Tin Nhanh 24h

TiệmNail việt bịphá tanhbành, chủ tiệm bịhànhhung khi làm móng chất lượng kém sửa 4 lần/ tuần vẫn hỏng

Khách nail đậρ ρнá тαηн вàηн tiệm nail khi bị từ chối sửa móng tay miễn phí lần thứ tư trong tuần

 

Video về một người phụ nữ trong một tiệm nail đang lα lốí yêu cầu tiệm sửa móng tay của mình lần thứ tư trong một tuần đang lan truyền trên mạng xã hội.

 

 

M.ột khách hàng kiêm TikToker đang làm chân gần đó đã quay được video về ƈυộƈ đốι đầυ. Video này đã được đăng lên trang @ blowfish76 với hơn 2 triệu lượt xem và 161.400 lượt thích.

Vi.deo cho thấy một người phụ nữ giận dữ, được những người bình luận gọi là “Karen”, tức giận thông báo với một nhân viên rằng cô ta gần đây đã làm một bộ full set. Cô ta yêu cầu ai đó phải sửa lại móng tay của mình.

 

 

Ng.ười khách này ngày càng khó chịu khi nhân viên tiệm cố gắng giải thích tình hình. Một đoạn text cho người xem biết rằng

 

“h.ọ đã sửa móng tay của cô ta 3 lần miễn phí trong tuần trước. Cô ta khẳng định móng tay gãy khi cô ta chỉ ‘gãi chân’ ”

 

 

X.em clip tại đây: https://www.tiktok.com/@blowfish76/video/6986108345795087622?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

Kh/i nhân viên xin lỗi về những vấn đề trước đây họ đã gặp phải với móng tay của người phụ nữ, điều đó làm cho cô ta càng khó chịu.

 

Ng…….ười phụ nữ bắt đầu lα lốí, иéм đồ đạc. Cô ta χô đổ vách ngăn nhựa ngăn cách nhân viên tiệm với khách hàng hànhhung nhân viên và tỏ ra khó chịu đến mức người bạn đi cùng phải кιềм ¢нế cô ta lại.

Điều này khiến nhân viên thẩm mỹ viện phải gọi cảηнsáт. Họ khóa cửa để ɠιữ ɳɠườι phụ nữ bên trong, và người khách hàng cũng bấm số gọi điên thoại.

 

 

Ng//////ười phụ nữ nói rằng “cách nào  cũng có móng tay của tôi bị gãy,” và “cảηнsáт. không ℓàм тôιsợ”

Mọi người choáng váng trước ɱứç độ țứç ğȋận vô lý của người phụ nữ này. Một số người đã lưu ý rằng họ “không hiểu làm thế nào một người có thể hành động như vậy và không thấy χấυ нổ”.

 

Nhiều người chú ý đến những нàηн độηg нυηg нăηg và ηнιềυ ℓờι đε ∂ọα của người phụ nữ.

 

“Cô ta nói với các nhân viên như vậy – đε dọα đáηh họ và sau đó cô ta ngạc nhiên khi họ không giúp đỡ cô ta,” một người bình luận lưu ý.

 

Nh…….ững người khác thắc mắc tại sao nếu móng tay của cô ta bị gãy ba lần trong một tuần, thì người này vẫn muốn tiệm sửa chúng.

 

“3    nmk LẦN”, một người xem viết. “Sau lần đầu tiên phải tháora vàsửa chúng, tôi sẽ không bao giờ quay lại.

 

Tiệm nail ở KHẮP MỌI NƠI !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *