Tin Tức

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi từng kết hôn và lyhôn nhiềulần,chuyển cuộc chơi với bà phương hằngsang phươngdiệnpháplý

Đàm Vĩnh Hưng tiếtlộ anh từng kếthôn và lyhôn nhiều lần mà không cần có bà con họ hàng chứng kiến.

Đáp trả về tinđồn kết hôngiả ầm ĩ trên mạngsuốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng bình thản tiết lộ đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứngkiến và cũng lyhôn nhiều lần.

Biết đâu tôi… cưới đàn ông!

Thời gian qua, các diễn đàn nói nhiều về việc anh đốimặtvới các vụkiện dotrốnthuế, FBIsờgáy và cả việc anh kếthôngiảvới người đàn bà tên Liênnữa. Càng ngày càng nhiềubằngchứng về chuyện đó hơn, trên mạng có cả. Anh nghĩ sao?

– Toàn chuyệnrẻtiền. Tôi đi Mỹ nhiều năm nay và còn tới Mỹ dàidài. Bạn không biết làm thủtụclàm hồsơđến Mỹ nó khókhăn như thế nào. Nếu mà trốnthuếthì sởdi trú họ làm sao cho mìnhđi. Thực sự là tôi khôngcó xạosự, dè dặt hay dốitrá, tôi khôngtrốnthuế. Giờ đihát cóhợpđồng, mọi thứ rõ ràng hết mà.

Tôi chờ hoài, chẳng thấy FBInàokiếm tôihết. Còn chuyện kết hônư? Tôi sợai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôngiả? Tôi đâu có cưới 3 – 4 người cùng một lúc đâu.

Bây giờ làm mấy cái form kếthôngiảrồi tung lênmạng để nóixấutôiđâu có gì khó, cái đó nó trôinổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở Hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữađâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưagiấykếthôn của tôi ra thìsẽbiết, có khi còn là chính khách và là đànông cũng nên!
Đàn ông? Tin này mới!

– Có những chínhkhách đặc biệt, tôi khỏi cầnđi qua nước họ và tôi chỉ cần kýgiấykếthôn thôi thì tôi đã có thể là công dân của nước họ rồi. Nhiều lời đề nghịkết hônnhư vậy rồi.

Nhiều người nói đó là một chínhkhách Canada, người đã từng có quanhệ mật thiết vớianh?

– Không! Người khác! Người bạn nói tới là người hâmmộ tôi và chúng tôi có một tình bạnđẹp.
Xin hỏi lại, nghĩa là anh đã từng kết hôn?

– Có chứ, tôi đã từng kết hôn nhiềulần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến vàcũnglyhôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hônngoàiđường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trảnhẫn,hủyhôn.

Hôn nhân là chuyệnriêng tư của mình mà.
Trời! Thếnghĩa là sao? Nghe có vẻtrái với thuầnphong mỹ tục của người Việt Nam quá. Sao lại kếthôn nhiềulần được, có phảiviphạmgì không?
– Không! Tôi làm gì cũng phải tôntrọngphápluật. Không có chuyện gìviphạm.

mới đây Bà Phương Hằng tuyênbố kiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đểphongsát hoạtđộng tại Mỹ

Trong livestream mới nhất của mình, bà Phương Hằngtiếp tục câu chuyện đấutố vớinam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với nhữngtiếtlộ gâybấtngờ.

Đúng như thông báo trước đó, lúc 19h tối hôm qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục mở livestream trên các nền tảng như TikTok, Youtube, FaceTrong những chiasẻ của mình, bà Phương Hằn nhắcđến câu chuyệnồn ào cùng giới nghệ sĩ, đặc biệt là mànđấutố với nam casĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đ vợ ông Dũng “lò vôi” tuyênbốkiện Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, nhằmđóngbăng” mọi hoạtđộng của nam ca sĩ tại xứsởcờ hoa. Cùng với đó bà Phương Hằngtố Mr.Đàm kết hôngiả, trốnthuế, mặcđồ hiệumiễn phí.

“Tôi muốn nhắngửi đến Đàm Vĩnh Hưng rằng tôi sẽ nhờmộtluậtsư bênMỹ, làmđơnđến lãnhsự quán ở Mỹ đểphongsát Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt ởMỹ tốn rất nhiều tiền để mờiluậtsư nhưng tôi khôngthiếutiền. Nhưng vì thói ănmiếng trảmiếng, lươnlẹo nên tôi phải làm.

Mấy hôm nay quý vị thấy không, anh Đàm không đảđộng gì đến viênkimcương nữa. Ảnh mê kim cương lắmmà. Kì này anh Đàm sẽ được chịHằng chăm sóc chu đáo.

Em khỏi cầnkiệnchị, chịkiện em ở Mỹ luôn, để xem emqua tới bênđó được không. Và đặc biệtchínhphủngười ta cực kìghét việc kếthôngiả, trốnthuế. Nếu họtruyra được thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ được đón ngay ở sân bay. Chơi là phải chơi như tôi, có đủ sức đủ lực, khôngchơi bỏchạynha.

Chị hứa với em, em không trở về hớttóc thì cũng thân bạidanhliệt. Có đôi khi cũng thật khó hiểu, anh Đàm mặc đồ hiệumiễn phí không à, có người mêảnh, chuyên môn đi sưutầm đồhiệu cho mặchết” – Bà Phương Hằng chia sẻ.

Trước đó cũng trong một livestream, bà Phương Hằng bất ngờtố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mậpmờ trong việc sao kêsố tiền kêu gọi từ thiện lênđến 96 tỷ đồng.

Ngay lập tức phía Đàm Vĩnh Hưng có phảnhồi, nam ca sĩ phủ nhậnhoàntoàn thông tin này và cho rằngbị bà Phương Hằngvukhống. Mr. Đàm còn muốn chơi một ván cượcvới bà chủ Đại Nam khi sẵn sàng chođiềutra số tiền từ thiện, nếu đúng 96 tỷ sẽ chịu trách nhiệm trướcphápluật vàcôngchúng, còn nếu không đúng bà Phương Hằng phải bỏ ra một viên kimcương.

Bà Phương Hằng sau đó đồng ý chơi váncượcnày với Đàm Vĩnh Hưng với 2 điềukiện là nam ca sĩ phảilàm rõ có tham giadàn xếp kếtquả trong một cuộc thi âmnhạc hay không và sao kêtiền từ thiện từ năm 2017 đến nay. Tuy nhiên sau đó phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lạituyênbốngừngcácược với bà Phương Hằng để chuyển cuộcchơi sang phươngdiệnpháplý. Theo đó Mr. Đàmtuyênbốsẽđưa bà Phương Hằng ratoàđểgiảiquyết rõ ràng trắng đen.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.