Tin Nhanh 24h

Ca sĩ Quang Lê tungra bằngchứng Hà Thanh Xuân có một bộphận tỏa sức hút đặcbiệt gửi đến Vua Cá Koi gây bão MXH .

Tuần trăng mật chú rể chưa nói gì mà Quang Lê hô to tiếtlộ Hà Thanh Xuân có một bộ phận tỏa sức hút đặc biệt khiến Quang Lê mê mệt cứ thấy là không thể cưỡnglại được bảo sao Thắng Ngô đại gia cá Koi bỏvợ chốt vội Hà Thanh Xuân, đến đàn cá Koi cũng phải bu vào.

 

Chồng đại gia của Hà Thanh Xuân: Máuđiê n có sẵn trong người tôi, giờ cơ sự lại như thế này.

 

Đang ở Tuần trăng mật chú rể chưa nói gì mà Quang Lê hô to thế, Thứ khiến Quang Lê mê mệt Hà Thanh Xuân.

 

Quang Lê: Hà Thanh Xuân gợi cảm lắm khiến tôi nhìn miệng là muốn hôn

 

 

Mới đây, trên kênh Youtube  đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi uống cà phê với Quang Lê.

Tiếp đó, cả hai ngồi vào bàn, Hà Thanh Xuân tâm sự: “Tôi và anh Quang Lê biết nhau từ lâu rồi. Hồi xưa ở bên Mỹ chúng tôi hay gặp nhau khi quay Thúy Nga

 

 

Tôi biết rằng anh Quang Lê bận rộn nên không dám làm phiền anh ấy. Chưa kể, cuộcsống ở Mỹ cũng khác, nhiều khisống cách nhau vài con đường thôi nhưng cũng ít khi gặp gỡ.

Từ khi về Việt Nam, cuộcsống nhộn nhịp hơn nên chúng tôi mới hay gặp nhau. Như lúc nãy tôi đang ngủ thì anh Quang Lê gọi điện, nói giờ này còn ngủ gì nữa, dậy đi cà phê với anh. Thế nên tôi bật dậy đi luôn.

Hôm nay, tôi rất bối rối khi ngồi cạnh anh Quang Lê. Lúc mới quen, tôi nói ngủ không nằm gối mà anh Quang Lê cứ tròn xoe mắt nhìn tôi, giờ thì anh Quang Lê biết rồi”.


Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ: “Tôi biết Hà Thanh Xuân cũng từ lâu rồi, nhưng từ khi hát chung, nhìn cái miệng cô ấy hát tôi bắt đầu có cảm xúc.

Tôi thấy da mặt Hà Thanh Xuân rất đẹp, nhìn gần mà mêmẩn, như tiên nữ bước ra từ trong truyện. Nếu không đứng gần thì chắc cảm xúc cũng bình thường thôi.

Khi hát chung, Hà Thanh Xuân cũng gợi cảm lắm, khiến tôi có cảm xúc khác với một người bạn, người đồng nghiệp, nhìn miệng là muốn hôn”.

Nói xong, Quang Lê còn ngửi tóc Hà Thanh Xuân rồi nức nở khen thơm. Thậm chí, anh còn đề nghị:

“Mấy ngày không được gặp em anh nhớ quá, phải gặp mới được. Mọi người không tin hai đứa mình có tìnhcảm .

 

Tôi đã từng rất yêu cô ấy và chúng tôi đã có nhiều thời gian bên nhau hạnh phúc, giờ cô ấy đã có lựa chọn mới tôi cũng chúc cho cô ấy hạnh phúc và nhớ về những kỷ niệm đẹp khi 2 đứa bên nhau

Được Quang Lê ngỏ lời, Hà Thanh Xuân đồng ý, nhưng cả hai lấy ví che lại. Quang Lê nói:

 

 

“Tôi không muốn khán giả thấy cảnh chúng tôi hôn nhau vì cả hai đứa là của mọi người, nên khán giả chỉ muốn thấy hai đứa như thế này thôi”.

Hà Thanh Xuân bấtngờ khi được Quang Lê bế giữa biển, gọi là “vợ”

Hà Thanh Xuân vô cùng bất ngờ trước câu nói của Quang Lê, vội ngượng ngùng sửa lại. Trong khi đó, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một c lip quaylại cảnh anh cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân đi du lịch Hawaii ngay sau khi cả hai về Mỹ được một thời gian. Quang Lê nói:

 

 

Hà Thanh Xuân bất ngờ khi được Quang Lê bế giữa biển và gọi mình là vợ – Ảnh 1.
Quang Lê và chủ quán người Việt

Tới Hawaii, Quang Lê khá bất ngờ khi thấy giữa đảo vẫn có những quán ăn của người Việt, biển hiệu ghi bằng tiếng Việt. Anh lập tức vào ăn bún bò Huế, phở trộn vịt, vốn là những món đậm chất Việt Nam. Quang Lê còn nói:

“Cô Khánh Ly bảo tôi, ăn vịt là phải ăn da, còn không thì đừng ăn. Tôi nghe cô bảo vậy nên cứ ăn vịt là phải ăn cả da”.

Chủ quán ăn thấy Quang Lê vào liền sung sướng chạy tới tâm sự: “Trời ơi, tôi không ngờ Quang Lê lại đến quán mình. Tôi gặp Quang Lê phải hơn 20 năm trước rồi mà Quang Lê không biết.

Hồi đó, Quang Lê tới San Jose hát, nhìn còn nhỏ xíu, gầy lắm, đẹp trai hơn giờ nhiều. Tôi mới lấy chồng nên hai vợ chồng đi coi Quang Lê diễn.

Lúc đó, tôi tranh thủ ra nói chuyện với Quang Lê, Quang Lê cười một cái mà tôi mê mẩn. Tôi mê hàm răng của Quang Lê quá trời.


Tới giờ tôi vẫn mê Quang Lê, còn lên theo dõi Facebook của Quang Lê nữa. Tôi thích cái bài Quang Lê hát lại của Duy Mạnh, đêm nào cũng nằm nghe rồi nhớ quê hương tha thiết”.

Sau một đêm nghỉ ngơi, Quang Lê cùng “người tình tin đồn” Hà Thanh Xuân đi mua sắm, dạo phố và ngắm biển. Tại bờ biển, Quang Lê còn mạnh bạo bế Hà Thanh Xuân lên, khiến cô vô cùng bất ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Lê còn dẫn Hà Thanh Xuân tới thăm một nông trại rộng tới vài chục km vuông của một nông dân người Việt. Tại đây, cả hai cùng nhau đi thăm ruộng, hái quả, không khác gì làng quê Việt Nam.

Hà Thanh Xuân vô cùng bất ngờ trước câu nói của Quang Lê, vội ngượng ngùng sửa lại. Trong khi đó, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và càng tin hai ca sĩ là một cặp đang hẹn hò.

Quang Lê bị Hà Thanh Xuân l ừatình,l ừa tiền công khai việc Bóc Tem HTX trước chú rể Thắng Ngô

Thương thay ‘Vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân lại để Quang Lê ‘bóc tem’ trước chú rể, t iết lộ cả thói quen khi ngủ

Không những vậy, Quang Lê còn che túi lại để hôn Hà Thanh Xuân.

 

 

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi uống cà phê với Quang Lê. Trong lúc order cà phê tại quầy, Hà Thanh Xuân phát hiện Quang Lê dùng thẻ tín dụng để thanh toán, liền giật lấy thẻ.

“Thôi, anh để em giữ thẻ tín dụng này cho anh nhé”.

Quang Lê thoải mái, tự nguyện giao tài sản cho Hà Thanh Xuân và bảo: ” Ừ em giữ đi, trong thẻ của anh có mấy trăm triệu thôi, em giữ mà tiêu đi”.

 

 

Hà Thanh Xuân vui sướng cầm thẻ, còn nhắc lại: ” Anh nhớ nhé, em cứ xài hết mấy trăm triệu rồi em đưa lại cho anh”.

Tiếp đó, cả hai ngồi vào bàn, Hà Thanh Xuân tâm sự: ” Tôi và anh Quang Lê biết nhau từ lâu rồi. Hồi xưa ở bên Mỹ chúng tôi hay gặp nhau khi quay Thúy Nga, nhưng chỉ chào nhau thôi chứ ít khi nào ngồi nói chuyện với nhau.

Tôi biết rằng anh Quang Lê bận rộn nên không dám làm phiền anh ấy. Chưa kể, cuộc sống ở Mỹ cũng khác, nhiều khi sống cách nhau vài con đường thôi nhưng cũng ít khi gặp gỡ.

Từ khi về Việt Nam, cuộc sống nhộn nhịp hơn nên chúng tôi mới hay gặp nhau. Như lúc nãy tôi đang ngủ thì anh Quang Lê gọi điện, nói giờ này còn ngủ gì nữa, dậy đi cà phê với anh. Thế nên tôi bật dậy đi luôn.

 

 

Hôm nay, tôi rất bối rối khi ngồi cạnh anh Quang Lê. Lúc mới quen, tôi nói ngủ không nằm gối mà anh Quang Lê cứ tròn xoe mắt nhìn tôi, giờ thì anh Quang Lê biết rồi”.

Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ: ” Tôi biết Hà Thanh Xuân cũng từ lâu rồi, nhưng từ khi hát chung, nhìn cái miệng cô ấy hát tôi bắt đầu có cảm xúc.

Tôi thấy da mặt Hà Thanh Xuân rất đẹp, nhìn gần mà mê mẩn, như tiên nữ bước ra từ trong truyện. Nếu không đứng gần thì chắc cảm xúc cũng bình thường thôi.

 

 

Quang Lê ngỏ lời muốn hôn, Hà Thanh Xuân đồng ý nhưng cả hai lấy ví che lại.

Khi hát chung, Hà Thanh Xuân cũng gợi cảm lắm, khiến tôi có cảm xúc khác với một người bạn, người đồng nghiệp, nhìn miệng là muốn hôn”.

 

 

Nói xong, Quang Lê còn ngửi tóc Hà Thanh Xuân rồi nức nở khen thơm. Thậm chí, anh còn đề nghị:

“Mấy ngày không được gặp em anh nhớ quá, phải gặp mới được. Mọi người không tin hai đứa mình có tình cảm vì chưa bao giờ thấy hai đứa mình hôn nhau bao giờ”.

 

 

Được Quang Lê ngỏ lời, Hà Thanh Xuân đồng ý, nhưng cả hai lấy ví che lại. Quang Lê nói:

“Tôi không muốn khán giả thấy cảnh chúng tôi hôn nhau vì cả hai đứa là của mọi người, nên khán giả chỉ muốn thấy hai đứa như thế này thôi”.

Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy ‘vua cá Koi’

Trước những tin đồn về mối quan hệ “tay ba” giữa mình – Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô, Quang Lê đã thẳng thắn lên tiếng.

Những ngày qua, Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô trở thành hai cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đặt ra ngh i vấn cặp đôi hẹn hò trong thời gian Thắng Ngô còn chưa ly hôn. Bên cạnh đó, giọng ca hải ngoại còn bị m ỉa mai bỏ rơi Quang Lê để đến với người tình đại gia.

 

 

Bỗng dưng bị kéo vào ồn ào không đáng có, Quang Lê mới đầu chỉ im lặng, vẫn đăng bài chúc mừng Hà Thanh Xuân như không có gì xảy ra. Tuy nhiên, vì bị hỏi quá nhiều, nam ca sĩ vừa qua đã phải lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, Quang Lê khẳng định anh và Hà Thanh Xuân chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Vì thường xuyên đi show chung nên cả hai thường “diễn” để quay clip lại mà thôi. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera, còn ngoài đời “không có gì hết”.

Dù vậy, Quang Lê vẫn thừa nhận mình có cảm xúc đặc biệt với Hà Thanh Xuân khi đứng chung sân khấu với đàn em.

Theo nam ca sĩ, đó là chuyện rất bình thường bởi đối phương là người đẹp, tính cách cũng rất đáng yêu. Phải có tình cảm thì cả hai mới thể hiện những tình khúc đạt được như vậy.

 

 

“Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó”, Quang Lê chia sẻ.

Nói thêm về quan hệ của hai người, Quang Lê hi vọng khán giả sẽ không hiểu nhầm, đưa ra phỏng đoán vô căn cứ ảnh hưởng đến hôn nhân của đàn em.

Anh thú thật, bản thân rất mừng vì Hà Thanh Xuân đã tìm được hạnh phúc riêng, nếu chỉ vì những clip cũ mà cô vướng thị phi, Quang Lê thấy rất có lỗi.

Về phần Hà Thanh Xuân, cô nhiều lần khẳng định chỉ là đồng nghiệp với Quang Lê. Theo nữ ca sĩ, việc bị gọi là người yêu, vợ sắp cưới của đàn anh cho thấy cả hai đang được yêu thương nên cô không lấy làm phiền lòng.

Tuy nhiên, thực tế thì hai người chưa từng tìm hiểu hay có tình cảm hơn mức bình thường với nhau.

 

 

Mọi người đừng nói lời tiêu cực với Hà Thanh Xuân

Vừa qua, công chúng đã biết đến chuyện Hà Thanh Xuân lấy chồng, kết hôn với đại gia Thắng Ngô – được mệnh danh là “Vua cá Koi” Việt Nam.

Qua đây, tôi muốn khẳng định lại, tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là những người anh em thân thiết. Chúng tôi rất thân, chia sẻ nhiều điều với nhau.

Việc Hà Thanh Xuân có chồng, tôi rất vui mừng và chúc phúc cho cô ấy. Tôi mong rằng mọi người đừng suy nghĩ và có những lời nói t iêu c ực, kh iếm nhã với Hà Thanh Xuân.

Tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết.

Trong mùa dịch vừa rồi, Hà Thanh Xuân bị kẹt lại Việt Nam. Tôi thấy thế mới rủ Hà Thanh Xuân hợp tác quay Vlog. Trong các clip Vlog đó, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay Vlog thôi, ở ngoài không có gì hết.

Mọi người cứ cho những clip Vlog đó là diễn đi cũng được. Tôi biết, vì những hành động, biểu cảm thân mật như thế nên khán giả xem xong cứ ghép đôi chúng tôi, kêu chúng tôi là người yêu, cưới nhau đi.

 

 

Tôi nói thật, những clip đó đã khiến khán giả hiểu lầm tình cảm anh em chúng tôi. Tôi mong khán giả nghĩ đúng, đừng nghĩ sai, tội nghiệp Hà Thanh Xuân lắm.

Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng

Tất nhiên, Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được.

Hà Thanh Xuân chỉ coi tôi như người anh nhưng những lúc đi chung, tôi nhìn Hà Thanh Xuân cũng có chút âu yếm, cử chỉ tình cảm. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.

Ngày hôm nay, Hà Thanh Xuân đã có bến đỗ, tôi muốn chúc mừng Hà Thanh Xuân rất nhiều. Tôi muốn nói hết ra một lần để giải tỏa thắc mắc của khán giả, giúp Hà Thanh Xuân nhẹ lòng hơn khi lấy chồng.

 

 

Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng vì bình luận của khán giả, đi lấy chồng thoải mái, vui vẻ.

Tôi cũng mong khán giả vẫn yêu thương tôi và Hà Thanh Xuân, đừng vì chuyện Hà Thanh Xuân đi lấy chồng mà ghét bỏ chúng tôi. Nếu chỉ vì những clip Vlog mà chúng tôi bị nói vậy thì tôi cảm thấy có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm.

Tôi mong khán giả hãy suy nghĩ khác đi. Đám cưới Hà Thanh Xuân vừa qua, tôi bị kẹt lịch bên Mỹ nên không về dự được.

Tôi hứa rằng nếu Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới tại Mỹ, tôi sẽ đến dự. Tôi gửi lời chúc tới Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô trăm năm hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên Hà Thanh Xuân mặc áo cưới, tôi mong em được hạnh phúc.

Dù Hà Thanh Xuân đã có chồng nhưng trên sân khấu vẫn là người tình sân khấu của tôi, giống như Lệ Quyên vậy. Chúng tôi là nghệ sĩ nên sống với nhau trên sân khấu là chủ yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *