Tin Tức

Cảnh sát Mỹ mời Thúy Nga lên làm việc vì bị tố đ ánh đ ập Kim Ngân

Thúy Nga xác nhận với Thanh Niên thông tin bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc liên quan đến ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ từ chối chia sẻ cụ thể về ồn ào này.

 

Thúy Nga lên tiếng về ồn ào liên quan đến Kim Ngân trong livestream ẢNH: FBNV/CHỤP MÀN HÌNH

 

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga có dịp trải lòng về những ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân thời gian qua. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết:

 

“Trải qua những ngày tháng giúp đỡ chị Kim Ngân trở lại chính mình, đến ngày hôm nay thì chặng đường cũng được 50%. Bắt đầu chính bản thân Thúy Nga lại gặp những trắc trở,

 

rất là mệt mỏi nhưng thật sự là Nga cũng mừng là tương lai chị Kim Ngân sắp trở về với gia đình người thân của chị. Kim Ngân sắp có nhà mới ở cùng với em trai và sẽ bình an”.

 

Theo Thúy Nga, từ thời điểm này, cô không phải lo cho giọng ca sinh năm 1963 nữa. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng cho biết hiện tại vẫn giữ căn phòng thuê, chờ Kim Ngân quyết định xem sẽ ở nơi nào.

 

“Nga cũng rất mong là gia đình sẽ bắt đầu chăm sóc chị”, cô viết.

Trước đó, Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ để ổn định cuộc sống sau thời gian lang thang ở Mỹ ẢNH: FBNV

 

Đặc biệt, trong livestream, Thúy Nga kể hôm sinh nhật của giọng ca sinh năm 1963, cô bị một số người báo cáo và phải lên làm việc với cảnh sát. Nữ diễn viên kể lại:

 

 

“Sau hôm sinh nhật, cảnh sát có mời tôi lên làm việc. Tôi nghe một số người thưa tôi t…ấn c…ông, đ…ánh đ…ập, nh…ốt và không cho Kim Ngân t.ự d..o, ăn c…ắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để câu view…

 

 

Lúc đó tôi rất đ…au l..òng.. Tại sao tôi đi giúp Kim Ngân nhưng lại bị x..uyên tạc như vậy”.

 

Nữ diễn viên nói thêm bản thân cô thấy buồn vì nỗ lực giúp đỡ giọng ca sinh năm 1963 ổn định cuộc sống nhưng lại vướng phải những ồn ào này…

 

 

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước câu chuyện mà Thúy Nga chia sẻ, đồng thời gửi lời động viên đến nữ diễn viên.

 

 

Trao đổi với Thanh Niên, Thúy Nga xác nhận thông tin bị cảnh sát gọi lên làm việc giống như những gì cô chia sẻ trong livestream.

 

“Ở Mỹ, khi có người nào đó báo cáo lên cảnh sát thì tất nhiên họ sẽ gọi cho mình để đ..iều tr..a. Bây giờ chưa có kết quả chính thức nên tôi chưa muốn chia sẻ”, cô nói.

Thúy Nga cho biết cô bị tố đánh đập, lợi dụng hình ảnh của giọng ca sinh năm 1963 ẢNH: FBNV

 

Thúy Nga cho biết thời gian gần đây, cô thường nhờ bạn bè đưa giọng ca Không đi ăn. Trong suốt quá trình đồng hành, Thúy Nga đã giúp đàn chị mở lòng với mọi người nên bây giờ Kim Ngân thoải mái hơn.

 

 

“Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, nhưng tôi cho tiền, ngồi với chị ấy một lúc rồi đi. Giờ chị ấy bị gieo vào đầu nhiều thứ nên chị ấy cũng ngại, dè chừng mình”, cô nói

 

 

Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói thêm vụ lùm xùm liên quan đến giọng ca sinh năm 1963 khiến cô không khỏi buồn lòng. Thúy Nga giải thích:

 

 

“Tôi tiếp xúc với Kim Ngân 3 tháng rồi, tình thương của tôi dành cho chị ấy rất nhiều và tôi đặt hi vọng nhiều. Bây giờ tự dưng bị g..ãy ngang thì tôi hụt hẫng, vì những dự định không còn được thực hiện nữa.

 

 

Nói chung số tôi đi giúp ai cũng bị như vậy, tôi biết mà. Giúp Kim Ngân cũng cực lắm. Ba tháng tôi l.ặn l.ộn với chị ấy, đi từ sáng tới tối”.

 

Kim Ngân sinh năm 1963, từng là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại thập niên 80. Thời điểm đó, bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát nội lực, ghi dấu ấn với khán giả bởi những ca khúc như Không, Bên nhau trong đời…

 

 

Có giai đoạn các phòng trà chỉ cần dán poster Kim Ngân là kín bàn. Cuối thập niên 1980, Kim Ngân l.y hôn chồng, sự nghiệp của bà cũng tụt dốc và dần b.iến m.ất khỏi ánh đèn sân khấu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.