Tin Nhanh 24h

Đàm Vĩnh Hưng vừađixe vừakhóc khinhậnđược tin nhắncủa con gái cùng huyếtthống

Ông bố Đàm Vĩnh Hưng không nghĩ rằng con gái mình có thểgiấu mình kín kẽ và làm được tất cả những việc ấy.

Mặc dù chưa lập gia đình nhưng Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng) luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ những connuôi của mình.

Một trong số đó phải kể đến Huỳnh Như – con đẻ của Huỳnh Minh Hạnh (emgáiruột của Đàm Vĩnh Hưng). Được biết, ca sĩ họ Đàm nhận Huỳnh Như làm con nuôi ngay từ khi mới lọt lòng và hết mực yêuthương, cưng nựng.

Anh coi con của em gái như conđẻ của mình và luôn mong muốn sẽ có thể giúp đỡ con mọi thứ có thể trong bước đường trưởngthành của con.

Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng từng nói “Tôi cũng có con chứ, 2 đứa lận, 2 bé manghọ của tôi rồi.

Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khaisinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cáchdạy con riêng của mình. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”.

Thế nhưng với bản thân Huỳnh Như, cô không mong muốn dựa vào người cha nổitiếng của mình để sống mà luôn muốn tự vươn lênbằng chính thực lực của bản thân.

Chính bởi thế mà trong lần khởinghiệp mới đây, Huỳnh Như đã giấucha nuôi và chỉ thôngbáo khi mọi việc đã hoàntất. Đàm Vĩnh Hưng vừa di chuyển trên xe vừabậtkhóc khi đọc dòng tin nhắn con gái Huỳnh Như gửi.

Ông bố không giấu được niềmxúc động bày tỏ: “Con gái lớn Huỳnh Như đã thật sự muốn vươn vai lớn hơn !

Con bé âm thầm thực hiện ước mơ tựlập của mình!

Không hề nói 1 câu với ba Hưng

Không xinvốn ba Hưng

Khôngnhờ vả ba Hưng

Không làmphiền ba Hưng

Không yêucầusự giúpđỡ nào từ ba Hưng!

Vẫn có mặt đúng giờ ở nhà cũng như ở trường và còn chơi với em, quay clipchụp hình em gửi ba đều đều y như rất bận việc học và việc nhà và không có gìxảyra …

Đùng 1 cái gửi tin nhắn mời ba đến khai trương cho con lấy hên.

Chẳng hiểu học cái chiêu này từ đâu ra?

Nhưng con ơi! Tất cả những cái không ở trên của con đều là những điều ba muốn nhảychồmchồm lên để can dự vào cùng với con!

Ba sẵnsàng đápứng mọi yêucầu của con mà! Con thừa hiểu tính nết mà phải không con??

Nhưng ba nghĩ….. Nếu thật sự yếuđuối con đã cầuviện ba rồi!

Và ba tôn trọng con, không ápnhững suy nghĩ của mình lên công việc của con. Đó cũng là một thoảhiệp ngầm giữa “tình bạn” của “4 đứa mình” lâu nay!

Như ơi!

Nếu ba lấy ra được niềm vui và lònghãnhdiện về con như lấy 1 cái bánh cái kẹo ra thì ba sẽ mở tung cả nhà máy bánhkẹo đó cho mọi người nhìn thấy!

Ba cũng tựtập “cứnglòng” để cho conlao vào với cuộcđời để con sẽvững vàng và bảnlĩnh từng ngày từng giờ trên con đường đời của mình…

Ba phải tựđấutranh với mình dữlắm vàquyếtđịnh viếtnhững dòng chữ này ba chúc con sẽ thànhcông, suôn sẻ vui vẻ trong từng đơn hàng, những nụ cười và những cái nhìn nhau thậthạnh phúc ở mỗi cuốingày sẽ luôn luôn theo các con suốthànhtrình mà các con chọn…..

Ba đang khóctrên xe đây bé Như ơi! I love you, my big heart”.

Phía dưới dòng chia sẻ của Mr Đàm, rất nhiều người bày tỏ sựxú động khi lắng nghe những tình cảm mà nam ca sĩ dànhtặng cho cô con gái cùnghuyếtthống với mình. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng cho bé Như sớm đạt được những thành công như mong đợi.

Trước đó, hình ảnh con gái Huỳnh Như xuất hiện bên ba Đàm Vĩnh Hưng được chính nam ca sĩ đăngtảikhánhiều.

Huỳnh Như được nhậnxét có nhiều nét giống với ba nuôi của mình. Hai cha con vô cùng thân thiết, thườngxuyên cùng nhau đi du lịch, chụp ảnh, thậm chí là có những đồ đôi ý nghĩa với nhau.

Mặc dù có một người chagiàu có và nổitiếngnhưng Huỳnh Như được mọi người nhận xét có lối sống rất giảndị, từ ngoại hình và phongcách ănmặc.

Tuy nhiên, con gái Đàm Vĩnh Hưng lại thuhút người đốidiện bởi nụcười dễ thương, tươitắn và tạo được thiệncảm với người đốidiện.

Trong một lần chia sẻ về con gái nuôi Huỳnh Như, ông hoàng nhạc Việt từng cho biết trong giấy khaisinh của Huỳnh Như, Đàm Vĩnh Hưng được đứng tên làm cha và Huỳnh Như cũng mang họ của Mr Đàm.

Ngoài ra ông bố cũng cho biết, anh nuôi Huỳnh Như từ nhỏ tới lớn, cho con học trường quốc tế.

Chính vì thế con gái nuôi rất yêuquý anh, mỗi lần thấy anh về là nhào ra đón. “Tôi là một người chacũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêuthị mua cả “đồphụ nữ” cho con gái, tự tay lựa chọn luôn”

Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửicon, mạtsátvới con. Tôi thích làmbạn với con, nói chuyện với con theo cách nhân văn nhất”

Anh cũng rất tựhào về con gái của mình: “Con tôi rấtngoan, hiền lành, lễ phép, học giỏi, tình cảm, tựlập, khiêmnhường, không ỷ lại vào sự nổitiếng của ba..”.

Hồi cuối tháng 11 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sinh nhật vô cùng lớn cho con gái nuôi Huỳnh Như. Bữa tiệc mừng tuổi 20 của con gái “Ông hoàng nhạc Việt” được tổ chức tại một nhà hàng sangtrọng. Từ bánh kem đến không gian buổi tiệc đều được trang trírất cầu kỳ, lạ mắt.

Trên trang cá nhân của mình, ông bố cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con: “Happy birthday bé Huỳnh Như.

Thương thương chúc con gái luôn luôn bình an, mạnh khoẻ, vui vẻ, tự tin, hiền lành (như đã có…). Như ba nói! Tuổi 20 không bao giờ lặp lại! Nên con hãy luôn biết trân quý từng phút từng giây của những tháng ngày đẹp thuộc về một đời nguời con gái bé Như nhé! Love you so much my daughther” (Tạm dịch: Yêu con gái của ba rất nhiều).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *