Bé gái 9 tuổi tại tiểu bang Utah lấy xe của bố mẹ lúc 3h sáng chở em 4 tuổi đến California ngắm cá heo.

Sáng sớm thứ Tư ngày 2 tháng 6, c̼.ả̼n̼h̼ ̼s̼.á̼t̼ tiểu bang Utah p̼h̼ ̼á̼t̼ ̼h̼ ̼i̼ệ̼n̼ một bé gái 9 tuổi l iều l ĩnh điều khiển chiếc Chevy Malibu màu đ ỏ chở theo em gái 4 tuổi sau khi x ử l.ý một v̼ ̼ụ̼ ̼t̼ ̼a̼i̼ ̼n̼ ̼ạ̼.n̼ ở thành phố West Valley.

Theo c̼.ả̼n̼h̼ ̼s̼.á̼t̼, hai chị em đã l̼ấ̼y̼ ̼t̼r̼ ̼ộ̼.m̼ ̼x̼e̼ hơi của bố mẹ và b ắt đầu hành trình dài 1200km từ thành phố West Jordan để tới tiểu bang California ngắm c.á h eo.

Tuy nhiên, khi mới di chuyển được quãng đường dài 16km thì chiếc xe của hai chị em đ ã v a ch ạm nhẹ với một chiếc xe đầu kéo ở cao tốc 201, thành phố West Valley.

May m ắn là cả hai chị em đều th ắt dây a n t oàn nên không b ị th ư.ơng sau v.ụ t a.i n ạn.

Sau khi có mặt tại h̼ ̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼r̼ ̼ư̼ờ̼n̼g̼,̼ c̼ả̼n̼h̼ ̼s̼.á̼t̼ đã ph át h iện ra hai chị em.

“Hai cô bé nói về việc tới California để đi biển, bơi cùng cá h eo và kể rằng chúng đã dậy từ 3 giờ sáng”, sĩ quan Scott List thuộc sở c̼.ả̼n̼h̼ ̼s̼.á̼t̼ West Jordan cho biết.

Có lẽ động lực khiến hai đứa trẻ b.ỏ nhà tới California ngắm cá heo là vì trước đó, bố mẹ của chúng có nói về kế hoạch tới tiểu bang này du lịch.

Cho tới khi nhận được th ông b áo của c̼ả̼n̼h̼ ̼s̼á̼t̼ về vụ t ai n ạn, bố mẹ của hai đứa bé mới biết con của họ “bỏ nhà ra đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.