Tin Tức

MC Kỳ Duyên: Tôi lấy tiền tài danh dự công danh sự nghiệp bảo đảm Phi Nhung không lợidụng con cái kiếm tiền

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẩn cầu khán giả không nên tin vào các lời đồn thất thiệt về Phi Nhung trên mạng xã hội.

 

Trong chương trình Tưởngniệm nữ ca sĩ Phi Nhung, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ tâm tư, nỗi niềm của mình trước sự ra đi bất ngờ của người đồng nghiệp thân thiết.

 

Đặc biệt, cô cũng tỏ ra khá bứcxúc khi có quá nhiều lời lẽ caynghiệt hay các tin đồn thất thiệt dành cho giọng ca Bông điên điển dù cô đã quađời.

MC Kỳ Duyên bứcxúc lên tiếng khi Phi Nhung bị nhiều lời đồn đoán ácý

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự: “Dịch bệnh đã quá tangthương, sao nhiều người còn gâythêm tổnthương. Nếu muốn câu “view”, tăng thu nhập, muốn được nổi tiếng thì có nhiều cách để làm.

 

Quý vị đừng nên xem những tin của những người chỉ biết sống để chửingười khác. Vì nếu họ giỏi, họ đã nổi tiếng rồi. Nếu chỉ muốn nổi tiếng và có view trên mạng thì đừng mang người khác rachửi.

 

Tôi chỉ dám nói riêng về trường hợp Phi Nhung thôi. Mong quý vị đừng tin những tin nói về Phi Nhung, nhất là về chuyện tiền bạc, chuyện lợidụng con cái mình để kiếm tiền.

 

Chuyện đó không bao giờ có. Hôm nay, tôi mang tìn tài danh dự công danh sự nghiệp của mình để khẳng định rằng chuyện đó không bao giờ có.

Phi Nhung chưa bao giờ quan tâm đến những thứ xa xỉ hay khoe nhưng thứ đắt tiền

 

Phi Nhung lúc cònsống không muốn nói chuyện này, chỉ chọn im lặng vì không muốn đôico. Im lặng vì đời nghệ sĩ còn dài, người ta sẽ tìm hiểu.

 

Nhưng Phi Nhung giờ đã ra đi, chỉ còn cái tiếng để lại. Phi Nhung đã có những đóng góp suốt cuộc đời, đừng vì nghe ai đó nói mà đạpđổ hết…”.

 

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng tiếtlộ Phi Nhung có một cuộc sống rất giản dị và chuyến du lịch cùng cô tại Mỹ cũng là lần đầu tiên giọng ca Con gái của mẹ được đi nghỉ dưỡng tại resort “sang chảnh”.

 

Đồng thời, nữ MC khẳng định chưa bao giờ thấy người đồng nghiệp thân thiết của mình khoe khoang hay đeo hột xoàn trên tay. Thậm chí, ca sĩ Phi Nhung còn không có thời gian tận hưởng cuộc sống cho riêng mình vì bận chạy show lo cho các con.

 

MC Kỳ Duyên còn cho biết Phi Nhung trước khi mấtrất stress vì dư luận

Trong chương trình Tưởngniệm Phi Nhung tại Mỹ, MC Kỳ Duyên hé lộ khoảnh khắc cuốiđời của giọng ca Bông điên điển.

Chương trình tưởngniệm Phi Nhung diễn ra tại Mỹ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

 

Sáng 8.10 (giờ Việt Nam), chương trình livestream Tưởngniệm ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại Mỹ. Dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bà Marie Tô, Giám đốc Trung tâm âm nhạc Thúy Nga.

 

Đáng chú ý, trong chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bấtngờ tiếtlộ về khoảng thời gian trước khi Phi Nhung quađời. Cô tâm sự: “Một trong những yếu tố khiến Phi Nhung suysụp là do stress.

 

Những tháng trước khimất, cô ấy rấtstress vì dư luận ở ngoài. Khi cô ấy đến nói với tôi, tôi bảo rằng em là nghệ sĩ, tốt nhất đừng bao giờ đọc báo.

 

Mình cứ làm những gì đúng cái tâm mình, không cần trả lời ai cái gì. Nghe xong, Phi Nhung chọn cách im lặng không đôico”.

MC Kỳ Duyên xúc động trong chương trình Tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung

Cô nói thêm: “Nhưng cô ấy vẫn bịstress, cô ấystress không phải do những gì antifan nói. Stress là do sợfan nghĩ sai về mình, sợảnh hưởng đến con. Tất cả những điều đó làm cô ấystress… Cô ấy rấtsợ những người thương mình nghe thông tin trái chiều”.

 

Kỳ Duyên cho biết cô rất quý Phi Nhung khi hay tin nữ ca sĩ lănxả làm từ thiện. Thấy giọng ca Bông điên điển chăm tập thể dục,

 

có ngày tận 2 tiếng nên cô rất tin tưởng vào sức khỏe của mẹ Wendy. Tuy nhiên, sau khi nhiễm bệnh, bệnh tình của Phi Nhung ngày càng đi xuống.

 

Phía Kỳ Duyên cũng cho biết Phi Nhung là người mộc mạc, có sao nói vậy. Ngoài đời, cô rất gần gũi, thân thiện và luôn giúp đỡ đồng nghiệp. Sự ra đi của nữ nghệ sĩ làmất mát lớn trong showbiz.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.