Tin Nhanh 24h

Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu. ngôngCuồng kíchĐộng bạoLực đánhNgười cha bạohành con 3 tuổi.

 

Cả fanpage chính thức và trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đều có nhiều dòng lên ánkêu gọingười hâm mộ “dạy dỗ” người cha lộclip bạohành con ở Tiền Giang.

Ảnh chụp từ fanpage chính thức của Đàm Vĩnh Hưng (có dấu tick xanh) cho thấy nam ca sĩ thừa nhận việc kêugọi fan “dạy dỗ” người cha bạohành con

Sự việc bắt đầu từ ngày 17, khi clip ngắn về một người cha bạohành conruột mới chỉ khoảng 3 tuổi được lên mạng xã hội Facebook. Sựviệc được xácđịnh là xảy ra ở một nhà trọ thuộc xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hai năm trước.

Đàm Vĩnh Hưng có liên quan gì đến sự việc này? Từ lúc đoạn clip được lan truyền, trên fanpage chính thức (có dấu tick xanh) lẫn trang cá nhân (không có dấu tick xanh

nhưng có trên 1 triệu người theo dõi, nhiều người nổi tiếng tương tác), Đàm Vĩnh Hưng đều nhiều lần lên tiếng về vụviệc với thái độ bứcxúc thiếu kiềmchế và cả treo thưởng ngôngcuồng.

Cụ thể, hôm 17, trang cá nhân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lời kêugọi: “Cần phải cách ly, loạitrừ những kẻvô lương tâm, độcác, bạohành trẻ em một cách maulạnh như thế này ra khỏi xã hội trước khi phápluật trừngtrị nó.

Tôi muốn treo thưởng 20 triệu đồng uống cà phê chơi cho aitát vô mặt nó liên tục y chang như vậy”.

Ít giờ sau tuyênbố treo thưởng, vẫn là trang cá nhân này thông báo: “Kẻđộcác đã bị anh em gianghồ trừngtrị! Hả dạ gì đâu!”.

Đến hôm 18, fanpage Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài báo “Mr. Đàm có viphạm phápluật khi kêu gọi fan ‘dạy dỗ’ bố trẻ bạohànhcon?”. Nam ca sĩ hỏi: “Lúc trẻ con bịbạohành thì sao ta? Hay đợi đến lúc con nhà mình bị thì mới thôi không làm thánh nhân nữa?”.

Cùng lúc với bài đăng trên fanpage, trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng trạng thái gần như tương tự: “Lúc trẻ con bịbạohành thì mình muốn gì?

Làm thánh nhân nói những điều rỗng tuếch? Hay là phải đợi đến khi con nhà mình, cháu mình bịhànhhạ thì mới chịu gỡ mặt nạ xuống nhào vô càonátmặt đứa nào đụngđến con tao, cháu tao?”.

 

Qua cách lập luận, có thể thấy Mr.Đàm cho rằng hànhvi kêugọi “dạy dỗ” bằng bạolực đối với người cha bạohành con là đúng đắn.

Hôm qua 21, Côngan tỉnh Tiền Giang tuyên bố đang điềutra người cha nghibạohành con và cả tài khoản Facebook Đàm Vĩnh Hưng nghikíchđộngbạolực.

Thậm chí, theo một nguồn tin, cũng có ý kiến cho rằng cần triệu tập Facebooker Đàm Vĩnh Hưng để làmrõ việc người này kíchđộngtrên mạng xã hội.

Việc này làm dấynên làn sóng phảnđối với hành vi kíchđộngbạolực và lạm dụng sức ảnh hưởng của người nổi tiếng.

Sáng 21, Tuổi Trẻ Online nhiều lần liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc nhưng chưa nhận được câu trả lời từ nam ca sĩ.

Những lùm xùm về phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội:

– Lùm xùm với Facebook Lê Hoài Anh: Tháng 4, Facebook Lê Hoài Anh đăng ảnh chụp Đàm Vĩnh Hưng cùng một nhóm người, trong đó có ông Nguyễn Hữu Linh – người bị kếtán sàmsỡ bé gái trong thang máy – với chú thích: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.

 

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu bà Lê Hoài Anh phải xóabài trong 24 giờ nếu không sẽxử. Anh tuyênbố mình là “vùng đấtcấm”, dùng từ ngữ chỉ bộphậnsinhdục nữgây bứcxúc trong dư luận.

– “Không thiếu tiền cày view”: Năm 2018, khi ra mắt một MV mới, Đàm Vĩnh Hưng tuyênbố: “Không thiếu tiềnthuê người cày view, chấphết nghệ sĩ trẻ”.

– Đedoạ Quang Lê: Năm 2015, khi tranh giành học trò với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng đedọa: “Để anh nói một lần nữa cho chú biết! Chú đã chọn nhầm người để giởtrò dơbẩn Quang Lê ạ!

Anh khôngsợ ai mà phải lảng tránh! Anh tuyênbố đốiđầu với chú là anh sẽ đốiđầu! Không cần phải mậpmờ hay giả vờ giống như chú!”.

– Gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là “ngụyquân tử”: Năm 2013, khi bị nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận xét là ca sĩ hạng C, Đàm Vĩnh Hưng đã viết trạng thái trên Facebook, gọi vị tiền bối này là “ngụyquân tử”. Sau đó, anh đã gặp ông và xin lỗi, giảng hòa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *