Tin Tức

Ca sĩ Hải Ngoại Quang Toàn độtngột quađời tại phi trường los ở Mỹ

Sự rađi của nam ca sĩ Quang Toàn khiếnnhiều người hâm mộtiếc nuối.

Sáng 5/2, người hâm mộ ngỡ ngàng, bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Quang Toàn quađời.

Cụ thể, Hoàng Anh cho biết Quang Toàn đã độtngột quađời tại sân bay ở Mỹ vào hôm 28 Tết. Nguyênnhân khiến nam ca sĩ Quang Toàn ra đi là do bịđộtquỵ.

Đáng chú ý, trước khi quađời tại sân bay, nam casĩ đã có bàiđăng khiến khángiả vô cùng thươngxót và tiếcnuối.

Ta mang theo một chút hương vị quê nhà cùng đi nhé“, QuangToàn chia sẻ. Người hâm mộ ngay lập tức nhậnra những món ăn quenthuộc, mangđậm néthương vị của Việt Nam. Khán giả không khỏi xót xa bàiđăng trước khi quađời tại sân bay của nam ca sĩ.

Bàiđăng của Quang Toàn trước khi qua đời tại sân bay khiến khán giả nghẹn ngào xúc động

Ca sĩ Quang Toàn từng mấtngủ nhiều trước khi quađời

Theo chia sẻ của ca sĩ Lưu Việt Hùng, Quang Toàn từng có quãng thời gianphải chịu đựng chứng mấtngủ.

Sáng nay (5/2,), showbiz đón nhận tin buồn ca sĩ Quang Toàn qua đờitại Mỹ vì độtquỵ tối 28 Tết.

Bên cạnh thông tin về tanglễ, cuộc sống của Quang Toàn trước khi qua đờicũng nhận được sự quan tâm.

Mới đây, khi nghe tin Quang Toàn ra đi, ca sĩ Lưu Việt Hùng – người em thân thiết – có đôi lời tiễn biệt. Đáng chú ý, Lưu Việt Hùng mong Quang Toànở thế giới bên kia “đừng lạmdụng thuốcngủ”.

Cầu mong cho anh bìnhan. Trên đó đừng lạmdụngthuốc ngủnữa anh nhé. Bắt đầu một kiếpnhânsinh mới và phải thật sự hạnhphúc nha anh.

Sẽ nhớ mãinhững kỷ niệm của 2 anh em mình. Tạm biệt anh, Quang Toàn. Ngủ ngon nhé”, Lưu Việt Hùng nhắn nhủ.

Ca sĩ Lưu Việt Hùng tiết lộchứngmấtngủ của Quang Toàn.

Thông qua những chia sẻ này, có thể thấy Quang Toàn từng có quãng thời gian phải chịu đựng chứng mấtngủ.

Chia sẻ gần đây của QuangToàn về sức khỏe của mình.

Ghé qua trang cá nhân của cốca sĩ, có thể thấy anh từng thanvãn về vấn đề này. Gần đây nhất, vào 22/1 vừa qua, Quang Toàn cho biết sứckhỏe giảmsút, đến con mắtcũng phải dùngthuốc. ” Chuyện gì sắp xảyra với mình đây?”, Quang Toàn hoangmang.

Quang Toàn là casĩ có tiếng ở hải ngoại. Hơn 25 năm đứng trên sân khấu, ca sĩ Quang Toàn đãtham gia hàng trăm show diễn, từ khắp 50 tiểu bangtrên toàn nước Mỹ đến những chương trình nghệ thuật, gameshow tại Việt Nam.

Dù ở môi trường nào nam casĩ đều khẳng định tàinăng và hết mình với nghệthuật. Quang Toàn cũng rất gần gũi, thân thiện với các đồng nghiệp nghệsĩ.

Cho tới mới đây, Hoàng Anh thông báo sựra đi độtngột của casĩ Quang Toàn. Theo lời nam diễn viên, Quang Toàn đã quađời tại sân bay khi tới nhận kiện hàng thấtlạc cách đây 1 tuần. Nguyênnhân được tiếtlộ làđộtquỵ

“Hiện gia đình đã liên hệ với nhà quànvà chờ phíacảnhsát liên lạc đểtrảxác Quang Toàn về… Ai Di Đà Phật”, Hoàng Anh ngậmngùi.

Nói về lý domất từ 28 Tết khôngthông báo, nay mới đăngtin tức, Hoàng Anh cho biết: “Những ngày qua bạn bè không ai liên lạc được. Sáng nay Hoàng Anh chạy đếnnhà gia đình mới cho hay”.

Ở phe đối lập, vợ cũ Hoàng Anh nói gì khi Quang Toàn quađời?

Cho rằng Quang Toàn từng côngkích mình, song Quỳnh Như vẫn bày tỏ sựxót xa, cầunguyệnkhi nam ca sĩ rađi.

Sau khi ca sĩ Quang Toàn qua đời tại Mỹ, vợ cũ Hoàng Anh – Quỳnh Như – có những chia sẻgây chú ý trên trangcá nhân.

Mặc dù ở 2 phe đốilập, cho rằng Quang Toàn từngcông kíchmình và đứng về phía Hoàng Anh, song Quỳnh Như vẫn bày tỏsự xót xa, cầunguyện khi nam ca sĩđộtngột ra đi.

Nghĩatửlà nghĩa tận. Dù trong cuộcsống anh đứng về phe đốilập, dùng lời lẽ không hay, đã côngkích em và mẹ của em…, tuy nhiên biết được sự ra đi của anh, em cảm thấy rấtbànghoàng và xót xa.

Dù sao anh em mình cũng từng có thời gian gắn bó với nhau, em mong anhrađi thanhthản. Những điều không hay, không vui giữa anh em mình và giữa anh với những người khác, hay những lầmlỗi gì đó, hãy bỏ qua để anh thanhthảnra đi.

Đừng suy nghĩ gì nhiều anh nhé! Mong anh về với Phật được anlành. R.I.P ca sĩ Quang Toàn”, Quỳnh Nhưbày tỏ.

Quang Toàn sinh ra ở Long An, vào nghề ca hát từ những năm 1990. Anh sang Mỹ định cư năm 19 tuổi và dần trở thành giọng ca có tiếng. Quang Toànhoạt độngsôi nổi trên sân khấu hảingoại, thi thoảng về nước biểu diễn.

Trước đó, vào sáng nay (5/2, giờ Việt Nam), Hoàng Anh đăng đàn thôngbáo sựrađi của ca sĩ Quang Toàn.

“Thân gửi đến các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước của ca sĩ Quang Toàn. Vì sao những ngày qua bạn bè không ai liên lạc được với Quang Toàn.

Quang Toàn đã mất hôm tối Chủ Nhật (28 Tết) vừa qua. Tối hôm đó Quang Toàn nói với nhà chạy lên phi trường Los để nhận lại kiện hànhlý đãthấtlạc, trước đó vài ngày Toàn bay từ Việt Nam về lại Mỹ.

Cảnhsátgọi điện về báo cho gia đình, Quang Toàn đã độtquỵ lúc nhận kiện hàng ở sân bay. Hiện gia đình đã liên hệ với nhàquàn và chờphíacảnhsát liênlạcđể trả xácQuang Toàn về… Ai Di Đà Phật”, Hoàng Anh buồnbã.

Theo lời diễn viên Gạp Nếp Gạo Tẻ, thông tin trên đượcxácthực từ phía gia đìnhcố ca sĩ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.