Rộ thông tin Phi Nhung sẽ về Mỹ để tránh thị phị vào tháng 7. Sau những ồn ào tại showbiz Việt.

Sau những ồn ào tại showbiz Việt, nhiều thông tin cho thấy Phi Nhung sẽ trở lại Mỹ hoạt động vào tháng 7 tới.

Thời gian gần đây, Phi Nhung vướng vào loạt ồn ào gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ ca sĩ tại showbiz Việt. Dù tất cả những tin đồn chưa có bằng chứng xác minh cụ thể nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Mới đây, tiếp tục rộ lên thông tin giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre sẽ trở lại Mỹ hoạt động vào tháng 7 này, nhiều người cho rằng đây là động thái “tránh bão” của Phi Nhung tại showbiz Việt.

Cụ thể, ê-kíp của giọng ca Bông điên điển đã chia sẻ thông tin: “Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở lại nước Mỹ để phục vụ khán giả tại hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show book show cho em nhé”.

Hiện tại các sân khấu tại Mỹ đã và đang hoạt động trở lại do tình hình dịch bệnh đã ổn định, Phi Nhung có thể trở lại Mỹ hoạt động giống như nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác.

Tuy nhiên, với thông tin nữ ca sĩ quyết định rời khỏi Việt Nam lại có nhiều ý kiến lại cho rằng cô muốn tránh những lùm xùm xảy ra trong thời gian gần đây.

Vừa qua, Phi Nhung được gọi tên khi câu chuyện về nhân vật “Phi Phi cô nương” xuất hiện, người này được cho là lợi dụng việc từ thiện nuôi trẻ để vụ lợi. Ngay lập tức Phi Nhung lên tiếng phủ nhận bản thân làm từ thiện là xuất phát từ tâm không phải là “Phi Phi” như nhiều người đồn đoán.

Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến.

Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ h oang m ang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung.

Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình”, nữ ca sĩ khẳng định.

Ngay khi sự việc này còn chưa kết thúc, giọng ca Chiều lên bản thượng lại dính lùm xùm với Duy Mạnh, nam ca sĩ khẳng định Phi Nhung là người xúi anh gây chiến với một CEO nổi tiếng và một kênh YouTube, nhưng hiện tại nữ ca sĩ lại phủ nhận sự việc.

Tiếp theo đó, mẹ nuôi Hồ Văn Cường chia sẻ: “Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế.

Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính s át th ương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình”.

Trong cùng một thời điểm nhưng Phi Nhung nhận quá nhiều những lùm xùm không hay, có thể vì nguyên nhân này mà nữ ca sĩ muốn trở về Mỹ để tránh thị phi.

Nguồn: yan.tv/ thể thao& văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.