Khoa Pug giao bán kênh Youtube giá 30 tỷ,khi Trốnchạy ở Alaska tránh s…át th…ủ,

Nếu bạn đang bịai đó đe ọatínhmạng, bạn chạytừ Sài Gòn ra Hà Nộitrốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mụcđích đểlàm gì các bạn?”, Khoa Pug viết.

Những ngày vừa qua, ồnào giữa Khoa Pug và Johnny Đặngkhiến cộng đồngmạng dậysóng.

Sau khi lên tiếngtố “tỷ phú kim cương” lừahơn 30 tỷ và đedọatínhmạng mình, Khoa Pugđăngtải trên trang cá nhân đoạn video thôngbáo đã qua Alaska trốnsátthủ”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam Youtuber và Johnny Đặng đang cốtìnhtạo drama để quảng bá đồng tiềnảo bởi đi trốn nhưng Khoa Pug lại review chi tiết nơi ở hiện tại của mình.

Đứng trước những lời dịnghị, Khoa Pug đã đăng tải dòng trạng thái dàigiải thích chuyện đitrốn của mình. Nam Youtuber viết:

“Vậy câu hỏi đặt ra tại saođãtrốn vào rừng quay mà lại review tường tận nơi mình ở tại Alaska, chẳng khác nào chỉ tận nơichosátthủđến?

Đây là câu hỏi quáhay luôn, mà câu trả lời lạithật sự có trong video mà các bạn không xem, mình đã càicắm trong đó rất rõ nhằm để những người ủng hộ mình lâu năm an tâm (các bạn xem dưới bình luận), đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết:

“Tôi đang ở Alaska nè” không phải cho các bạn xem, mà là cho “người đangsănmình” xem!

Mình không biết ai đứng đằng sauvụnày và tại sao họ lại cốtình muốn biếtchính xác mình đang ở đâu bằng cáchtung tin liêntụcbôi xấu nhằm để mình confirm xemđang ở Alaska không?

Nếu bạn đang bịaiđó đedọatínhmạng, bạnchạy từ Sài Gòn ra Hà Nộitrốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mụcđíchđể làm gì các bạn? Các bạn thử bỏ khoảng 3 giây suy luận là ra rồi mà!

Mình biết ra video sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi này nên mình có nói 1 câu ngay đầu video: ‘Các bạn hãy xem video như review du lịch, đừng phân tích nữa, càng phân tíchcàngnguyhiểmtínhmạngmình!'”.

Đồng thời, anh khẳngđịnh không dàn dựng hay câu view như nhiều lời đồnđại.

“Không ai bỏ 35 tỷ vàtínhmạng mình ra đùagiỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợidụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bịlừatrong làm ăn kinh doanh nhưng lại bịlái theo hướng khác…

Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh Youtube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xinbán và rútlui, mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảotoàntínhmạng và sốngyênổn!”, anh viết.

Hiện những động thái tiếp theo của Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từcưdân mạng.

Chui rúc” đi trốn ở vùng hoang vu, Khoa Pug vẫn vung 400 triệu mua thẻnạp tặngfan

Hiếm khi thấy ai vừa chơilớn lại vừa chiềufan như Khoa Pug!

Kể từ sau clip “bócphốt” người bạn mới quen trên đất Mỹ lừa 35 tỷ, Khoa Pug trở thành từ khóanóngnhất mạng xã hội. Khoa Pug còn hé lộchuyện mìnhbịđedọa, khiến dân tình vô cùng lolắng.

Không để các fan đợi lâu, mới đây chàng vlogger tái xuấtkèm lời thông báo rằng mình vẫn ổnnhưng phải “sốngchuirúc, đổi khách sạn liêntục”. Anh cùng Vương Phạm sẽ sang Alaska ởẩn 1 thờigian.

Điều thú vị là, mặc dù bản thân đitrốnđể bảotoàntínhmạng, Khoa Pug vẫn gửi lờicảm ơn các fan đã giúp anh đạt 4 triệu ngườiđăngký.

Để tỏ lòng, nam vlogger quyếtđịnhchơilớn, tặng 4 triệu thẻ nạp điện thoại thuộc các nhà mạng lớn tại Việt Nam để tặngngườihâm mộ.

Mình đã hứa kênh mình lên 4 triệu sub sẽtặngcard cho các bạn. Có 4 triệu card, trong đó 3 triệu card sẽpháttrực tiếp trên video. Có 3 nhà mạng: Mobi, Vina, Viettel. Ai coi kênh mình trên mà hình, ainạp nhanh thìđược, nạpchậmsẽ vẫn cóphần quà.

Số thẻ hiện trên video mới nhất của Khoa Pug

Ai không nạp được thì comment ở dưới ghi tênnhàmạng, mình sẽ gửitặng1 triệu thẻ cào, mỗi thẻ 100.000 nha”.

Xuyênsuốtclip review ăn chơi cùng Vương Phạm tại Alaska, con số thẻcard được Khoa Pug liên tục rải trênmànhình. Nhiều cư dân mạng bày tỏ, hiếm khi thấy ai vừachơilớn lại vừa chiềufan như nam vlogger!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.