Tin Nhanh 24h

Xôn xao Ốc Thanh Vân b.ị dân mạng cáobuộc ‘hết thời, lừa dối khách hàng‘

Xôn xao việc Ốc Thanh Vân bịdân mạngmắng ‘hết thời, lừa dối khách hàng’ cực căngthẳng, nữ nghệ sĩ kịp thời phản hồi thắc mắc dân mạng.

Ốc Thanh Vân bất ngờ dính lùm xùm trên mạng sau khi giới thiệu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Dạo này chuyện nghệ sĩ kinh doanh, buôn bán, quảng cáo luôn là chủ đề nhạy cảm trên mạng xã hội sau một loạt sự kiện ‘đụng là chạm’ của nhiều đơn vị truyền thông phản ánh về vấn đề này. Dù bị gọi mặt chỉ tên nhưng nhiều người nổi tiếng vẫn chọn giải pháp im lặng để ‘vụ việc trôi qua dễ dàng’.

Mới đây, nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ việc Ốc Thanh Vân bị dân mạng cáo buộc ‘hết thời, lừadối khách hàng’ cực căng thẳng khi giới thiệu một sản phẩm mới trên trang cá nhân. Vụ việc này khiến nhiều người xôn xao và dấy lên luồng tranh luận trái chiều sôi nổi trong thời gian qua.

Tổng hợp từ nhiều trang thông thì vụ việc bắt đầu từ việc ‘bà mẹ ba con’ chia sẻ 1 sản phẩm mới đến từ Nhật Bản trên trang mạng xã hội kinh doanh của cô trong nhiều năm qua. Sau đó, một vài dân mạng đã để lại bình luận bức xúc về cách kinh doanh của nữ diễn viên.

Cụ thể, một số người chất vấn nữ diễn viên về nguồn gốc, giá cả sản phẩm và quy chuẩn nhập hàng về Việt Nam. Có dân mạng còn căng thẳng để lại bình luận cho rằng nữ diễn viên ‘hết thời, lừa dối khách hàng’.

Ốc Thanh Vân nổi tiếng khá ‘mát tay’ trong việc buôn bán

Một số bình luận căng thẳng được các kênh truyền thông trích đăng từ bài viết của Ốc Thanh Vân:

– ‘Người dân còn nghèo khổ lắm, kiếm được ra đồng tiền bao nhiêu mồ hôi nước mắt, thậm chí cả máu. Vậy mà bỏ tiền ra mua lại dính hàng fake thì buồn lắm… Ốc à’

– ‘Rất yêu quý Ốc, nhưng hãy vì khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình thì đừng đi nối giáo cho giặc như các nghệ sĩ đã và đang bị lên án Ốc nhé’.

Bình luận căng thẳng của dân mạng phía dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân

Khi dính vào nghi vấn ‘lừa dối khách hàng’ khi giới thiệu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà bản thân mình đăng tải trên mạng xã hội thì nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có những giải đáp nhanh chóng, kịp thời đến tất cả mọi người.

Dù lời giải thích của cô chưa hẳn làm hài lòng công chúng nhưng nó cũng cho thấy mức độ cầu thị của Ốc Thanh Vân trong vụ việc này. ‘Bà mẹ ba con’ bình tĩnh đưa ra lời giải thích: “Ốc bán hàng đúng giá công ty và không có quyền tự nâng hay hạ giá sản phẩm. Các đại lý chính hãng công ty cũng phải theo như vậy. Đó là bắt buộc, chị xem lại giúp em. Em cảm ơn”.

Phản hồi của Ốc Thanh Vân phía dưới những dòng bình luận tiêu cực

Thực tế, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm các mặt hàng trên thị trường hiện tại, nhất là buôn bán qua nền tảng online thì chuyện giá cả khác nhau cũng rất khó nói và không thể nào đảm bảo chất lượng giống nhau. Nhiều người cũng thẳng thắn cho rằng, Ốc Thanh Vân là người của công chúng vì vậy khi nữ diễn viên cũng sẽ phải cẩn thận trong việc nhập hàng và đưa ra thông tin của sản phẩm.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn cho biết cô đang rút dần các chương trình giải trí để tập trung vào việc kinh doanh và chăm sóc con cái.

Bình luận Ốc Thanh Vân cho biết mình đã rút dần các chương trình giải trí

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang tạo nên cuộc tranh luận đầu căng thẳng các chị em ạ. Cùng chờ đợi những diễn biến mới về vụ việc này. Nói thật khi đọc thấy mấy bài viết Ốc Thanh Vân bị dân mạng mắng em cũng không biết đâu mà lần vì bên nào cũng có lý lẽ riêng.

Nhiều người khuyên, Ốc Thanh Vân nên có một bài chia sẻ chính thức về vụ việc này trên trang cá nhân để giải đáp những ‘hoài nghi’ của một vài dân mạng để tránh những điều không hay có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Nguồn: Webtretho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *