Vợ cũ Bằng Kiều cho con trai út $20 triệu usd (khoảng 458 tỷ) tăng gấp đôi sau khi chứng kiến hành động của con

Trizzie Phương Trinh vợ cũ Bằng Kiều cho con trai út $20 triệu usd (khoảng 458 tỷ) tăng gấp đôi khi cậu hỏi về các anh

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều – háo hức khoe khoảnh khắc điểm 10 của con trai út.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều – háo hức khoe khoảnh khắc cậu con trai út làm bữa ăn sáng cho anh trai.

Cô còn hạnh phúc chia sẻ lại những lần bé Kenzi để dành tiền mua quà cho người thân, cho biết cậu rất yêu thương gia đình:

“Kenzi là vậy đó, thương anh nên cái gì cũng muốn làm cho anh. Đi chơi với bạn, mẹ cho $40 (khoảng 900 ngàn đồng) thì em chỉ xài $20 (khoảng 450 ngàn đồng) cho mình, còn $20 kia mua quà đem về cho anh”.

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, Kenzi là đứa con siêng nhất nhà, cô còn đùa sẽ để lại 20 triệu đô la (khoảng 458 tỷ đồng) tiền thừa kế cho cậu con trai út sau này.

“Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu (khoảng 229 tỷ đồng), còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ $100 ngàn thôi.

Bây giờ thì còn xa xa lắm mới có được 10 triệu nhưng mình thích dùng luật hấp dẫn khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có.

Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi mẹ: ‘Vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh được không?’ Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn”.

Được biết, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có cuộc hôn nhân dài 11 năm, cả hai có 3 người con trai.

Dù đã ly hôn nhưng anh và vợ cũ luôn cố gắng để 3 cậu con trai lớn lên với đầy đủ tình thương từ bố mẹ.

Trizzie Phương Trinh khoe khoảnh khắc điểm 10 của con trai út trên trang cá nhân

Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình nhưng bé Kenzi đã hiểu chuyện, tự lập trong nhiều việc và yêu thương tất cả mọi người

3 cậu con trai của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều

Dù đã ly hôn nhưng anh và vợ cũ luôn cố gắng để 3 cậu con trai lớn lên với đầy đủ tình thương từ bố mẹ

tin liên quan: Vợ cũ Bằng Kiều: Xung quanh tôi lúc này rất nhiều trai trẻ đẹp nhưng tôi vẫn làm ngơ.

“Bảo tôi quen đàn ông chưa lập gia đình rồi bắt sinh con thì tôi chịu” – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Mới đây, ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang – PV) đã livestream một buổi gặp gỡ, trò chuyện với bạn thân Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều – PV) tại nhà hàng của chính cô.

Trong buổi trò chuyện Trizzie Phương Trinh hào hứng nói về chuyện quen đàn ông nhỏ hơn tuổi. Cô tâm sự:

“Tôi nghĩ, việc phụ nữ lớn tuổi chưa có người yêu không có gì đáng buồn hay lo ngại. Người ta hay nói đùa rằng, bạn chưa có người yêu vì biết đâu người yêu bạn chưa ra đời, tôi thấy cũng đúng.

Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ (từ phải qua)

Tôi nói thật, trong 25 năm qua, tôi chưa bao giờ quen đàn ông lớn tuổi hơn mình, lúc nào cũng quen đàn ông nhỏ tuổi hơn, nhưng nhỏ hơn bao nhiêu tuổi thì tôi không chia sẻ được.

Tất nhiên, ở thời điểm này, dù tôi quen người đàn ông nhỏ hơn tuổi thì cũng ít nhất phải từ 40 trở lên. Dù sao tôi cũng muốn quen một người đàn ông trưởng thành, đã lập gia đình, có con cái đầy đủ.

Chứ bây giờ bảo tôi quen người đàn ông chưa lập gia đình rồi bắt tôi sinh con thì tôi chịu, lấy đâu ra trứng mà sinh nở”.

Cam Thơ đồng tình với Trizzie Phương Trinh và tiếp lời: “Đúng vậy, thường thì người phụ nữ như chúng tôi không thích lấy trai trẻ lắm đâu, trừ phi có cái duyên không thể nào giải thích được thì mới quen thôi”.

Trizzie Phương Trinh tiếp tục hé lộ đôi điều về bản thân mình: “Cái này tôi nghĩ phụ thuộc vào cách suy nghĩ của từng người phụ nữ thôi. Nếu mình thực sự yêu bản thân mình thì cách chọn người đàn ông sẽ khác đi.

Trizzie Phương Trinh và bạn trai kém tuổi

Chẳng hạn, thời tôi còn trẻ, khoảng 20 tuổi, tôi chỉ cần một người đàn ông đẹp trai là đủ, chẳng cần giàu có gì hết. Từ trước đến giờ, giàu có chưa bao giờ nằm trong tiêu chuẩn chọn đàn ông của tôi.

Giờ đã có tuổi, tôi cũng càng không cần đàn ông giàu có, nhưng tôi cần một người đàn ông có học thức, đầu óc và kinh nghiệm sống.

Nếu một người đàn ông chỉ học không, họ sẽ không biết gì về đời sống, nên tôi cũng không chọn.

Và tôi cũng không chọn một người đàn ông chỉ vì họ đẹp trai nữa. Bằng chứng là xung quanh tôi lúc này rất nhiều trai trẻ đẹp nhưng tôi vẫn làm ngơ.

Nói chung, tôi muốn một người đàn ông có học thức, kinh nghiệm và ngoại hình ổn một chút. Không phải tôi ham trai trẻ, trai đẹp nhưng tôi cũng là một người phụ nữ có ngoại hình ổn nên không thể đi với một người đàn ông lù khù, lọm khọm quá.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

Tôi cao 5,4 feet (tương đương 1m64), nhưng ra ngoài luôn đi guốc cao thành 5,9 feet (tương đương 1m79). Vì vậy, tôi cần quen một người đàn ông vừa tầm với mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.