Tin Nhanh 24h

HOT,Vợ cũ vua cá Koi chính thức lên tiếng nói rõ việc Làm tiểu tam của ca sĩHà Thanh Xuân

Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức l ên tiếng tiết lộ lý do l y hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam

Sau hơn một tuần lùm xùm việc “ vua cá Koi” Thắng Ngô ph ụ b ạc vợ cũ để cưới Hà Thanh Xuân thì mới đây, chị Thanh Đào – vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng.

Cách đây một tuần, có lẽ vụ việc “vua cá Koi” là đề tài hot rần rần trên khắp mạng xã h ội lẫn b áo chí lớn nhỏ. Bởi, sau khi doanh nhân Thắng Ngô tổ ch ức hôn lễ sang trọng tại một nhà hàng đ ắt đỏ bậc nhất Tp.HCM cùng sự tham gia của dàn sao Hải ngoại kh ủng.

Bên cạnh, đám cưới sang trọng, cặp đôi “vua cá Koi” Thắng Ngô và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân luôn dành cho nhau những lời ngôn tình.

Đặc biệt là vị doanh nhân Thắng Ngô. Anh cho rằng kể từ khi quen Hà Tháng Xuân, anh c ười rất nhiều. Hay cho rằng nữ ca sĩ đến với anh là t ình yêu chứ không phải vì tiền hay bất kỳ mưu lợi nào.

Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy.

Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”, Thắng Ngô chia sẻ về vợ mới trước đó.

Hàng loạt lời nói ngôn t ình mà vị doanh nhân này dành cho nữ ca sĩ đã khiến d ư luận đào lại những câu nói trước đây của “vua cá Koi” dành cho vợ cũ là chị Thanh Đào khi cả hai cùng góp mặt trong chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” vào năm 2020.

Tại chương trình này, doanh nhân Thắng Ngô đã cảm ơn bà x ã đã luôn bên cạnh anh từ lúc anh còn tay trắng.

Những lời ngôn tình mà Thắng Ngô dành cho hai người vợ của mình đã khiến cho cư dân mạng ch ỉ tr ích và cho rằng “vua cá Koi” là người chồng ph ụ b ạc và Hà Thanh Xuân là t iểu tâm ph á v ỡ hạnh phúc gia đình của nam doanh nhân.

Trước những chỉ trích của dư luận, “vua cá Koi” đã lên tiếng bênh vực vợ mới Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, với sự t ấn c ông, chỉ trích từ d ư l uận qu á lớn, cặp đôi buộc lòng ph ải t ạm khóa Facebook lẫn Fanpage.

Nếu như chỉ có doanh nhân Thắng Ngô lên tiếng b ảo vệ vợ thì phía vợ cũ của “vua cá Koi” vẫn giữ im lặng và không hề có bất kỳ ph át ngôn chính thức nào về việc l ùm xùm trên mạng xã hội.

Hơn 1 tuần lùm xùm, mới đây chị Thanh Đào – vợ cũ của “vua cá Koi” đã chính thức lên tiếng. Chị Thanh Đào trả lời phỏng vấn trên Saostar.vn chị cho biết cảm thấy rất b uồn vì sự việc này b ị đ ẩy đi quá xa.

Bên cạnh đó, trả lời trên Saostar về ng uyên nhân l y hôn, chị Thanh Đào cho biết việc cả hai phải đi đến bước l y hôn là do ngh ịch c ảnh.

Ngoài ra, vợ cũ “vua cá Koi” tiết lộ trong quá trình chung s ống với doanh nhân Thắng Ngô, chị Thanh Đào vẫn chưa thực sự hiểu hết bản thân và cả người chồng của mình. Tuy nhiên, sau khi ngh ịch c ảnh x ảy ra, bản thân chị Thanh Đào đã thấu hiểu mình nhiều hơn.

Thậm chí, bản thân chị Thanh Đào cho biết chưa bao giờ đổ l ỗi cho người thứ ba, thứ tư, thứ năm hay thứ bảy nào đó, bởi vì sự b ản lĩnh của bản thân mới là qu an trọng. Cho dù có ai đó xuất hiện, có ai đó tác động, nếu có bản lĩnh thì mọi chuyện sẽ g iải q uyết được hết.

Chị Thanh Đào còn trải lòng thêm về việc nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân có phải là người thứ ba không, và có phải nữ ca sĩ sinh năm 1988 có phải là ng uồn cơn khiến vợ chồng cô l y h ôn hay chăng, chị lên tiếng phủ nhận.

Vợ cũ “vua cá Koi” cũng cho biết thêm thời điểm Hà Thanh Xuân xuất hiện thì cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Thắng Ngô đã r ạn n ứt.

Tôi chưa bao giờ đ ổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có l ỗi trong chuyện này”, chị Thanh Đào nhấn mạnh khi trả lời phỏng vấn trên Saostar.

Bên cạnh những trải lòng về việc l y hôn cũng như cho biết nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân không phải là người thứ ba, chị Thanh Đào cũng tiết lộ ở giai đoạn l y h ôn, vợ cũ “vua cá Koi” gặp kh ủng h oảng. Bởi, cả hai đã có hơn một thập kỷ làm vợ chồng, đồng hành cùng nhau trong mọi khó khăn cũng như có với nhau một cô con gái.

Vợ cũ “vua cá Koi”: “Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông”

Thời điểm quyếtđịnh lyhôn, chị Thanh Đào cho biết cảm thấy thật k inh kh ủng!

Ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô và Thanh Đào vẫn đang là chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội thời gian này. Mặc cho người trong cuộc lên tiếng đ ính chính, khẳng định sau khi l y hôn mới bắt đầu quen người sau nhưng d ư l uận vẫn tỏ ra bán tin bán nghi. Cả “ Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân đều phải chịu s ức é p không hề nhỏ từ phía cộng đồng m ạng.

Mới đây, Saostar đã có cuộc trò chuyện riêng với chị Thanh Đào về những ồ n ào xoay quanh cuộc hôn nhân hơn 13 năm với “đại gia cá Koi”. Đây là cuộc trò chuyện đầu tiên của chị với b áo chí sau chuỗi ngày dài kể từ khi đưa ra q uyết định  l y hôn đến khi chứng kiến chồng cũ h ạnh ph úc bên vợ mới.

Thời điểm q uyết định l y hôn, chị Thanh Đào cho biết: “Tôi cảm thấy thật k inh kh ủng! Chúng tôi từng y êu nhau, tình nghĩa vợ ch ồng suốt hơn 13 năm, đã có quá nhiều điều quen thuộc trong cuộc s ống của cả hai.

365 ngày hai vợ chồng không xa nhau một ngày nào, ngày ngày làm cùng một công việc, cùng xây dựng một th ương hiệu, và nhất là khi thương hiệu ấy lại là tên của con gái mình. Do đó, điều khiến tôi phải rơi nước m ắt sau cuộc hôn nhân này chính là bé Ruby.

Để nuôi dưỡng tinh thần vững vàng như hiện tại, tôi dùng trách nhiệm và tình yêu. Tất nhiên, tình yêu này không phải là tình yêu vợ chồng nữa, đó là tình yêu cuộc s ống, tình yêu con cái.

Điều hạnh phúc nhất với tôi là được làm mẹ, tình y êu đó đã lấp đầy trái tim tôi và tôi dùng đó làm s ức m ạnh, củng cố sự kiên cường, tất cả là vì con gái của tôi.

Đến hiện tại, để nói về cuộc h ôn nh ân vừa đi qua, tôi nhận ra rằng, hai người không ở với nhau cũng là một sự g iải th oát văn m inh. Với những gì còn lại, chẳng có lý do gì lại khó chịu với nhau.

Tôi có sai. Tôi cũng có tiếc nuối vì đã đi s ai con đường. Tôi cứ nghĩ rằng nên tập trung vào việc kinh doanh trước rồi sau đó 2 vợ chồng sẽ dành thời gian để tận h ưởng cùng nhau. Có thể nói, cái s ai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông.

Lúc q uyết định đi đến l y hôn, tôi đã r ất bối rối. Tuy nhiên, khi có thời gian ngồi lại nghiền ng ẫm mọi chuyện, tôi nhận ra rằng Yêu và y êu đúng cách là 2 phạm tr ù hoàn t oàn khác nhau. Còn một điều nữa, cái mà tôi nghĩ anh ấy cần và cái mà anh ấy th ực sự cần vốn dĩ là hai đường thẳng s ong song. Tôi đã y êu nhưng tôi y êu s ai cách. Đó là cái s ai của tôi”.

Trước đó, “vua cá Koi” cũng cho biết Hà Thanh Xuân không phải là tiểu tam, anh đến với nữ ca sĩ sau khi đã th ống nhất l y hôn. Anh cũng khẳng định mình không ph ụ bạc vợ cũng như v ô tr ách nhiệm với con.

Ai biết được tôi s ống, đ ối x ử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng tôi phụ b ạc. Nhiều người còn nói tôi có cơ đồ rồi bỏ vợ lấy người trẻ đẹp hơn

Tôi và vợ cũ thống nhất l y h ôn được vài tháng rồi sau đó mới q uyết định quen và tìm hiểu Xuân. Thứ 2 để g iải q uyết vấn đề sau l y hôn mà nhiều người l uôn x oáy sâu vào là vấn đề tài sản. Tôi không có bất kì m ưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân.

Vợ chồng tôi chia tay rất văn minh. Tôi để lại cho vợ tất cả t ài sản để cô ấy chăm con, mặc dù hàng tháng vẫn có tiền chu cấp. Tôi đâu có giành giật cái gì đâu.

Khi l y h ôn, vợ cũ nói rằng muốn được đứng tên cửa hàng cá Koi ở quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ tôi xây dựng. Tôi không hề suy nghĩ một giây nào cả mà đ ồng ý luôn.

Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, tôi cũng g iao luôn. Tôi không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kì y êu c ầu nào từ v ợ c ũ”, đại gia Thắng Ngô cho biết.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thương c ảm, thậm chí là b ất mãn, b ức xúc thay chị Thanh Đào, tuy nhiên chị cho rằng: “Thực sự, câu chuyện của tôi và chồng cũ đã b ị d ẫn d ắt đi quá xa, vượt tầm k iểm s  oát của tôi. Cuộc s ống của gia đình tôi có hơi x áo trộn một chút. Tôi cũng kh á bất ngờ vì sau khi biết chuyện, có những người bạn mà mình không thăm hỏi trong suốt thời gian qua nhưng họ đã ch ủ đ ộng động viên, hỗ trợ tôi rất nhiều.

Từ đó, tôi thấy rằng mình được chứ không m  ất gì cả. Những ngày vừa qua, tôi không dám nghe điện thoại, cũng chưa bao giờ comment, hay ch ính xác hơn là không dám comment vì tôi s ợ g ây ra l àn s óng nào đó không hay.”

Nhà Báo Hoàng Nguyên Vũ  cũng có đôi dòng có cánh gửi tới vua cá Koi, dân tìn ưng cái bụng

Cười bằng cả đời cộng lại, nay vua cá tra lên báo khóc rồi nỡm ạ!

Nay đọc báo thấy vua cá tra khóc, dùng khăn khô khăn ướt tẩm nước mắt xối xả tam tinh trên báo, tự dưng mình lại thấy buồn…cười.

Có cái chuyện cỏn con thế mà cũng khóc. Vua với chả chúa. Đúng là đã điêu thì nói điêu, cười điêu, khóc cũng điêu và liêu xiêu cũng rơi lệ. Người gì đâu mà được cái mau nước mắt, xía!

Lúc nói ngôn tình sến súa sáo rỗng thì ai khóc hộ cho? Cưới được vợ mà làm thấy ghê, lên báo lên đài ca bao nhiêu bài, nói bao nhiêu thứ, nào đời cười bằng bao năm cộng lại, nào tình y êu là mãi mãi, cưới lại là vô cùng…, ai khóc nỗi đau nài?

Đấy, xưa mà tém tém lại chút thì việc gì mà khóc với lóc cơ chứ?

Không biết Bụt đã hiện lên để hỏi “làm sao con khóc” chưa, chứ nếu Bụt hiện lên thì trả lời sao đây? Là “vì con xạo l oàn” à?

Cơ mà làm cái thằng đờn ông thì dám làm dám chịu. Mình có sao thì người đời mới thế với mình, có cái gì đâu mà mếu máo? Ngẩng đầu lên mà đối diện, mạnh mẽ mà chở che cô vợ trẻ chứ?

Mà nghe đâu lũ cá thấy cô vợ có năng lượng đặc biệt thì xúm xít lại múa hát quay cuồng. Đấy, năng lượng kỳ hoa dị thảo thế thì mọi chuyện đều là muỗi, điếu gì phải khóc nhở?

Thân trai 12 bến nước, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt rồi là làm saooo?
Còn 10 bến nữa đó, đừng cố khóc bằng bao năm cộng lại là không được đâu. Nỡm ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *