Tin Nhanh 24h

Danh hài Thúy Nga: Nhà, tiền bốc hơi, tôi mấttrắng hết tất cả ở Mỹ

Tôi vừa bỏtiền vào xong thì công ty đóphásản. Tôi mấttrắng số tiền đó, không biết tiền của tôi ở đâu nữa” – Thúy Nga cho biết.

Mới đây, trên trang Fanpage của mình, danh hài Thúy Nga đã livestream kể lại chuyện mình bịmấttiền tại Mỹ cách đây 10 năm. Nữ danh hài cũng cho biết, đó là nămhạn của cô, khiến cô bịmấtnhiều tiền của.

Tiền ra đi một cáchkinhkhủng

Cách đây tầm 10 năm, tôi vẫn ở Việt Nam và hay qua Mỹ đi diễn. Lúc đó, tôi thấy ở đây đangsốt chơi một chương trình kiếmtiềnảo dạng MMO. Chương trình này của công ty nào tôi không biết. Tôi chỉ biết là tất cả mọi người ở Mỹ đềuchơi, rồi rủ cả gia đình, dònghọ chơi cùng.

Mọi người thấy chơi dễ ănquá nên đổxô chơi, rủ rê hết gia đình bạn bè. Trung bình mỗi gia đình ở đây phảimất40, 50 ngàn đô cho trò này.

Lúc qua đây, tôi thấy ai cũng chơi. Họ nói bỏ vào tài khoản 1000 đô, tới hôm sau lẽ lời thêm 20%. Càng rủ nhiều người chơi thì số tiền nhân lên càng nhiều. Cứ mỗi tuần, họ sẽ gửi tiền cho mình.

Mấy anh chị em nghệ sĩ trong nghề chúng tôi rủnhau chơi hết, như Hà Kiều Anh cũng chơi. Nghệ sĩ nào cũngchơi. Mọi người rủtôi chơi nhưng tôi không chơi. Tôi bảo cái này chỉ làảo, nhỡ nó gạtmình thì sao. Chơi mà tiền lờiquá cao cũng đángnghi.

Mấy tháng sau, tôi đi diễn ở Mỹ, được 10 ngàn đô. Đáng lẽ tôi phải mang số tiền đó về Việt Nam, nhưng mang nhiều tiền như thế ra sân bay họ không cho nên tôi gửilại một người em bên Mỹ rồi bay về Việt Nam. Tôi địnhbụng sẽ dùngsố tiền đó để mua đồ đạc dùng trong nhà.

Lúc quay lại Mỹ, chẳng hiểu trời xuiđất khiến thế nào mà tôi lạibị dụ, bỏ hết 9000 đô để chơi cái này.

Tôi cứ nghĩ không ai dụ được mình, thế mà vẫn bịdụ. Ai ngờ, tôi vừa bỏ tiềnvào xong thì công ty đó phásản. Tôi mấttrắng số tiền đó, không biết tiền của tôi ở đâu nữa.

Nhưng tôi không buồnvì dù sao năm đó cũng là nămhạn, để của đi thay người cũng được. Nhiều bạn bè của tôi ở Mỹ cũng bịmấttiềnnhư tôi. Năm đó đúng là nămhạn tam tai, tôimấtvụ cái nhà, còn ít tiền trên tay cũng chơi rồi mấtluôn. Nhàmất, tiềnmất, tôi mấttrắnghết. Tiền ra đi một cáchkinhkhủng.

Nếu lên mạngthấy ở đâu bảo chơi cái nọ cái kia để được tiềnnhiều thì đừng chơi, khôngmấttrước thì cũngmấtsau

Nhưng cũng may, cái mạng của tôi vẫn còn. Năm đó ngoài của cải ra thì tôi khôngbị một cái gì hết. Có vài lần tôi bịtainạn nhưng không sao.

Khoảng 5 năm sau, khi tôi đã quênđi rồi thì bạn tôi lại bảo tôi trìnhđơnđể lấy lạitiền. Tôi không biết làmđơn như thế nào nhưng cũng hỏibạn mình cách làm để gửi đi. Lúc gửi đi, tôi cũngchẳng biết có lấy lại được tiền không.

Nửa năm sau, bên đó gửi mail lại cho tôi, nói sẽ trảlại tiền cho tôi nhưng chỉ trả 30% thôi, chứ không trả hết được. Tử lúc đó, phải thêmnửa năm nữa tôi mới nhận được khoảng một ngànmấy đô nó trả về cho tôi.

Nhận được số tiền, tôi mừng như trúngsố. Trời ơi, bỏ ra hơn 9000, lấy lại được có một ngàn mấy đô mà cũng vuiơi là vui.

Hai tháng sau, nó lại gửi trả tôi một ngàn mấy đô nữa. Tổng số tiền tôi nhận được là 3000 đô. Tôi mừng lắmvà nghĩ, thôi thế cũng được rồi.

Ai ngờ đâu sáng nay nó lại gửi trả tiền cho tôi tiếp. Lần này nó chỉ trả tôi có hơn 500 đô thôi, nhưng thôi, có cũng mừng. Bỏ hơn 9000 đô, lấy lại được có hơn 3000 đô thôi mà tôi cũng cườira nước mắt.

Sau đó một thời gian, có một nhóm ngườirủ tôi chơibitcoin nhưng tôi từchối luôn, kiên quyếtkhông chơi vì tôi đãtừng chơi tiềnảo và bịmấttrắngnên sợlắm rồi.

Tôi không biết với người khác thì thế nào, nhưng với tôi, đây là những hình thức dụdỗ để lấy tiền của mình một cách nhanhchóng. Họ đánhvào lòngtham của mình. Mình thấy tiềnlời nhiều quá thìmình đam mê.

Rõ ràng hồi đó tôi đã không chơirồi, mà không hiểu sao vẫn bịdụ đểchơi bằng được. Tôi khuyên mọi người nếu lênmạng thấy ở đâubảo chơi cái nọ cái kia để được tiền nhiều thì đừng chơi, khôngmấttrước thì cũngmấtsau.

Thúy Nga: Tình duyên khó nói, nhỡ tôi và Kim Tiểu Long lấy nhau thì sao

Nhỡ đâu sau này tôi và Kim Tiểu Long lấynhau thì sao, đờisống vô thường, chuyện tình duyên khó nói lắm” – Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăngtải một clip quay lại cảnhhậu trường cô tham gia vào show diễn cùng nhiều nghệ sĩ nổitiếng tại hải ngoại.

Trong clip, Thúy Nga bắtgặp nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long và nghệ sĩ Chí Tâm đang trò chuyện nên tới chào hỏi và được Kim Tiểu Long nhìn với ánhmắt trìu mến. Thúy Nga lập tức thốtlên:

Anh Long, sao lần nào anh cũng nhìn anh giống như chưa từng được nhìn một người phụ nữ đẹp vậy?”.

Kim Tiểu Long liền bày tỏ: ” Mỗi lần nhìn em anh đều cảm thấy rạorực trong lòng vì em đẹpquá“. Thúy Nga nghe vậy lập tức mờigọi: ” Thế anh yêuem đi anh Long“.

Thúy Nga vội từ chối khéo: ” Tôi đi turồi mà cứ rủ rê tôi hoài như thế làm sao tôi chịunổi, địnhquyếnrũ tôi à?”.

Tuy nhiên, Kim Tiểu Long nghĩ lại và bảo: ” Thúy Nga có con gái nhưng không có con trai còn tôi có con trai nhưng không có con gái. Bây giờ muốn có đủcả trai lẫn gái thì về ở với nhau là hợplý”.

Thúy Nga ngượngngùng giải thích thêm: ” Nói chungcũng không biết đâu được, tình duyên khónói. Nhỡ đâu sau này tôi và Kim Tiểu Long lấynhau thì sao, đờisống vô thường, chuyện tình duyên khó nóilắm”.

Thấy nghệ sĩ Ngọc Đáng đi qua, Thúy Nga còn hỏi: “Má Đáng thấy con nói đúng không? Con và Kim Tiểu Long lấy nhaumá thấy cóổn không?”.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng đồngtình: ” Má thấy hai đứa mày đẹpđôi đấy“. Nghệ sĩ Chí Tâm cũng ủnghộ: ” Tôi ủng hộ hai đứa đến với nhau sau đêm nay“.

Đây chỉ là một câu chuyện đùa vui nhưng điều khiến khán giả chú ý là Kim Tiểu Long đã có vợ haitại Mỹ, nhưng các đồng nghiệp xung quanh lại tác hợp anh với Thúy Nga một cách tựnhiên, hồhởi.

Nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng Kim Tiểu Long có thể đã lihôn vợ hai nên mọi người mới đùa giỡn một cách tự nhiên như thế. Bình thường, không ai nói về chuyệnlấy nhau với một người đãcó vợ.

Trên thực tế, gần một năm qua, Kim Tiểu Long đăng tảirất nhiều clip quay lại cuộc sốngcủa anh tại Mỹ, đi chơi, làm việc, ăn uống và gặp gỡ nhiều người nhưngtuyệt nhiên không hề có sựxuấthiện của vợ.

Thậm chí, nhiều lần Kim Tiểu Long quay clip gặp gỡ con trai nhỏ cũng không hề thấy vợ anh có mặt. Điều này càng khiến khán giả có lído để tin vào chuyện anh đã lihôn.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là phỏngđoán, bản thân Kim Tiểu Long chưa từnglên tiếng xác nhận chuyện lyhôn.

Kim Tiểu Long và vợ hai tại Mỹ

Được biết, Kim Tiểu Long từng kếthôn với người vợ đầu là NSND Thanh Ngân. Cả hai được ví như cặp tiên đồng ngọc nữ tàisắc vẹn toàn trong giới cải lương.

Cả hai có với nhau một con trai nhưngly hôn sau 7 năm chungsống. Kim Tiểu Long nói: ” Tôi đã cố hàn gắn nhưng không được, và từ đó tôi cũng không được gặp con trai”.

Sau khi chiatay NSND Thanh Ngân, Kim Tiểu Long sangMỹ định cư và kếthôn với một cô gái Việt kiều tên Bảo Bảo. Cả hai có với nhau một con trai nhỏ tên Kim Đại Phước.

Ban đầu, Kim Tiểu Long cố gắng giấungười vợ thứ hai và con trai. Tuy nhiên, vì vướng phải nhiều tinđồn giới tính nên anh đã côngkhaivợ con cách đây nhiều năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *