Tin Nhanh 24h

Quang Lê nói về Hà Thanh Xuân, khiến ‘Vua cá Koi’ giậ t mình thon thót

Chồng đại gia của Hà Thanh Xuân: Máuđiên có sẵn trong người tôi, giờ cơsự lại như thế này.

Đang ở Tuần trăng mật chú rể chưa nói gì mà Quang Lê hôto thế 😋, Thứ khiến Quang Lê mê mệt Hà Thanh Xuân.

Quang Lê: Hà Thanh Xuân gợicảm lắm khiến tôi nhìn miệng là muốn hôn

Mới đây, trên kênh Youtube  đã đăng tải mộtclip quay lạicảnh cô đi uống cà phê với Quang Lê.

Tiếp đó, cả hai ngồi vào bàn, Hà Thanh Xuân tâm sự: “Tôi và anh Quang Lê biết nhau từ lâu rồi. Hồi xưa ở bên Mỹ chúng tôi hay gặp nhau khi quay Thúy Nga

Tôi biết rằng anh Quang Lê bận rộn nên không dám làm phiền anh ấy. Chưa kể, cuộc sống ở Mỹ cũng khác, nhiều khi sống cách nhau vài con đường thôi nhưng cũng ít khi gặp gỡ.

Từ khi về Việt Nam, cuộc sống nhộn nhịp hơn nên chúng tôi mới hay gặp nhau. Như lúc nãy tôi đang ngủ thì anh Quang Lê gọi điện, nói giờ này còn ngủ gì nữa, dậy đi cà phê với anh. Thế nên tôi bật dậy đi luôn.

Hôm nay, tôi rất bối rối khi ngồi cạnh anh Quang Lê. Lúc mới quen, tôi nói ngủ không nằm gối mà anh Quang Lê cứ tròn xoe mắt nhìn tôi, giờ thì anh Quang Lê biết rồi”.


Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ: “Tôi biết Hà Thanh Xuân cũng từ lâu rồi, nhưng từ khi hát chung, nhìn cái miệng cô ấy hát tôi bắt đầu có cảm xúc.

Tôi thấy da mặt Hà Thanh Xuân rất đẹp, nhìn gần mà mê mẩn, như tiên nữ bước ra từ trong truyện. Nếu không đứng gần thì chắc cảm xúc cũng bình thường thôi.

Khi hát chung, Hà Thanh Xuân cũng gợi cảm lắm, khiến tôi có cảm xúc khác với một người bạn, người đồng nghiệp, nhìn miệng là muốn hôn”.

Nói xong, Quang Lê còn ngửi tóc Hà Thanh Xuân rồi nức nở khen thơm. Thậm chí, anh còn đề nghị:

“Mấy ngày không được gặp em anh nhớ quá, phải gặp mới được. Mọi người không tin hai đứa mình có tình cảm .

Được Quang Lê ngỏ lời, Hà Thanh Xuân đồng ý, nhưng cả hai lấy ví che lại. Quang Lê nói:

“Tôi không muốn khán giả thấy cảnh chúng tôi hôn nhau vì cả hai đứa là của mọi người, nên khán giả chỉ muốn thấy hai đứa như thế này thôi”.

Hà Thanh Xuân bất ngờ khi được Quang Lê bế giữa biển, gọi là “vợ”

Hà Thanh Xuân vô cùng bất ngờ trước câu nói của Quang Lê, vội ngượng ngùng sửa lại. Trong khi đó, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một c lip quaylại cảnh anh cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân đi du lịch Hawaii ngay sau khi cả hai về Mỹ được một thời gian. Quang Lê nói:

Hà Thanh Xuân bất ngờ khi được Quang Lê bế giữa biển và gọi mình là vợ – Ảnh 1.
Quang Lê và chủ quán người Việt

Tới Hawaii, Quang Lê khá bất ngờ khi thấy giữa đảo vẫn có những quán ăn của người Việt, biển hiệu ghi bằng tiếng Việt. Anh lập tức vào ăn bún bò Huế, phở trộn vịt, vốn là những món đậm chất Việt Nam. Quang Lê còn nói:

“Cô Khánh Ly bảo tôi, ăn vịt là phải ăn da, còn không thì đừng ăn. Tôi nghe cô bảo vậy nên cứ ăn vịt là phải ăn cả da”.

Chủ quán ăn thấy Quang Lê vào liền sung sướng chạy tới tâm sự: “Trời ơi, tôi không ngờ Quang Lê lại đến quán mình. Tôi gặp Quang Lê phải hơn 20 năm trước rồi mà Quang Lê không biết.

Hồi đó, Quang Lê tới San Jose hát, nhìn còn nhỏ xíu, gầy lắm, đẹp trai hơn giờ nhiều. Tôi mới lấy chồng nên hai vợ chồng đi coi Quang Lê diễn.

Lúc đó, tôi tranh thủ ra nói chuyện với Quang Lê, Quang Lê cười một cái mà tôi mê mẩn. Tôi mê hàm răng của Quang Lê quá trời.


Tới giờ tôi vẫn mê Quang Lê, còn lên theo dõi Facebook của Quang Lê nữa. Tôi thích cái bài Quang Lê hát lại của Duy Mạnh, đêm nào cũng nằm nghe rồi nhớ quê hương tha thiết”.

Sau một đêm nghỉ ngơi, Quang Lê cùng “người tình tin đồn” Hà Thanh Xuân đi mua sắm, dạo phố và ngắm biển. Tại bờ biển, Quang Lê còn mạnh bạo bế Hà Thanh Xuân lên, khiến cô vô cùng bất ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Lê còn dẫn Hà Thanh Xuân tới thăm một nông trại rộng tới vài chục km vuông của một nông dân người Việt. Tại đây, cả hai cùng nhau đi thăm ruộng, hái quả, không khác gì làng quê Việt Nam.

Hà Thanh Xuân vô cùng bất ngờ trước câu nói của Quang Lê, vội ngượng ngùng sửa lại. Trong khi đó, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và càng tin hai ca sĩ là một cặp đang hẹn hò.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *