Tin Nhanh 24h

Xót xa video Phi Nhung hát, mắt sưng vù vì khóc do bị hiểu lầm chuyện làm từ thiện và Hồ Văn Cường

Dù đã quađời, tuy nhiên những khoảnh khắc trong quá khứ của cố ca sĩ mỗi lần được người thân chia sẻ lại vẫn khiến nhiều người xót xa.

 

Sau hơn 1 tháng điều trị C.o.v.i.d 19 tại Bệnhviện Chợ Rẫy (TP.HCM), ca sĩ Phi Nhung đã trúthơi thởcuốicùng vào 12h15 ngày 28/9.

 

Sựrađi của nữ ca sĩ để lại nỗibuồn, thươngtiếc cho rất nhiều đồng nghiệp và khiến người hâm mộ không khỏi xótxa.

 

Đámtang của cố ca sĩ cũng được gia đình lo chu tất vào ngày 12/10 vừa qua. Dù đã quađời gần 1 tháng tuy nhiên những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến người ở lại nghẹn ngào, xúcđộng mỗi khi xem lại.

Đámtang của Phi Nhung đã được tổ chức long trọng tại Mỹ hôm 12/10

 

Mới đây, người quản lý thân thiết của Phi Nhung đã chia sẻ lại kỷ niệm đặc biệt của cố ca sĩ vào ngày thất thứ 4 của cô. Anh chia sẻ lại đoạn video Phi Nhung vừa hát vừa rưng rưng nước mắt với ca khúc: “Chuyện giàn thiên lý”.

 

“Mình nghĩ fans của chị Phi Nhung cũng sẽ muốn được xem nên xin phép chị Nhung cho em đăng nhé dù chị thích mọi người phải thấy mình đẹp nhất không phải là lúc khócsưng cả mắt vì những hiểu lầm, nhưng bài này chị hát hay ạ”, anh xúc động viết.

 

Bên cạnh đoạn video, người này cũng chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn Phi Nhung gửi cho anh kèm chia sẻ cô đã “khócsưng cả mắt”.

 

Theo những gì chia sẻ, đoạn tin nhắn được chụp vào thời điểm giữa tháng 6. Đây là khoảng thời gian Phi Nhung đang phải đốimặt với nhiều tinđồn tiêucực về chuyện từ thiện hay ồn ào cát-xê với Hồ Văn Cường.

 

Có lẽ chính vì những thông tin này, nữ ca sĩ chỉ biết ngậm ngùikhóc mà không biết giãi bày với ai.

 

Phi Nhung khócsưngmắt vì những ồn ào không đáng có

 

Trước đó, trong livestream hôm 5/6, bà chủ Đại Nam nhắc đến tên một nữ ca sĩ với ẩn danh “Phi Phi cô nương” và nói nhân vật này không phải dạng vừa. Theo bà, ca sĩ này đứng sau loạt băng nhóm hacker, tấncông các trang mạng để bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh.

 

Cô này làm từ thiện, nuôi nhiều con nuôi vì có mục đích vật chất. Bà Hằng cũng công khai một đoạn ghi âm để “bóc phốt” người này bỏ chồng, bỏ con gái ruột duy nhất cho chồng nuôi.

 

Ngoài ra bà còn nhiều lần tốnữ ca sĩ cố tình ănchặn tiềnđi hát suốt nhiều năm qua của con nuôi Hồ Văn Cường.

 

Phi Nhung từng rất đaulòng về những tin đồnácý về mình

 

Ngay sau đó, Phi Nhung cũng quay video khẳng định cô không quan tâm những lời tốcủa bà Phương Hằng trước đó về mình vì cô không làm gì có lỗi với lương tâm.

 

Trong video, Phi Nhung cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy đaulòng khi thấy bà Phương Hằng khóctrong một lần livestream. “Có một buổi chị livestream và chịkhóc.

 

Em là phụ nữ và từng trải nên khi thấy chịkhóc, trong lòng em rấtđau. Bản thân em là phụ nữ, em bảo vệ phụ nữ đến cùng.

 

Mỗi người có một cáchsống, nhưng nếu người chị gọi tên là em, nếu em sai em sẵn sàng xinlỗi. Vì em sống là nhờ khán giả thươngem”, Phi Nhung tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *