Biếnchồngbiến:Khoa Pug bịtố lừađảotrongvụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm

Người bócphốt đãchỉ ra nhiều mâuthuẫn liên quan đến phivụ mua máy bay này của Khoa Pug.

2 ngày gần đây, netizen gần như luôn ở trong tìnhtrạng hóngdrama đến nobụng khi các nhân vật chính của vụ ồn ào Khoa Pug nghỉ chơi với Johnny Đặng rủ nhau lên tiếngđồng loạt.

Rất nhiều thông tinshockđã được hélộ và những phátngôn để đờicủa đôi bạn “từng thân” cũng rađời hàngloạt.

Trong số đó, câu nói 30 tỷ với bạn thìto thật, nhưng với mình như rác” của Khoa Pug là gây chú ýnhất.

Dù shocknhưng netizen thựctế không quá nghi ngờ về độxác thực của câu nói này bởi trước đó, Khoa Pug từng có nhiều phivụlàm ăn khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt như bỏ 6 tỷ làm nhà hàng ở Mỹ, xáchcả bọc tiền mặt đisắm xe Mercedes C300 AMG, bỏ 700 triệu tậu dây chuyền kimcương… Khủngnhất thì phải kể đến vụhùn hạp với Vương Phạm để muamáy bay 115 tỷ.

Tuy nhiên mới đây, cũng chính phi vụ này lại đang trở thành bàntán trên MXH khi bất ngờ xuấthiện bài “bócphốtchỉn chu, khẳng định tất cả đều do Khoa Pug và Vương Phạm nóixạo, đánhlừacộng đồngmạng.

Cụ thể, một tài khoản YouTube tên P.D đã làm hẳn video dài gần 35 phút chỉ ra những điểmmâuthuẫn liên quan đến câu chuyện mua máy bay trăm tỷ của cặp bạn thângiàu có.

Theo đó, hồi 28/10, Khoa Pug từngđăngtải video review toànbộhành trình đi mua máy bay riêng cùng Vương Phạm. B..omTấnChốtĐơn 115 Tỷ Mua Máy Bay Về Việt Nam! làtiêuđề của video này.

Trong video, Vương Phạm nhiều lần khẳng định mình đã đặtcọctiền trước do chiếc máy bay triệu phú người Việt nhắm đến cũng đang trong tầmngắm của nhiều người khác.

Vương Phạm thậmchí còn dùng từ “máy bay của mình” cũng như thủthỉ với… chiếc máy bay rằng: “Về nhà với anh nha cưng”.

Bản thân Khoa Pug thì cho biết video của mình mang nội dung có 1-0-2 khi ghi lạitoàn bộ quytrình mua máy bay , bao gồm:

đi coi, ưng, trả giá. Ở gần cuối video, YouTuber tiếtlộ thêm rằng 2 anh emđãchốt deal xong xuôi và tầm 2 tháng nữa (hoặc sớm hơn) thì hàngsẽ về.

Tại phần mô tả video, Khoa Pug viết: “Bữa trước 2 anh em đi máy bay tư nhân giá 11.000 đô/ ngày bay thử xem sao, ai ngờ máy bay nhỏ quá không thoải mái nên hôm nayquyếtđịnh mua máy bay to gấp đôi, giá tiền cũng gấp đôi – 5 triệu đô ~ 115 tỷ VNĐ.

Đây là chiếc có thể bay về Việt Nam được luôn, nên sang năm mình về Việt Nam khỏi tốntiền mua vé máy bay haha”.

Video mua máy bay của Khoa Pug và Vương Phạm đã nhanhchóng thuhút hơn 4,4 triệulượt view.

Ai nấy đều trầmtrồ trước độgiàu có và chịu chi của cả hai. Tuy nhiên theo P.D – nhânvật lên tiếngtốKhoa Pug và Vương Phạm thì phivụ này thực chỉ là một cúlừa”.

Mâuthuẫn đầu tiên đến từ việc sau khi lên check trang Controller – nơi chính Vương Phạm giới thiệu mình đã xem và đặtmua máy bay, P.D pháthiện thông tin về chiếc máy bay với số hiệu N236N – trùngkhớpvới số hiệu máy bay Vương Phạm và Khoa Pug mua vẫn còn nguyên trên website.

Thông thường, khi bất kì sản phẩm nào, kể cả máy bay đượcraobán online, một khi sản phẩm đã được mua thì người bán sẽ đặtbiển SOLD (đã bán) hoặc gỡ hẳn hình ảnh xuống.

Nhưng đính kèm chiếc máy bay số hiệu N236N kia không phải dòng chữ “SOLD” (đã bán) mà lại là “CALL FOR PRICE” (gọi để biết thông tingiá).

Điều này đồng nghĩa với việc tính đến thời điểm P.D check website là chiều 1/12 theo giờ Canada, chiếc máy bay này vẫn đang được chủ nhân raobán chứ không phải đã được chốtđơn” từ cuối tháng 10 như tiêuđề Khoa Pug từng chia sẻ.

Mâuthuẫn thứ 2 được P.D chỉ ra là về giá của chiếc máy bay. Trong lần check giá vào ngày 23/11 khi giá chiếc máy bay vẫn đượccông khai, con số được người bán đưa ra là 1.995.000 đô (khoảng 45,4 tỷ VNĐ). Trong khi đó, con số Khoa Pug đưa lại là 5 triệuđô (khoảng 115 tỷ VNĐ).

Cuối video, người bócphốt” xin phép được đổitên Khoa Pug và Vương Phạm thành Khoa “n….ổ” và Vương “n….ổ” vì “ch.émgió có hệ thống, nóixạochuyên nghiệp, nhuầnnhuyễn, đánh ừacộng đồng mạng Việt Nam”.

Đến thời điểm hiện tại, dân tình vẫnkháhoangmang không biết rốt cuộ sự thật là gì. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.