Tin Nhanh 24h

Danh hài Thúy Nga cầucứu: Tôi hoangmang sợhãi tộtđộ khi có nhiều người đàn ông tới nhà tấncông đedọa.

Thúy Nga đã hé lộ cuộc sống không êm đềm, nhiều nỗi lo và h oảng s ợ của mình ở nước ngoài.

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với khách mời là ca sĩ người Mỹ – Kyo York. Trong chương trình này, anh đã được danh hài Thúy Nga mời tới thăm nhà.

 

 

Thúy Nga cho hay căn nhà của cô nhiều năm rồi ít khi có… trai đẹp ghé đến. Đến thăm nhà của nữ danh hài, Kyo York khá bất ngờ trước không gian tĩnh lặng với bàn thờ được bày biện chỉn chu và nhiều tượng Phật. Điều này dường như trái ngược con tính cách và con người của Thúy Nga tên sân khấu.

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tiết lộ từng có nhiều đàn ông tới nhà đedọa và có ý định tấncông cô tôi rất sợhãi nhưng vừa vào trong nhà, nhìn thấy bàn thờ Phật là cái tâm họ lại lắng xuống, không còn suy nghĩ nào khác nữa, chỉ muốn ngồi thiền, tụng kinh.

nhưng cũng có nhiều núc tôi phải cầucứu sự trợ giúp của công an vì tôi rất hoangmang và nosợ Đó cũng chính là lý do Thúy Nga suy nghĩ mãi về căn nhà mình đang ở, và cũng có thể vì vậy nên cô… ế mãi tới giờ.

 

Trước đó, vào đầu tháng 3, MXH lan truyền đoạn clip được cho là Thuý Nga bị công an triệu tập. Thông qua đoạn clip, có thể thấy Thúy Nga dường như đang bị công an yêu cầu rời khỏi căn nhà đang ở vì vướng vấn đề tranh chấp pháp lý.

Nguyên nhân được biết do Thúy Nga đã nhờ một người đứng tên để mua nhà ở Mỹ do chưa đủ pháp lý. Tuy nhiên, người này sau đó không chịu sang tên lại cho Thuý Nga mà đòi thêm phí. Nữ danh hài đã không chấp nhận chuyện này nên xảy ra tranh chấp.

Sau một thời gian chờ giải quyết sự việc, tới 16/3, danh hài Thúy Nga chính thức lên tiếng cho biết, sau thời gian đấutố, hiện mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Nữ nghệ sĩ cũng vui mừng thông báo mình hiện tại đã hoàn toàn đứng tên sở hữu căn nhà này.

Con gái bị bạn ở Mỹ giật đồ, Thúy Nga phải chuyển trường, mua nhà mới

“Trước giờ tôi vẫn thích Việt Nam hơn và luôn tính về Việt Nam hoạt động nên không tính đến chuyện ở Mỹ lâu dài” – Thúy Nga nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream tâm sự chuyện cô phải đi mua nhà tại Mỹ.

Con tôi bị bạn giật đồ, lấy đồ không trả

Tôi có một đứa con gái là Nguyệt Cát, từ bé đến lớn đều do một tay tôi lo lắng, chăm sóc, mẹ nào mà chẳng thương con. Khi còn ở Việt Nam, tôi cho con gái học trường tư, trường quốc tế, sang Mỹ thì học trường đạo vì nghe nói họ giáo dục trẻ con rất tốt.

 

Thúy Nga và con gái

Gần đây, tôi chuyển cho con sang học trường công tại Mỹ để tăng tính phấn đấu, nỗ lực. Học trường tư môi trường hiền hòa quá, một lớp có vài học sinh, không đấu đá, ganh đua nên con tôi trở nên thụ động.

Nhưng sau một thời gian học trường công, con gái tôi về kể bị bạn cùng lớp người Mexico giật đồ, lấy đồ ăn, đồ dùng, nước uống rồi không chịu trả, nói cô giáo cũng vô ích.

Trong lớp học của con gái tôi tại trường công chỉ có vài học sinh người Việt và Mỹ trắng, còn lại toàn người Mexico, lại là con trai. Tôi là mẹ nên khá lo lắng, nghe con gái kể xong phải vội đi tìm một trường khác.

Khổ nỗi, các ngôi trường khác lại xa nhà tôi ở, nếu đưa con gái đi học kiểu gì cũng bị chậm trễ 5 đến 10 phút. Tôi là nghệ sĩ mà cứ như thế cũng hơi kỳ.

Mẹ tôi thấy thế mới bảo tôi cứ chuyển trường tốt cho con gái đi, rồi mua một căn nhà khác gần trường để đưa đón cho tiện. Mẹ tôi còn nói, nếu tôi chưa có tiền thì mẹ sẽ về bán nhà hoặc bán bớt đất ở Việt Nam rồi chuyển tiền qua Mỹ cho tôi mua nhà mới.

 

Thúy Nga và mẹ

Tôi đến xem và rất thích

Trước giờ tôi vẫn thích Việt Nam hơn và luôn tính về Việt Nam hoạt động nên không tính đến chuyện ở Mỹ lâu dài, vì thế mới chưa mua nhà. Nhưng nghe mẹ nói thế nên tôi bắt đầu nhen nhóm ý đinh mua nhà để định cư tại Mỹ.

Mẹ tôi là bác sĩ, có học thức nên suy nghĩ điều gì cũng kỹ càng và nhìn được rất xa. Hồi xưa, khi tôi vừa thi đỗ và nhập học trường Sân khấu, mẹ đã mua ngay cho tôi một căn nhà ở Sài Gòn để học dù không hề thích nghề tôi chọn.

Tất nhiên, mẹ tôi chì mua một phần nhà thôi, tôi vẫn phải đi làm, bươn chải để trả nốt số tiền nhà còn lại.

Giờ đến đời con gái tôi, mẹ tôi tiếp tục muốn hùn tiền để làm vốn mua nhà mới cho Nguyệt Cát ở. Ước mơ của mẹ tôi là cho con cháu qua Mỹ đi học hết nên cần có nhà bên này.

Tôi đi coi nhà đúng thời điểm vừa rồi, nhà bên Mỹ đang rất hot, người dân đổ xô đi mua nhà do chính phủ khuyến khích giảm thuế. Điều này gây khó khăn cho tôi trong việc tìm mua nhà.

Tôi không có thời gian đi coi nhà nhiều, nhưng có một người chị có kinh nghiệm buôn bán nhà biết tôi đang muốn mua nhà nên giới thiệu cho tôi một căn. Căn nhà này chính là căn nhà gây ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua, trong clip tôi bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà.

Người chị đó nói, căn nhà này là của một người em chị ấy giờ chuyển sang tiểu bang khác để lại. Tôi đến xem và rất thích vì gần trường học của con gái tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *