Cận cảnh ngôi nhà mỗi năm Bill Gates thăm người cũ một lần trong cả thập kỷ

Ngôi nhà nơi Bill Gates gặp người cũ Ann Winblad nằm ở phía Bắc Outer Banks. Ngôi nhà rất ấm cúng và có đến 4 phòng ngủ.

Những ngày qua, sau khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống, bà Ann Winblad – bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates bỗng được chú ý. Bởi khi vụ ly hôn diễn ra, người ta “đào” lại được bài báo viết về vị tỷ phú quyền lực này trên tạp chí Time về Bill Gates năm 1997. Một đoạn trong bài báo đó từng tiết lộ chi tiết, dù đã kết hôn nhưng ông Bill Gates có thỏa thuận với vợ rằng mỗi năm ông sẽ dành ra 1 cuối tuần để đến thăm và trò chuyện với bà Ann Winblad tại ngôi nhà ven biển của bà.

Được biết chuyến thăm viếng của ông Bill Gates với bà Ann Winblad diễn ra trong hơn 10 năm. Theo thông tin trong bài báo xuất bản năm 1997, trong những chuyến thăm viếng này, họ sẽ đi dạo, thảo luận về công nghệ, các vấn đề thế giới cũng như vấn đề cá nhân. Tuy nhiên khi đọc thông tin này, nhiều người cho rằng bà Winblad là nguyên nhân khiến cặp vợ chồng 27 năm ly hôn.

Ngôi nhà nơi ông Bill Gates và Ann Winblad gặp nhau nằm ở Corolla, ngay phía Bắc Outer Banks. Ngôi nhà xây dựng vào năm 1982, bắt đầu cho thuê từ năm 2016. Đây được xem là “nơi nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những người yêu thích bãi biển”.

Theo Nypost, ngôi nhà gỗ này có cách bày trí ấm cúng và tiện nghi mang đến cảm giác thoải mái, gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm, có lối riêng đi thẳng ra biển. Mọi thứ trong nhà đều đơn giản, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt với những khung cửa sổ kinh lớn ở cả tầng nhà cho phép người dùng ngắm cảnh, kết nối mật thiết với thiên nhiên.

Khu vực trung tâm của ngôi nhà là một căn phòng lớn gồm phòng khách, nhà bếp cùng khu vực ăn uống và 2 phòng ngủ cỡ lớn. Chất liệu gỗ và các tone màu pastel giúp ngôi nhà mang đậm chất nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, ngôi nhà còn có một ban công rất rộng nhìn thẳng ra biển.

Trên tầng cao nhất của ngôi nhà là hai phòng ngủ khác cùng căn gác xép có tầm nhìn hướng ra biển. Dù không có khu sinh hoạt chung rộng như lầu 1 nhưng chiếc sofa gỗ chữ L dài nhìn ra cửa sổ cũng quá đủ để kết nối với thiên nhiên. Điểm chung của các phòng ngủ trong ngôi nhà này là tuy đơn giản nhưng rất ấm cúng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.