Sau drama Khoa Pug và Johnny Đặng vợ chồng triệu phú đô la Vương Phạm cán mốc nút vàng Youtube

Vương Phạm đạt nútvàng Youtube chỉ sau 2 ngày, thúnhận nhờ “víanổitiếng từ Khoa Pug

Sau clip lên tiếngtố “anh hàng xóm đá bào” lừa lọc, về phe Khoa Pug, triệu phú Vương Phạmbỗng trở thành cái tên nóngkhông kém 2 nhân vậtchính. Drama chưa lắng được bao lâu, dântình lại rỉ tai nhau tinchúc mừng Vương Phạm.

Theo đó, kênh YouTube chínhthức của Vương Phạm sáng ngày 4/12 đã chạmtới ngưỡng 1 triệu lượt đăng ký, đủ điều kiện đạtnút vàng của YouTube.

Theo trang Social Blade, lượng subcribers của Vương Phạm tăngtrung bình mỗi ngày 1.000 sub, riêng trong 2 ngày vừa qua, tăng220k sub.

Cùng với đó, clip “ bócphốtđăngtải sau 1 ngày cũng đạthơn 4 triệu lượt xem, trong khi những vlog thường ngày do đại gia nàyđăng cũng chỉ nhận về trung bình 500k – 1 triệuviews.

Cụ thể, với kênh YouTube của triệu phú đô la Vương Phạm đãtăng lượt đăngký lên chóng mặt. Lập kênh đã lâu từ năm 2012 nhưng dạo gần đây khidính vào “ drama tình bạn” thì kênhđã đạt được hơn 1 triệu lượt đăngkí. Cụ thể, đầu tháng 11, kênh YouTube Vương Phạm chỉ có hơn 671K nhưng đến hôm nay con số lên đến 1,02 triệu tănghơn 400K.

Thậm chí, ở video triệu phú đô la Vương Phạm lên iếng chính thức về lùm xùm và đã liên tục khẳngđịnh “Khoa Pug là người rấttốt”, đứng về phía hot YouTuber hoàn toàn đãthu về hơn 4,3 triệu lượt xem. Có thể nói đây là video nhiều view nhất từ trước đến nay của kênh.

Số lượt người đăngkí đầutháng 12.

Có thể nói, đây làkỷlục “đáng nể” sau gần 10 năm làm vlog của đại gia Vương Phạm. Chính vị triệu phú cũng từng thúnhận, chỉ sau vài tháng ngắn ngủi quen Khoa Pug, anh bỗngđược “thơm lây” sựnổitiếng và được nhiều người biết đến hơn.

“Khoa đã giúp Vương rất nhiều. Nhờ Khoa mà Vương được nhiều người biết tới. Ngày xưa được có 50 nghìn subcribes thôi, Khoa gặp Vương cáibùngnổlên mấy trămngàn sub. Vương biết ơn Khoalắm. Công ty cũng được thơm lây, khách hàng àoào, tăngtrưởngtốt”, Vương Phạm nói trong clip mới nhất

 

Không những vậy, kênh YouTube của vợ Vương Phạm cũng nhanh chóngthuhút cư dânmạng và tăngnhanh về sốlượng ngườiđăngkí.

Xuấthiện tình tiết bấtngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thaotúng giá DBZ?

Nhiều người đangkêugọi “triệu phú đô la” Vương Phạmlên tiếng để làm rõ thắcmắc này.

Vụ ồnào giữa Khoa Pug – Johnny Đặng – Vương Phạm và câuchuyệnlừađảo 34 tỷ vẫn đang là chủđề hot trên cộngđồngmạng. Sự việcchạm tới đỉnhđiểm khi “triệu phú đô la” Vương Phạm chínhthức lên tiếng nói về lùmxùm giữa Khoa Pug – Johnny Đặng thời gian qua.

Trong video đăngtải vào sáng 3/12, Vương Phạm đã lêntiếng giải thích mọi chuyện, khẳngđịnh Khoa Pug nói đúng, tuyênbố rằng đây là lần đầu tiên và duynhất nói về chuyện này.

Vương Phạm đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, khẳng định Khoa Pug nóiđúng, tuyênbố rằng đây là lần đầu tiên và duy nhất nói về chuyện này

Ngay từ những phút đầu, Vương Phạm đã xác nhận 1 thông tin được quan tâm nhất: “Những gì Khoa Pug nói là đúnghết”. “Triệu phú đô la” còn hélộ cả một kếhoạch “lùagà” chỉn chu đã được “ông hàngxóm đábào” chuẩnbị từ trước.

Theo Vương Phạm, “ông đábào” từng nói với anh là Khoa Pug chỉ là bước 1 trong kế hoạchlùagà”, với vai trò “bànđạp” để lợi dụng sứcảnhhưởng và sự nổitiếng. Sau đó “ôngđábào” sẽ triển khai bước 2, nhắm đến những người dânxứ cờ hoa để trụclợi bằng đồng DBZ.

Những tưởngvideo vạchtrần “ông đábáo” của Vương Phạm đãchốthạ loạtdrama thời gian qua giữa Khoa Pug và JohnnyĐặng, thế nhưng một tìnhtiết mới lạixuất hiện khiến netizen “réogọi” Vương Phạm lêntiếng giải thích.

Theo đó, tình tiết này bắtnguồn từ đoạn video mà Johnny Đặngđăng tải để giải thích về những tin đồnbịtố “hămdoạ” gần đây.

Johnny Đặng cũng công khai cho người xem thấy một số nộidung tin nhắn mà Vương Phạm gửi đếnông, trong đó có đoạn “DBZ to the moon” (To The Moon – lênMặttrăng là một cụm từ được các nhà đầu sử dụng để nói về sựtănggiá của một đồng tiền nào đó) và “Ráng đẩy lên 50 cents”.

Tin nhắn với nội dung “Dbz to the moon” của Vuong Pham được Johnny Đặng côngbố

Đoạn tin nhắn với nội dung “Ráng đẩy lên 50 cents”

Tuy nhiên, video mới đây của Vương Phạm lại không hề đề cập đến những đoạn tin nhắn này. Điều đó khiếnmột số cư dân mạng đã trànvào YouTube Vương Phạm và fanpage của v anh đểkêugọi “triệu phú đô la” lêntiếng giải thích.

” Sự thật vẫn là sự thật nên ai xem rõ các video sẽ biết KP và VP nói đúng, còn JD sai, nhưng VP có thể làm rõ tin nhắn trong nhóm 3 người trong video của JD có chữ ‘DBZ to the moon’ và ‘Rángđẩylên 50 cents’ của Vuong Pham là như thế nào ???”, một người thắc mắc.

” Cùng thắc mắc Vương nói không chơi coin mà sao lại có mấy dòng tin nhắn đó. Từ đẩy lên 50 cents thì không khác gì thaotúnggiá”, một người khác nhận định.

Nhiều người khác cũngkêugọi “triệu phú đô la” Vương Phạm lên tiếngđể làm rõ thắc mắc này trong các video tiếp theo của mình.

Sau loạtồnào của Khoa Pug và Johnny Đặng gần đây, giátrịcủa đồng DBZ đã biếnđộng liêntục. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, đồng DBZ hiện đang chạm đáy mới ởmốc 0,012 USD/DBZ vào trưa 4/12.

Những thông tin về tiềnmã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi làtiềnảo” chưa được phápluậtcông nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mangtính chất tham khảo và không có giá trịkhuyến nghịđầutư.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.