Rúɳɠ độɳɠ: Tiệm nail người Việt ở Mỹ bj ςђáყ ɾụι, chồng ƙԋóα ƈửα tiệm ƚԋjêυ ʂốɳɠ vợ và con 5 tháng tuổi

Updated: August. 16, 2022, 4:18 p.m.

Duong Nguyen chủ tiệm nail gốc Việt ở Mỹ  ƙԋóα ƈửα tiệm ƚԋjêυ ʂốɳɠ vợ và con 5 tháng tuổi lĩnh 22 năm t/ù, Tiệm nail của người Việt bị ch/áy rụi trong đêm ở New York

STATEN ISLAND, N.Y. – Sau khi nhận được một cuộc điện thoại vào sáng sớm từ một cảnh s/át trưởng FDNY, một thương gia của Great Kills đã chạy đến cửa hàng của mình và thấy cơ sở kinh doanh của mình bị t/àn ph/á bởi một đám ch/áy và mặt tiền cửa hàng của anh ta chỉ còn lại những mảnh kính v/ỡ.

Sam Ngan, chủ của Eco Nails & Spa, nằm trong trung tâm thương mại dải 4166 Hylan Blvd, cho biết: “Tôi vừa sửa sang chỗ này.“ Tôi đặt ghế mới, bàn mới, nội thất mới. Mọi thứ đều mới ”.

Ngân cho biết doanh nghiệp đã hoạt động được 12 năm. Ông suy đoán nguyên nhân của vụ ch/áy có thể là do một chiếc tivi bị lỗi bên trong.

“Mỗi tối khi tan sở, chúng tôi đều tắt TV, nhưng rồi điều này lại x/ảy r/a,” Ngân nói.

Ông cho rằng có thể TV đã quá n/óng và ch/ập đ/iện có thể đã bắt đầu phát h/ỏa.

Ngân nói rằng điều này xảy ra vào thời điểm t/ồi t/ệ nhất có thể đối với anh, mất cửa hàng và tiền bạc trong một trong những thời điểm bận rộn nhất trong năm.

Hai cửa hàng khác bên cạnh tiệm làm móng bị hư h/ại nhẹ, Bozo’s Workwear and Footwear and Lifestyles of the Exquiscious Details.

Lisa Bateh, chủ sở hữu của cửa hàng  Lifestyles of the Exquis nét bên cạnh, cho biết

Cô cũng nhận được một cuộc điện thoại và nhìn thấy từ màn hình video trên điện thoại của cô ấy rằng cửa hàng đầy khói khi cô ấy nh/ảy lên xe và l/ao đến h/iện trường, cô ấy nói. “Chúng tôi sẽ trở lại kinh doanh trước khi bạn biết điều đó,” Bateh nói.

Theo một phát ngôn viên của FDNY, đám ch/áy được báo cáo lúc 6:13 sáng tại trung tâm mua sắm dải, nằm giữa đại lộ Walnut và Heinz. Người phát ngôn của FDNY cho biết ngọn l/ửa đã được k/iểm s/oát vào lúc 6:57 sáng.

tin liên quan: chủ tiệm nail gốc Việt ở Mỹ Duong Nguyen ƙԋóα ƈửα tiệm ƚԋjêυ ʂốɳɠ vợ và con 5 tháng tuổi lãnh 22 năm t/ù

T/òa á/n hạt Fauquier thuộc bang Virginia hôm 23/7 xéf x/ử Ông Duong Nguyen bj kếf á/n â//m m//ưu gjếf vợ con bằng cách ch//âm l//ửa đốf tiệm nail của gia đình và lĩnh 22 năm fù.

ông Duong Nguyen. Ảnh: SWNS

Ông Duong Nguyen, 38 tuổi, g//ây ra v//ụ ch//áy ở tiệm Nails & Beauty, cũng là nơi ông này sống cùng vợ con, ở khu Bealeton, thuộc hạt Fauquier. vào ngày 15/6/2021.

Hình ảnh từ cαmєrα gjám sáf cho thấy một chấf l//ỏng trong được đ/ổ ra sàn nhà ở lối vào tiệm và căn hộ tầng trên. L//ửa b//ốc lên ng//ùn ng//ụt. Một lúc sau, ông Duong Nguyen dùng bình c//ứu h//ỏa để c//ố g//ắng d//ập t//ắt đ//ám ch//áy.

Người vợ là Tram Tran, 31 tuổi, bế con trai mới 5 tháng tuổi đã c//ố g//ắng mở cửa để th//oát ra ngoài nhưng bj chồng kh//óa lại. “Đây là sự tr/ả th//ù của tôi dành cho cô”, ông này h//ét lên.

“Anh gjếf tôi cũng được nhưng sao anh d//ám gjếf con của anh?”, người vợ đ//áp tr//ả bằng tiếng Việt.

Ng//ọn l//ửa khiến ông Duong Nguyen bj b//ỏng 47% ở ch/ân, ng/ực và t/ay, m//ất 4 tháng đjều trj tạj b/ệnh vjện. Tram Tran và con trai cũng bj b//ỏng n//ặng và nằm vjện nhiều tháng.

Trong phjên xéf x//ử tại t//òa á//n  đầu năm nay, ông Duong Nguyen b//ác b//ỏ c//áo b/uộc gjếf vợ con. Ông này t//uyên b//ố rằng hôm đó mình tỉnh gjấc và ngh/e th/ấy tjếng vợ héf lên rằng nhà bj ch//áy.

“Đó không phải là â//m m//ưu gjếf ngườj. Tôi đang c//ố g//ắng c//ứu vợ con”, ông này nói.

Tuy nhiên, các nhà đjều tr//a kếf luận rằng người đàn ông gốc Việt đã c//ố t/ình ch/â/m l/ử/a để gjếf vợ con trong “một phút đjên lo/ạn”.

Cách đó một năm, ông này bj trầ/m cả/m và từng nuốf một h//óa ch//ất dễ ch//áy dùng trong ngành nail.

Hôm qua, t//òa á//n đã ra ph//án qu//yết ông Duong Nguyen phạm hai tộj d/anh â/m mư/u gjếf ngườj và g/ây h//ỏa h//oạn nhằm đ//e d//ọa t//ính m//ạng ngườj khác với á//n t//ù 22 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.