Tin Nhanh 24h

Báo Động: Ngày 27/5 Đài Loan ghi nhận tổng cộng 671 ca Covid-19

Ngày 27/5 Đài Loan ghi nhận tổng cộng 671 ca Covid-19 trong đó gồm 401 ca nội địa trong ngày, 266 ca bổ sung, và 4 ca du nhập từ nước ngoài.

 

Thành phố Tân Bắc tăng nhiều nhất với 177 ca, tiếp đến là Đài Bắc 130 ca, Đào Viên 18 ca, Cơ Long 15 ca, Cao Hùng 14 ca, Chương Hóa 10 ca, Đài Trung 7 ca, huyện Hoa Liên 6 ca, huyện Nghi Lan, Tân Trúc mỗi nơi 5 ca.

 

Ngoài ra cũng tăng thêm 13 ca t…ử v…ong, đa số đều là người mắc các chứng bệnh mãn tính.

 

Thành phố Đài Bắc công bố tỷ lệ test nhanh Covid-19 trong ngày 23/5 là 5.95%, cho thấy tình trạng lây nhiễm đã có xu hướng giảm, nhằm giảm áp lực cho nhân viên y tế. thị trưởng thành phố Đài Bắc Kha Văn Triết tuyên bố,

 

những ai không có triệu chứng phải tự trả chi phí khi muốn làm test nhanh, cũng yêu cầu các phòng cấpcứu của 20 bệnh viện có thiết lập trạm test nhanh, chủ yếu tiến hành phương pháp test nhanh, nếu cho kết quả dương tính, phải ưu tiên gửi đi xét nghiệm PCR, nắm bắt thời gian vàng ngănchặn đường dây lây nhiễm.

 

KS phòng dịch Tp. Đài Bắc: 1 ngày có 2 ca t…ửv…ong

Khách sạn Caesar thuộc hệ thống khách sạn phòng dịch xuất hiện ca t…ử v…ong đầu tiên,

 

1 phụ nữ sau khi test nhanh có kết quả dương tính đã được đưa đến đây cách ly vào ngày 22/5, ngày 24 thì t…ử v…ong, ngoài ra một nhà nghỉ phòng dịch ở khu Đại An (Da An) cũng có một nam bệnh nhân 80 tuổi đã q..ua đ…ời trong thời gian kiểm dịch.

 

Tân Bắc sẽ ph.ạt nặng các trường hợp đầu cơ nâng vật giá

Có nguồn tin cho biết ở thành phố Tân Bắc xuất hiện doanh nghiệp kiếm lợi bất chính bằng cách cố ý nâng giá các mặt hàng, thành phố Tân Bắc thành lập đường dây nóng 1950 để tiếp nhận xử lý tin báo tố giác, mức phạt cao nhất là 5 triệu Đài tệ.

 

Tiệm Spa ở Nam Đầu có 8 ca bị lây nhiễm

Tính đến ngày 24/5 khu vực Nam Đầu đã có đến 7 ca nhiễm, đều có liên quan đến đường dây lây nhiễm ở 1 tiệm Spa.

 

Trong tiệm có 2 nữ nhân viên đến từ khu Vạn Hoa (Wanhua) trước khi khu vực này bùng phát dịch bệnh, ngày 21/5 sau khi xét nghiệm 2 người này được x…ác định dương tính, sau đó lần lượt trong tiệm cũng có 6 người khác bị lây nhiễm.

 

Khu vực Triều Châu Bình Đông bùng phát lây nhiễm cụm

Khu vực Triều Châu (Chaozhou), Bình Đông bùng phát vụ lây nhiễm cụm, tính đến nay đã có 10 ca,

 

ngày 25/5 chính quyền huyện đã kh…ẩn c..ấp thành lập trạm test nhanh tại Công viên Trung Sơn, đồng thời mời binh chủng h…óa học hỗ trợ tiến hành khử trùng toàn bộ thị trấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *