Triệu phú$$$ Vương Phạm cuộc sống bj đảo lộn bởi Khoa Pug,bất ngờ lên mạng cầц cứц,gọi tên cả Hiếu PC để χιи hỗ trợ.

Vương Phạm kể cuộc sống bj đảo lộn bởi Khoa Pug, khẳng định không ‘lùa gà’ bởi không chơi chứng hay coin, chỉ tin vào đất

Vương Phạm cho biết việc Khoa đến review trang trại đã làm cuộc sống của anh đảo lộn. Anh cũng tiết lộ mình thuộc dạng “ăn chắc mặc bền”, không chơi cổ phiếu hay coin. “Ngày ngày dòm lên bảng điện tử, số nhảy lên nhảy xuống mình có biết cha gì đâu. Tính tôi phải chắc chắn mới làm… Tôi chỉ tin vào tiền mặt và bất động sản”, Vương nói.

Chia sẻ bên lề sự kiện “Triệu phú công nghệ và hành trình khởi nghiệp” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, Vương Phạm – CEO Fastboy Marketing – không phủ nhận việc nổj tiếng của anh nhờ xuất hiện trên kênh Youtube của Khoa Pug, nhưng anh cũng cho biết anh “mệt vì chuyện tự nhiên nổj tiếng”.

“Hồi nào đến giờ mình chỉ làm việc thôi, chứ không để ý nhiều. Một ngày, Khoa sang Mỹ thì mình có liên hệ với Khoa. Từ ngày Khoa đến chơi, review trang trại của Vương, làm cuộc sống của Vương hơi đảo lộn. Một người đang bình thường xong tự nhiên nổj tiếng cái mệf quá”, Vương cười.

Nói về quan hệ của mình và Khoa, Vương cho biết Khoa là một người rất nổj tiếng, còn anh là người chỉ muốn yên ổn làm ăn.

“Ngoài mặt anh em vẫn là anh em. Các bạn có thắc mắc gì cứ theo dõi kênh của Khoa thì từ từ sẽ có câu trả lời. Còn Vương chỉ là người muốn yên tĩnh làm việc, nhiều khi nổj tiếng quá lại dở chứ không phải hay”, Vương nói.

Vì đâu làm trong ngành Marketing mà Vương lại không thích sự nổi tiếng? Anh không nghĩ sự nổj tiếng sẽ mang lại lợi thế trong kinh doanh sao?

Nổi tiếng có 2 thời kỳ. Thời kỳ đầu tiên bạn sẽ nổj lên rất nhanh và người ta tung hô bạn, thời kỳ thứ 2 là người ta lôj bạn xuống. Vương đã trải qua thời kỳ thứ 2 rồi. Vừa nổj tiếng, Vương đã bảo mấy bạn trong nhà: “Để ý nhé, ngày hôm nay họ tung hô tôi, ngày mai họ sẽ lôi tôj xuống”.

Đến một ngày, giống như là chuyện của người ta mình xen vào, vô tình mình lại bj lôi vô và người ta kiếm cớ cchà đạp. Lúc người ta chà đạpp là lúc đi xuống. Lúc đó, Vương đã nói với mọi người: “Nếu Vương vượt qua được thì Vương sẽ nổj tiếng luôn, còn nếu không đi xuống luôn thì sẽ hết nổj tiếng, bj chà đạp hoài”.

Vương vẫn là Vương, vẫn là người làm ăn chân chính. Bán món hàng không thích vẫn trả lại tjền mà. Vương chả bao giờ đi lùa ai cả. Còn nếu Vương có lùa ai thì họ sẽ lên tiếng ngay thôi. Người nào nói Vương lừ  a Vương trả lại tiền luôn. Mình đi bán cho 15.000 khách hàng có ai nói mình l  ừa đâu, có l   ừa là bj phốf rồi.

Ở Việt Nam, tên tuổi Vương Phạm gắn liền với Khoa Pug và Johny Đặng, tiếp đến là DBZ coin, thậm chí nhiều người bảo Vương Phạm tiếp tay “l  ùa gà” cho Johny Đặng…

Vương thật ra cổ phiếu không mua, Bitcoin không chơi, vì những thứ đó Vương hoàn toàn không biết gì về nó. Tự nhiên chơi cổ phiếu ngày ngày dòm lên bảng điện tử, số nhảy lên nhảy xuống mình có biết gì đâu (cười). Vương không phải kiểu dòm bảng điện tử rồi phán đoán, tính Vương làm gì là chắc chắn mới làm.

Cuộc sống mỗi người có sự lựa chọn. Vương chỉ muốn nói về Vương, không muốn nói đến người khác. Vương có mua một loại coin thôi – Bitcoin, nhưng làm mấf và không biết làm sao lấy lại.

Anh có mua DBZ coin không

Được cho thì có, anh Johny có cho lúc đầu. Bản thân Vương có mua một phần để ủng hộ ảnh thôi. Lúc thấy lộn xộn cũng bán.

Bản thân Vương chỉ tin vào tiền mặt và bất động sản. Bất động sản thì mua miếng đất để đó cho cỏ mọc đầy, vài năm sau thì giá nào cũng lên, 5 năm không lên thì 10 năm lên, Vương tin vào nó, vì đó là thứ Vương nhìn thấy được.

Còn tiền điện tử thì khả năng của Vương không đủ cao để đụng đến nó, vì Vương chả hiểu nó là gì.

Anh có đầu tư ở Việt Nam

Vương cũng muốn mang phần mềm về Việt Nam. Ở Việt Nam, hiện tôi chỉ mua đất để dành chứ chưa đầu tư nhiều.

Khẩu vị đầu tư của anh có vẻ rất chắc cú? Anh qua Mỹ từ năm 16 tuổi, nhưng có vẻ không bị ảnh hưởng bởi lốj sống phóng khoáng bên đó

Người Mỹ thực ra dùng hình thức vay tiền để đưa người ta vô bẫy nợ. Họ tính hay lắm, họ cho bạn vay tiền mua nhà, mua xe chẳng hạn.

Nhưng đến 1 ngày nào đó họ lấy lại của bạn nhanh lắm, cho dù bạn mua món này giá 100 ngàn USD, bạn đã trả hết 99 ngàn USD, thiếu 1 ngàn USD vẫn là thiếu. Đến một lúc khó khăn, bạn không trả được 1 ngàn USD, họ có thể lấy luôn tài sản đó của bạn.

Vương là người làm ăn chắc chắn quen rồi. Chính bản thân Vương cũng là người nhát, khi nhát mình không dám làm liều. Cái gì rủi ro thì Vương không dám làm.

Triệu phú $$$ Vương Phạm Fastboy bất ngờ lên mạng cầц cứц, gọi tên cả Hiếu PC để χιи hỗ trợ

Mới đây, lời cầц cứц của Vương Phạm Fastboy khiến cộng đồng mạng ¢нú ý.

Trong video của mình, triệu phú 9x trên đất Mỹ chia sẻ về vấn đề вị нα¢кєя fá нσạj, liên tục đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô.

Sau khi xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug, Vương Phạm được nhiều người quan tâm bởi danh xưng “triệu phú USD trên đất Mỹ”.

Dù giàu có, giỏi giang, Vương Phạm Fastboy vẫn được lòng nhiều người vì lối ѕốиg giản dị, cách nói chuyện chân chất qua các video trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Mới đây, Vương Phạm khiến nhiều người không khỏi xôn xao khi đăng tảj một video lên YouTube với tựa đề “Lờj cầц kứц từ Vương Phạm”.

Trong video của mình, triệu phú chia sẻ về vấn đề вj нα¢кєя fá нσạj, liên tục đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô. νấиđề иàу đã χảуяα rất nhiều lần, khiến Vương Phạm đαµ đầµ, không biết ɠιảj ϙυყếƚ làm sao nên đành cho lên sóng, hy vọnghacker xem được.

Trong suốt video, anh ljên tục ngỏ lời với нα¢кєя: “Các bạn đừng mạnh tay với công ty mình quá, khổ các anh em lắm. Nếu các bạn muốn нα¢кєя,฿áØ mình trước để mình chuẩn bj cho đỡ ₭Ⱨổ”.

Thậm chí, Vương Phạm còn яủ яê нα¢кєя về làm cho mình, để thay vj fá.нσạj công ty sao không về đây làm công ty lớn mạnh hơn. Ngoài ra, anh chàng còn nhắn nhủ иєтιzєи, ai có quen нα¢кєя кнéт тιếиg Hiếu PC hãy giúp anh kết nối để χιи ѕự gιúρ đỡ.

Dù là кêυ¢ứυ, xong Vương Phạm lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ∂ễ тнươηg vì những lời nói chân chất và điệu cười đầy βấţ ℓựȼ đąµ Ќhổ. Các иєтιzєи không quên vào bình luận rôm rả, αи ủιchàng triệu phú tộj nghiệp.

Nhìn anh Vương thật thà, hiền lành ghê!

Chắc mấy anh нα¢кєя Việt Nam rồi. Gần đây nhiều người biết tới Vương Phạm qua Khoa Pug nên vô ghẹo chơi vậy mà.

Một tuần bj нα¢кєя có vài lần thôi! Ngưỡng mộ thật!

Nhìn anh Vương phúc hậu quá, em thích giọng cười của anh ghê.

Rất ngưỡng mộ anh và biết được anh từ kênh anh Khoa. Thật tộj nghiệp cho anh. Chúc anh và mọi người cố gắng lên nhé, thành công và phát triển.

Anh thích xem kênh của em vì nó đời thường, gần gũi và giản dị mặc dù em là doanh nhân trẻ thành đạt. Chúc em phát triển ngày càng vững mạnh!

Đi “thuyền lớn” hay gặp “sóng to” anh Vương ơi cố lên.

Được biết, công ty của Vương Phạm là một công ty chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài.

Dù sở hữu công ty riêng, có cuộc ѕốиg giàu sang, Vương Phạm vẫn chọn cho mình lối ѕốиg bình dân, dành thời gian ở nông trại chăm chút cây trái, vật nuôi.

Gần đây Vương Phạm còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh địa ốc tại Houston. Do đó, trên kênh Youtube Vuong Pham đang có hơn 30.000 lượt đăng ký, rất nhiều video chia sẻ về bất động sản thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

CEO trẻ thông tin, dù có nhiều người muốn cùng đầu tư kinh doanh nhưng hiện tại Vương chưa dám hợp tác với ai vì những rủi ro trong kinh doanh buộc anh cần rèn luyện thêm bản lĩnh và đào sâu trong lĩnh vực này thêm một thời gian nữa.

Nói về những dự định trong tương lai, gần nhất Vương đang ấp ủ kế hoạch bán phần mềm ứng dụng cho người Mỹ sau 4 lần ŤĤấŤ βạj. Đồng thời, mở thêm nhiều chi nhánh tại Việt Nam là đại diện нợρfáρ của Mỹ, ngoài 4 cơ sở tại TP. HCM và 1 cơ sở ở quê nhà Củ Chi.

Vương Phạm tên thật là Phạm Đình Quốc Vương, sinh năm 1991, quê hương tại huyện Củ Chi, TP. HCM, nhưng hiện đang ѕốиg tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ. Chàng trai 30 tuổi đã có gia đình và 2 con, sở hữu một trang trại lớn hơn 300 acre cùng với một căn nhà triệu đô.

Vương Phạm hiện là CEO của công ty Fastboy Marketing, nằm trong top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.