Tin Nhanh 24h

Đòi giá cao ,khách вắnvàσ vào chủ tiệm nail Việt, Hiện trong tìnhtrạng nguчkịch

Cảnhsát khu vực Harris County Sheriff’s Office ngày 8/5 cho biết chủ tiệm wi wi Nails Người Việt đã bị вắnvàσ ngựcsau khi tra..nh cã..i với 2 khách hàng về giá làm nail. Cả hai kẻ này vừ..a bị b..ắt.

Sự việ..c xảyra tại thành phố Katy, bang Texas, Mỹ vào  ngày 2, Hai kẻ b..ị b..ắt lần lượt là Joana Vara 19 tuổi và chị của mình là Quetzali Vara 21 tuổi.

vụ n..ổ sú..ng díễn rα tại tiệm WI WI Nails ở số lô 21900, wi wi nail trên đường South Mason gần Provincial.

Nạ..n nh..ân được mô tả là một người phụ nữ châu Á  gốc Việt 42 tuổi. Hiện bà này đang trong tìnhtrạng ngu..y kị..ch.

Các nhà điềutra cho biết: Hai chị em nhà Vara đã đến làm manicure và pedicure ở tiệm.

Sau đó họ không hài lòng về giá dịch vụ và bắtđầu tra..nh c..ãi với chủ tiệm. Joana đã tiến hành trả tiền cho chủ tiệm, sau đó rời đi. Trong khi Quetzali tiếp tục tra..nh cã..i.

Ai ngờ Joana vừa rời đi liền quay lại và tiếp tục cã..i nh..au. Chủ tiệm cố đẩy cô này ra khỏi tiệm. Cô ta liền rú..t   sú..ng вắ..n vàσ ngự  c bà chủ. Cả hai nhanh chóng chạy trốnkhỏi hiệntrường trên chiếc xe Ford Fusion màu cam sẫm.

Tuy nhiên kẻ n..ổ sú..ng đã bỏ quên điện thoại tại hi..ện trườ..ng. Cảnhsát đã đăng tải hai bức hình  của cô ta trong điện thoại để tiến hành truybắt.

Chủ tiệm nail đã được trực thăng cấpcứu đưa tới bệnhviện Memorial Hermann Texas Medical Center.

Hìnhảnh 2 kẻ tìnhnghi .

San jose  ţhảʍ $áţ gia đình Chi Dinh Ta xả şúήģ вắή ςħếţ 4 thành viên trong gia đình ở San Jose California

Một người đàn ông gốc Việt bịnghiđãxảşúήģвắήςħếţ 4 thành viên trong gia đình trước khitựsáttại một thành phố thuộc bang California.

Dailymail đưa tin,vụxảşúήģ xảy ra vào tối 29/4 tại thành phố San Jose, bang California, Mỹ. Sự việc bắt đầu khi một phụ nữ vào lúc 20h40 (giờ địa phương) gọi 911 và báo cảnhsát rằng chồng của bà đã вắήςħếţ anh/em trai và chị/em gái của người vợ.

Người phụ nữ trên cùng con gái 17 tuổi sau đó đãtrốn ra khỏi nhà, nhưng sau đó họ cũng quađời sau khi đượccảnhsát đưa tới bệnh viện dovếtthươngbịđạnbắnquánghiêmtrọng.

Sau khi nhận được thông báo, lựclượnghànhpháp San Jose đã nhanh chóng tới hiệntrườnggâyán.

Nghiphạm, một người đàn ông gốc Việt ở tuổi 60, đã cốthủ trong nhà khoảng vài giờ đồng hồ trước cảnhsát vàđộiđặcnhiệm có vũtrang SWAT. Sau đó,nghiphạmđã chĩasúngvào mình vàtựsátt.

San Jose Mercury dẫn tin từ lực lượng hành pháp cho biếtnghiphạmtên là Chi Dinh Ta, 66 tuổi.

Trả lời KGO-TV, một người hàng xóm tên là Alan Bui nói rằng người vợ đã leo qua hàng rào và đã trốn vào phòng ngủ con trai Bui. Người này cho biết khi vụnổsúngdiễn ra, anh này cùng gia đình đã vào phòng ngủ lớn trong nhà đểtrốn. Khi đó, anh nhìn thấynghiphạmxông ra từ nhà và tìmkiếmngười vợ.

Cảnhsát địa phương cho biếtvụviệc dường như là mâu thuẫn nội bộ trong gia đình, theo trang tin San Jose Mercury.

Khi cảnhsát ập vào căn nhàhiệntrường lúc 1h25 ngày 29/4, họ phát hiệnthithểcủa 2nạnnhânvànghiphạm Ta bên trong. Tất cả đều đãtửvongvìtrúngđạn.

Cảnhsát cho biết không cònnghiphạmnào khác trong vụ việc và họ xếpvụán vào loạigiếtngười rồitựsát.

Theo Dailymail, vụ việc được coi là một trong những vụnổsúngnghiêmtrọng nhất trong lịch sử thành phố San Jose.

Cơ quan địa phương chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ việc.Nghiphạmkhông cótiềnánhìnhsự ngoại trừ mộttộidanhchưa xác định vào năm 1997.Nghiphạmcũng là chủ của ngôi nhà nơi xảy ravụxảsúngđẫmmáuu.

Bình luận về Ta,nhânchứngBui nói rằngnghiphạmđược biết đến là một người khá thân thiện và rộng lượng. “Thật sựsốc.Đó là điều duy nhất mà tôi có thể nói. Ông ấy rất tốt. Khi tôi đi làm về ông ấy thường chào hỏi. Khi đi câu cá, ông ấy thườngbắtchúng lên rồi lại thả trở lại xuống hồ”, Bui kể lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *