Tin Nhanh 24h

Cô gái gốc Việt xinh đẹp làm nail ở Mỹ bị chồng sáthại dãman ở bãi biển Virginia

Ellie Mizon Trần – người phụ nữ 35 tuổi xinh đẹp đến từ miền Trung Việt Nam đã sinh sống ở Mỹ bằng nghề làm móng được một vài năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng đã có một con gái 2 tuổi, bé Julie.

 

Ellie Mizon Trần cùng con gái của mình

Ellie Mizon Trần đã bị tấncông ngay trên lối đi trước nhà trên đường Stillmeadow Court ở bãi biển Virginia, Mỹ vào tối ngày 14 vừa qua. Cảnh sát cho biết, cô Trần được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguykịch và đã tửvong ngay ngày hôm sau.

 

Người đàn ông 29 tuổi, Joseph Vincent Merlino III đã b.ị tìnhnghi có liên quan đến cái ch…ết của cô Trần và bị cáobuộc tộidanh giếtngười cấp độ 2.

 

Ngày 16, cảnh sát đã phátlệnh điều tra ngôi nhà của Merlino ở số 1200 Warren Hall Drive nhưng không thấy ai ở nhà. Tuy nhiên, nghiphạm này đã b.ị bắtgiữ ở Lunenburg, Virginia, nơi cách nhà khu nhà của cô Trần hơn 2 tiếng lái xe.

 

Cô Huỳnh Kim Liễu, người có chị gái làm việc cùng với nạnnhân cho biết, Ellie Mizon Trần và Merlino chung sống với nhau nhưng không có hôn thú, họ đã ly thân được 1 thời gian. Merlino là thợ sửa điện thoại di động ở Lynnhaven Mall.

 

Trong hồ sơ của Tòaán, Merlino không sử dụng s…úng để giếtngười. Cảnh sát cũng có lý do để cho rằng, Merlino tàng trữ 1 loại hóachất nguyhiểm trong nhà.

 

Tuy nhiên, đến giờ nguyên nhân và cách thức xảy ra vụán vẫn chưa được làm sáng tỏ. Hiện Merlino đang bị tạmgiam ở nhàtù Virginia Beach City.

 

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình địa phương WTKR, bà Lý Oanh, mẹ nạnnhân nói rằng: “Con bé rất đẹp và vẫn còn tràn đầy sức sống nhưng giờ nó đã quađời rồi. Tất nhiên là tôi rấtđau lòng”.

 

3 năm trước, bà Oanh cùng chồng sang Mỹ sống và cô Ellie Mizon Trần luôn đối xử, chăm sóc họ rất chu đáo. Cô Trần cũng là người lo toan chu toàn tất cả mọi việc trong nhà như: tiền thuê nhà, mua xe, phí bảo hiểm sức khỏe…

 

Bà Oanh chia sẻ rằng, dù vẫn còn nhiều họ hàng ở quê nhà nhưng bà vẫn quyết định sẽ ở lại Mỹ vì cô cháu ngoại của mình. Bà tin rằng, đó cũng là tâm nguyện của Ellie Mizon Trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *