Tin Nhanh 24h

Thắm Bebe sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, bỏ con 2 tuổi ở quê mong đổi đời, mong con hiểu mẹ

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ

Thắm bebe là nhân vật gây nhiều ồ nào với hoàng anh thời gian gần đây.

Trải qua 2 lần đò, với cuộc sống khó khăn nơi đất khách để đón con sang, đến nay chị Thắm Bebe đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã và 4 con.

Chị Angelina Trần hay còn gọi là Thắm Bebe (37 tuổi, Bình Dương) từng là diễn viên ở Việt Nam cùng thời với HứaVĩ Văn, Tống Bạch Thủy, PhiThanh Vân.

Sau đổvỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, chị Thắm Bebe quyết định làm mẹ đơn thân và dứt ruộtbỏ con 2 tuổi ở Việt Nam nhờ ông bà ngoại nuôi để một mình sang Mỹ lập nghiệp.

Ở nước Mỹ đất khách quê người, chị Thắm mang lòng yêu một người đàn ông mà đến khi bầu 3 tháng mới pháthiện anh chưa lydị với cũ và còn có chung con 8 tháng với một người phụ nữ khác nữa.

Người đàn ông đó cứ xoay vòng ở với mỗi người phụ nữ một thời gian trong khi bà mẹ đơn thân đã một lần đổ vỡ nay đau đớnvì phải cùng lúc “chungchồng” với 2 người phụ nữ khác.

4 năm sau khi sang Mỹ, chị đón con sang ở cùng và quyết định tái hôn lần nữa với người đàn ông này sau khi anh đã dứt khoát cắtđứt mối quan hệ với 2 người phụ nữ trước.

“Thực ra, anh ấy là người tốt. Anh tốt anh mới không dứt khoát được. Và vì người vợ đầu không sinh được con nên anh ta khao khát có một đứa con nên anh mới như vậy.

Đến khi người phụ nữ kia sinh được con rồi thì anh lại gặp mình và anh nghĩ đây mới đúng là tình yêu của tôi”, chị Thắm trải lòng khi tham gia Chat với mẹ bỉm sữa mới đây.

Hiện tại, sau bao khó khăn vất vả, sau hơn 10 năm sang Mỹ sinh sống, dù không còn là diễn viên nhưng chị có cuộc sống ổn định với nghề thẩm mỹ, bảo hiểm ở đây.

Ngoài ra, chị còn cộng tác với một đài truyền hình địa phương và hợp tác với diễn viên Hoàng Anh làm một chương trình về “Chuyện tình yêu” để đỡ nhớ nghề khi đang sống ở Mỹ.

Bên cạnh đó, chị đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 4 con, con trai lớn 17 tuổi, con gái thứ 2 nay 7 tuổi, bé trai thứ 3 nay 3 tuổi và bé gái út được 6 tháng tuổi.

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ - 1

Trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” số mới đây, chị Thắm Bebe chia sẻ từng trải qua rất nhiều nỗi buồn và những thất bại hôn nhân, hiện tại chị đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 4 con, chị đã thực sự hài lòng với cuộc sống bây giờ của mình?

Mình đã trải qua vài lần đỗvỡ trong hôn nhân và cho đến bây giờ mình mới có được tổ ấm hiện tại.

Mình nghĩ là mình luôn yêu sai cách và sai thời điểm cho dù những người mình yêu điều là người tốt. Hiện tại, mình đang rất hài lòng với cuộc sống mình có, với người chồng thành đạt và 4 con đủ nếp, đủ tẻ.

37 tuổi làm mẹ 4 con, thấy mình thay đổi như thế nào kể từ khi làm mẹ?Về cơ thể, mình nói không thay đổi là không đúng.

Mình phình lên xẹp xuống rất nhiều lần. Vùngngực là vùng sẽ sập xệ nhất nhưng may mắn bụngmình không bị nhăn, chỉ có chút rạn thôi.

Về tinh thần, có lúc mình bị trầmcảm nặng. Bởi vì cuộc sống ở đâu cũng vậy, có tiền hay không có tiền cũng sẽ bị những áplực riêng trong cuộc sống.

Khi mình sinh bé thứ 3 được 1 tháng, lúc nào mình cũng muốn bópcổ con. Ý nghĩ này xảyrarất nhiều lần trong đầu. Lúc đó có 2 luồng suy nghĩ chiếnđấu nhau, mộtlàgiếtcon, hai là không được làm vậy, là con mình mà.

Mình phải cố đi làm lại để tiếp xúc với người này người kia. Chiều về mình dành thời gian ngồit hiền, cho cá ăn,… và nghĩ đến những điều tích cực. Sau đó vô tình luồng suy nghĩ tiêu cực đã biến mất.

Từng là mẹ đơn thân một mình nuôi con trai lớn, khoảng thời gian đó chị gặp những khó khăn như thế nào?

Mình may mắn làm mẹ đơn thân nhưng chưa bao giờ phải chịu áp lựcvì chuyện đó. Bởi vì con trai đầu 2 tuổi mình mới sang Mỹ.

Diện của mình lúc đó chỉ đi được một mình nên mình phải dứtruộtđể con lại Việt Nam cho ông bà ngoại và em trai chăm. Nhắc lại quãng thời gian đó thật là khó khăn với mình.

Mình đã cố gắng thật nhiều và sau 4 năm giấy tờ xong xuôi mình cũng đã đón con qua đoàn tụ.

Mình cũng muốn bù đắp cho con nhiều và cố gắng làm việc để lo cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân.

Đó là cách để mình vượt qua mọi thứ.Xa con từ năm 2 tuổi, một mình đến đất Mỹ gâydựng sự nghiệp đến năm con 6 tuổi mới đón được sang nhưng có một câu nói của con trai khiến mình nhớ mãi.

Hồi đó con mới 6 tuổi qua Mỹ học lớp 1 luôn thay vì sẽ đi học lớp chồi, lớp lá giống như ở Việt Nam. Con không có vốn tiếng Anh trước, không hiểu cô giáo, bạn bè nói gì nên sợđi học.

Con nói “mình về Việt Nam đi mẹ”. Mình thương con quá nhưng không giúp gì được. Mình biết con cũng đã khó khăn để vượt qua quãng thời gian đó, với tuổi thơi có quá nhiều biến đổi khi còn nhỏ.Về tài chính lúc đó mình không quá khó khăn vì làm mẹ đơn thân ở Mỹ có rất nhiều hỗ trợ từ chính phủ nên mình không mấy vất vả.

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ - 4

Khi quyết định tiến tới cuộc hôn nhân thứ 2 chị có đắn đo, suy nghĩ nhiều, đặc biệt là hỏi ý kiến con trai?

Con trai thường sẽ không gần gũi mẹ nhiều. Có lẽ con đã giận mình khi đi bước nữa hay vì lý do gì đó nên con bướng. Mình biết mình xa con từ lúc 2 tuổi tới 6 tuổi con mới được gần mẹ, rồi mẹ lại lấy chồng, mình thấy được con đã bị sốctâm lý.

Thế nhưng do hoàn cảnh mình không còn sự chọn lựa nào khác. Mong sau này con lớn chút nữa sẽ hiểu những gì mẹ đãtrải qua khi một mình nơi xứ người mà thương mẹ hơn.

Từng đổvỡ hôn nhân một lần, đến khi gặp người mớilại phát hiện anh vẫn còn sống chung với 2 người phụ nữ khác nữa, hiện tại ông xã bù đắp và dành sự quan tâm chăm sóc, đỡ đần chị như thế nào ?

Thời gian đầu là quãng thời gian thật sự địangục với mình khi mình đã đặt quá nhiều hy vọng về cuộc hôn nhân kế tiếp. Nhìn lại mình không tưởng tượng được sao mình có thể vượt qua được như vậy.

Mình đã đốimặt hỏi thẳng “Giờ anh chọn ai thì quyết định, không thể chấp nhận kiểu như vậy hoài được vì đó không phải là cách”.

Anh nói anh chọn mình và cho đến giờ anh đã bù đắp cho mình, cố gắng làm ăn, không bỏ mình đi nữa và rất thương vợ thương con.

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ - 6

Chị làm thế nào để trong gia đình mình không xảy ra vấn đề “con tôi, con anh, con chúng ta”?

Lúc đầu mình rất khó khăn chuyện con anh, con em rồi con chúng ta. Ai cũng có sự ích kỷ riêng của nhau.

Anh cũng khó chịu với con trai riêng của mình vì con cũng không thích anh. Mình đứng giữa rất khó xử và thường nói với anh “con em còn nhỏ, nhiều điều hànhxử thiếu suy nghĩ, có gì anh nên bỏ qua”.

Anh cũng là người hiểu chuyện nên mọi việc vẫnôn hoà.Phía mình là phụ nữ hơi nhạy cảm chút. Anh muốn đi thăm con riêng của anh nhưng mình không muốn.

 

Mình biết mìnhsai nhưng mẹ của con riêng anh cũng không muốn mình đi theo khi anh đến gặp con.

Mình chưa tintưởng được nên điều này vẫn còn nan giải. Ba đứa con chung của mình với anh thì còn nhỏ, các con như thiên thần. Mình và anh đang cố gắng lo cho các con mau ăn chóng lớn thôi.

Con lớn đã 17 tuổi rồi, chị làm thế nào để con không bị tủi thân khi bố mẹ dành sự quan tâm nhiều cho 3 em nhỏ và gắn kết tình cảm của 4 anh em như thế nào?

 

Hiện tại con trai lớn của mình qua ở với charuột. Ba cháu cũng ở gần đây để tiện việc chăm sóc con.

Con trai mình cũng rất tình cảm, cũng thương mấy đứa em sau và bé gái sau cũng mến anh. Thế nhưng chơi chung hồi là có chuyện, con nít mà nhưng cốt lõi mình nhìn ra các cháu biết mình cùng một mẹ.

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ - 7

Dù là mẹ của 4 con nhưng chịThắm vẫn rấttrẻ trung, xinhđẹp, quyếnrũ, ông xã có lo lắng trong việc “giữvợ” không, thưa chị?

Trời, mình là ngườighen anh không đó tại mình đâu có gì đâu mà anh phảighen. Nhưng nếu anh làmquá hôm nào mình cũng làm phen mượn diễn viên Hoàng Anh đang đóng chung chương trình Chuyện tình yêu để yêuthử cho anh húhồn, để anh biết được cảmgiác khighen thế nào. (Cười)

Để con ở quê, nữ DV sang Mỹ chung chồng với 2 phụ nữ, chỉ mong con hiểu cho mẹ - 9

Bận rộn chăm 4 con, đặc biệt là 2 bé còn khá nhỏ, phụ nữ sausinh tựti vì cơ thể của mình, “chuyệnyêu” của anh có còn như trước?

Thật ra cơ thể mình cũng hay, cứ sau sinh 3 tháng là bụngmình xẹp lại. 6 tháng là nhìn mình giống mũmmĩm, 3 vòng rõ ràng, không xồxề nên mình không ngạichuyện chăn gối. Mình tựtin về điều đó. Anh chêchỗ nào, mìnhđập làm lại chỗ đó. (Cười)

Nói giỡn chứ…mình may mắn cónội, ngoại mỗi người chăm phụ một bé nên mình cũng có thời gian chăm sóc bản thân như tập thể dục nhẹ, đắp mặt nạ, thoa kem dưỡng da, giữ cơ thể lúc nào cũng tươm tất sạch sẽ, thơm tho thì chồng nào mà chán. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *