Tin Nhanh 24h

Mỹ 20/1: phát hjện một gia đình 8 người chủ một chuỗi tiệm nail bjsát hạjdãman theo kjểu hànhquyết ở Texas.

Thithểcủa 6 trẻ em và 2 người lớn đượctìmthấy trong tư thế bịcòngtay và bịbắnở đầu tại một ngôi nhà ở bang Texas,

 

gia đình này là chủ của một chuỗi cửa tiệm Nail,  sau vụbắtgiữ một người đàn ông đãđấusúngvới cảnh sát.

 

Thithểcủa 8 người đã được pháthiện vào tối ngày 18 (giờ địa phương) khi cảnh sát tiếpcận ngôi nhà tại khu vực Houston.

 

Cảnh sát ban đầu đã cốgắngliên lạc với những người sống trong ngôi nhà, trước khi pháthiệnthithểmột bé trai khi nhìn qua cửa sổ.

 

Sau đó họ đãxôngvào bên trong thì bịmột một đốitượng từ trong nhànãđạnbuộchọ phải rútlui. Các nhân viên đàm phán sau đó đã thuyết phục thành côngnghiphạmra đầuh..àng.

 

Thithểcácnạnnhânsau đó được tìmthấy tại 3 phòng của ngôi nhà. Họ đãbịbắnmột số bịbắnnhiều lần, và nhiều người bịcòngtay.

 

8 nạnnhân nằm trong độ tuổi từ 6 tuổi tới 50 tuổi. Tên của họ chưa được tiếtlộ. Một cuộcđiềutra củacảnhsát vẫn đang được tiếnhành.

 

Vợ chồng chủ tiệm nail gốc Việtchếttức tưởj cùng 8 người khác nguykjch sau khi bj xe đjên tông trực djện ở Milford Mỹ.

 

MILFORD – Hai ngườichếttám người bịthươngbốn người bịthươngnặng, khi một chiếc ô tô laoqua cửa kính của tiệm Sun Nails, 487 Bridgeport Ave., vào chiều thứ Năm.

 

Ba trong số những người bịthươngnặng hơn đã trong tình trạng ổn định vào tối thứ Năm tại Bệnhviện Yale- New Haven ,

 

và một người thứ tư được báo cáo trong tình trạng ổn định tại Bệnh viện Bridgeport . Những người khác đã được đưa đến bệnhviện Milford để điềutrị vếtthươngnhẹ.

 

 

Hai người không may mắnthiệtmạngđược cho là chủ tiệm Sun Nails bịkẹp giữa ô tô và quầy lễ tân ngay trước cửa hàng. Tên của hai vợ chồng chủ tiệm đã thiệtmạngvà người lái xe chưa được công bố.

 

Tài xế, một khách hàng là phụ nữ trung tuổi vừa rời khỏi tiệm, rõ ràng đã nhấn nhầm chân ga thay vì phanh, khiến chiếc xe laolên lề và húcvào cửa hàng.

 

Robert Healy , một nhânchứng vụvachạm, cho biết chiếc xe mấtkiểm soátđã húcđổ một dãy máy sấy móng tay.

 

 

Anh cho biết ngoài hại vợ chồng chủ tiệm không may mắn ra còn một  người bịthương nặngnữa là một nhân viên ngồi sau bàn làm việc. Anh ta cho biết chiếc xe đã đẩy bàn làm việc vào tường, ghimnhân viên này.

 

Iwona Ruzicka , ở Milford, đang làm móng chân khi chiếc xe laovào cửa hàng. “Nó nghe như một tiếngbomnổvới tất cả những mảnhkínhvỡ đó,” cô nói.

 

Ruzicka, một y tá và bạn của cô ấy là Faith Bailey , một nhân viên xã hội, đang ngồi ở phía sau tiệm làm đẹp thì chiếc xeđâmxuyênqua cửa sổ vào khoảng 3:15 chiều.

 

Tiệm nằm trong Waterview Plaza, nơi có tám căn hộ ở tầng thấp hơn, có thể đi vào từ bãi đậu xe phía sau. Đại úy Chris Zak , phát ngôn viên SởCứuhỏa cho biết các căn hộ đã được sơtánđể đềphòng .

 

“Nó giống như đậu xe trong nhà bếp của bạn. Chúng tôi không chắc liệu sàn nhà có thể chịu được trọng lượng của một chiếc xe hơi – 2.000 pound trở lên hay không.”

 

Ông Zak cho biết ngoài hai vợ chồng chủ tiệm nail xấusố ra tất cả những khách hàng quen và nhân viên của tiệm bịthươngcũng như tài xế chiếc xe, đều tỉnhtáo và tỉnhtáo tại hiệntrường.

 

Ruzicka cho biết cô đã có thể đánh giá các vếtthương. “Tôi xỏ giày vào và đi giúp”, nữ y tá nói. “Tôi chỉ đến với bạn tôi để chăm sóc móng chân, và xem những gì đã xảyra.”

 

 

người có mặt tại hiệntrường. Joseph Kubic , luật sư, cho biết tòa nhà không có vẻ gì là không chắc chắn về mặt cấu trúc.

 

“Bạn có thể nhìn thấy những chiếc cột trong đó; cô ấy đã khôngđâmvào những cái đó. Nó chủ yếu là kính vỡ và rất nhiều tài sản cá nhân.”

 

Một thanhtra xây dựng thành phố cũng đã khảo sát hiệntrường, nhưng chưa đưa ra quyếtđịnh ngay lậptức.

 

Các quanchức cho biết mặt tiền của cửa hàng đã được gắn lên và bảo đảm cho đến khi có thể đưa ra quyết định về độ ổn định của nó.

 

Một tấm kính hình mạng nhện ở bên trái cửa và khung cửa bằng kim loại xoắn cho thấy nơi chiếc xe đãlaoqua cửa hàng. Kính an toàn chất thành đống như tuyết phủ đầy sàn nhà.

 

Một chiếc tivi màn hình phẳng lớn ở phía sau tiệm làm móng tiếp tục phát trong suốt hai giờ đồng hồ dọn dẹp. Một chương trình trò chơi và một chương trình trò chuyện nhấp nháy trên TV trong khi lực lượng cứuhỏa và cảnhsát đánhgiá hiệntrường.

 

Zak cho biết các quan chức cứuhỏa đã xửlý vụviệc như một cuộc gọi cứunạn hàng loạt vì số lượng ngườichếtvà bịthươngquálớn.

 

Khi buổi chiều kéo sang buổi tối, những người xung quanh đổ đầy bãi đậu xe, chụp ảnh bằng điện thoại di động của họ, và các nhóm tin tức truyền hình sắp xếp dọc theo chu vi.

 

Maria Calabrese , một khách hàng đã đến thẩm mỹ viện khi ô tôđâmxuyênqua cửa sổ, lúc đầu đã từ chối chăm sóc y tế. Người phụ nữ trẻ ngồi trên mui chiếc ô tô được dán băng keo cẩn thận gần cửa trước của Sun Nails.

 

Cuối cùng, các nhân viên cứuhỏa đã thuyết phục được cô ấy lên ván , và đưa cô ấy đến một chiếc xe cấpcứuđang chờ sẵn.

 

Một phụ nữ tự nhận mình là chị gái của Calabrese, nhưng từ chối cho biết tên, nói rằng cô ấy đã nhận ra chiếc xe của em gái mình khi cô ấy lái xe. “Cô ấy làm móng ở đây hàng tuần. Cô ấy là một chiếc bánh quy cứng”, chị gái của Calabrese nói.

 

Stephanie Fitts , người làm việc trong tiệm làm tóc bên cạnh, cho biết khi chiếc xetôngvào tòa nhà “nghe như một tiếngbomnổ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *