trên Saint Johns Place, theo cảnh sáf.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nó..ng Ngăn chặn Tộj fạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Công chúng cũng có thể gửi lời khuyên của họ bằng cách đăng nhập vào trang web CrimeStoppers tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.