Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ,Khoa Pug rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới

Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới

Sau cuộc f ẫu thuật kéo chân có chi phí đến 5 tỷ, Khoa Pug gặp khó khăn khi tự đi trên đôi chân mới.

Mới đây, hot YouTuber Khoa Pug đã cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình sau cuộc fẫu thuật với chi phí cực kì đắt đỏ.

Theo đó, nam Youtuber dường như bước đi khá khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác s ĩ v ật lý trị liệu, anh liên tục nhăn mặt vì đ au đớn.

Hiện tại, Khoa Pug vẫn chưa tiết lộ chiều cao sau khi kéo chân, nam Youtuber cho biết quá trình vẫn còn dài và không phải 1 lần kéo chân sẽ cao đến 1m8 luôn.

Trước đó, tối ngày 20/6, Khoa Pug khiến CĐM bất ngờ khi xuất hiện trở lại trong 1 vlog mới dù trước đó hồi tháng 4 anh t u yên bố giải nghệ sau 5 năm làm Youtube.

Lý giải về sự trở lại của mình, Khoa Pug tâm sự, anh đã k ết thúc những video liên quan đến series review du lịch.

Và bây giờ khi quay lại, coi như Khoa Pug cũ đã “ch  ếf”, anh sẽ là một Khoa Pug mới và những Vlog sắp tới là một series review về hành trình kéo dài chân mà chính bản thân mình sẽ là người trải qua.

Trong đoạn video mới, Khoa Pug chia sẻ mình sẽ chuyển vào b ịnh viện s ống hai ngày để thực hiện ca đại fẫu, bắt đầu hành trình kéo dài chân của bản thân.

YouTuber cho biết mình lựa chọn bịnh viện Southern Hills ở Mỹ, nơi chỉ dành riêng cho người có tiền với chi phí cực kỳ đắt đỏ, lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng), một trong những bịnh viện được xem là có nền y tế số một thế giới.

Vì fẫu thuật tại Mỹ nên Khoa Pug không có sự đồng hành của người thân, vì vậy anh chàng đã quyết định bỏ số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bịnh viện để thường xuyên ở bên cạnh anh trước và sau cuộc fẫu thuật, thúc trực 24/24 khi nam YouTuber thực hiện fẫu thuật kéo chân trong suốt 2 ngày anh ở bịnh viện.

Khoa Pug tiết lộ, bản thân kéo chân không phải là vì anh chàng tự ti về ngoại hình, ngoài ra anh chàng cũng khẳng định mình rất tự tin.

Khoa Pug chia sẻ: “Ở tuổi 29 như mình cái gì cũng có trong tay, danh tiếng, sự nghiệp thành công.

Tự do tài chính đủ thứ hết rồi, sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ đã trải qua thì c uộc sống mình cũng vô vị. Thành công sớm quá trên đời này không còn gì khiến mình phải tự ti về ngoại hình, mình chỉ muốn review cho các bạn x em thôi”

Khoa Pug chia sẻ về hành trình kéo dài chân tại Mỹ: Ở bệnh viện đ  ắt nh  ất thế giới, hôn mê nhưng không có người thân ở b ên cạnh\

Sau khi trở lại trên YouTube với một vai trò m ới, Khoa Pug q  uyết đ  ịnh chia sẻ với mọi người về h  ành trình kéo dài chân của mình.

Tối 20/6, Khoa Pug – một YouTuber chuyên làm về đề tài du lịch, review trải ngh iệm ăn uống đã kh  iến rất nhiều người b  ất ngờ khi x  uất hiện trong một Vlog mới dù trước đó hồi tháng 4, anh t  uyên b  ố g  iải ngh  ệ sau 5 n  ăm làm YouTube.

L ý  g iải về sự trở lại của mình, Khoa Pug tâm sự, anh đã k  ết thúc những video liên quan đến series review du lịch. Và bây giờ khi quay lại, coi như Khoa Pug cũ đã “chÍt”, anh sẽ là một Khoa Pug mới và những Vlog sắp tới là một series review về hành trình kéo dài chân mà chính bản thân mình sẽ là người tr ải qua.

Mới đây nhất, chiều ngày 23/6 , YouTuber Khoa Pug đã đ  ăng t  ải một video mới trong series hành trình kéo chân của mình, với tiêu đề: “Khoa Pug HUn Mê Khi Kéo Chân Ở Mỹ! – Cận Cảnh Y Học Đắt Đỏ Nhất Thế Giới Với Hơn 100 Triệu/Đêm!”

Trong đoạn video mới, Khoa Pug chia sẻ mình sẽ chuyển vào b ịnh v iện s ống hai ngày để thực hiện ca đ ại fẫu, bắt đầu hành trình kéo dài chân của bản thân.

YouTuber cho biết mình lựa chọn bịnh viện Southern Hills ở Mỹ, nơi chỉ dành riêng cho người có tiền với chi phí cực kỳ đắt đỏ, lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng), một trong những bịnh viện được xem là có nền y tế số một thế giới.

Khoa Pug cũng chia sẻ, để thực hiện ca fẫu thuật này anh chàng đã không có sự đồng hành của người thân trong gia đình khi bản thân nằm viện ở Mỹ, thế nên anh chàng quyết định bỏ ra một số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bịnh viện để thường xuyên ở bên cạnh anh trước và sau cuộc fẫu th  uật, thúc trực 24/24 khi nam YouTuber thực hiện fẫu th uật kéo chân trong suốt 2 ngày anh ở bịnh viện.

Khoa Pug tiết lộ, bản thân kéo chân không phải là vì anh chàng tự ti về ng oại hình, ngoài ra anh chàng cũng khẳng định mình rất tự tin. Khoa Pug chia sẻ:

“Ở tuổi 29 như mình cái gì cũng có trong tay, danh tiếng, sự nghiệp thành công. Tự do tài chính đủ thứ hết rồi, sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ đã trải qua thì cuộc s ống mình cũng vô vị. Thành công sớm quá trên đời này không còn gì khiến mình phải tự ti về ngoại h ình, mình chỉ muốn review cho các bạn xem thôi”

Khoa Pug khẳng định mình kéo dài chân chỉ vì đam mê làm review những điều m ới lạ

Sau khi fẫu th uật xong, thời gian khoảng gần 2 tiếng, tỉnh lại ngay lập tức Khoa Pug tiếp tục review về căn phòng ở bịnh viện mà mình đang nằm, giới thiệu những t iện nghi mà bịnh viện nơi Khoa Pug đang sử dụng dịch vụ đến khán giả của mình.

 

Hot YouTuber tiết lộ thêm, để hoàn tất việc kéo dài chân anh sẽ phải chi tổng cộng khoảng 2,4 – 3 tỷ đồng, anh chàng sẽ dài thêm khoảng 8 cm.

Sau khoảng 3 giờ đ ăng tải, đoạn video đ ăng tải về hành trình kéo dài chân của Khoa Pug nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều người bày tỏ sự h áo hức với những chia sẻ của anh và n  óng lòng chờ đợi không biết diện mạo của Khoa Pug sẽ trông như thế nào khi sở hữu chiều cao 1m80.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.