Tin Nhanh 24h

Phi công trẻ Thanh Bạch có sở thích cưới bà 𝖙.𝖗.𝖚̀.𝖒 Paris By Night Thúy Nga thêm trăm lần nữa

Sau những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ là MC Thanh Bạch, khán giả ai cũng tò mò về đời tư của cặp đôi.

 

Đặc biệt là thông tin nam MC đình đám từng tổ chức đám cưới 9 lần với Thúy Nga, chủ nhân show hải ngoại nổi tiếng Paris By Night khiến nhiều người thắc mắc.

Vậy “bà 𝖙𝖗𝖚̀.𝖒” Thúy Nga là ai mà Thanh Bạch sẵn sàng trở thành “phi công” sau cuộc hôn nhân đầy ồn ào với vợ cũ?

 

Theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, bà Thúy (hay cô Thúy, Thúy Nga, “bà 𝖙𝖗𝖚̀.𝖒” Thúy Nga) là vợ cũ của ông Tô Văn Lai.

 

Năm 1972, họ cùng nhau mở một hãng sản xuất băng đĩa ca nhạc ở Sài Gòn. Một năm sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, Thúy Nga cùng chồng sang Paris (Pháp) sinh sống


Lúc đầu, chồng cũ bà Thúy đi bơm xăng, còn bà mở một cửa hàng in đĩa cũ thủ công đem đi bán, sau đó mới tự sản xuất các chương trình ca nhạc.

Thành công nhất trong sự nghiệp của bà Thúy là chương trình Paris By Night. Ban đầu, chương trình được sản xuất và phát hành tại Paris chỉ là các vở tuồng, cải lương, sau trở thành phiên bản ca múa kịch tổng hợp mà nhiều khán giả biết như hiện nay.

Phần lớn thời gian Thúy Nga sẽ ở nước ngoài, thỉnh thoảng có việc mới về Việt Nam tham gia một số hoạt động.

Năm 2015, hình ảnh “bà 𝖙𝖗𝖚̀.𝖒” Paris By Night thân thiết bên cạnh MC Thanh Bạch khiến đông đảo mọi người chú ý.

 

Ngay sau đó, l.oạ.t t.i.n đ.ồ.n về đám cưới giữa MC Gương mặt thân quen và bà 𝖙𝖗𝖚̀.𝖒 Thúy Nga làm công chúng h.o.a.n.g m.a.n.g.

Tuy nhiên, Thanh Bạch khẳng định đó là đám cưới g.i.ả, mục đích để lấy tiền đi từ thiện.

Bốn năm sau, cặp đôi bất ngờ tổ chức đám cưới đến 9 lần và cho biết sẽ còn nhiều lần nữa trong tương lai.

Thanh Bạch và bà xã thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, “bà 𝖙.𝖗.𝖚̀.𝖒” thoải mái gọi chồng kém tuổi là “mình” xưng “em” rất ngọt ngào.

Từ ngày cưới nhau, Thúy Nga mạnh tay chi tiền mua khu đất ở Long Thành (Đồng Nai), xây biệt thự rộng hơn 10.000m2 để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè mỗi lần về Việt Nam.

Chia sẻ về đám cưới của mình, Thanh Bạch nói: “Tôi là một người nghệ sĩ nên có tâm hồn phong phú, có đời sống nhiều màu sắc.

Việc tổ chức nhiều lần đám cưới cũng không có gì ồn ào cả. Có những đám cưới chỉ là cuộc vui, là dịp gặp gỡ của bạn bè hai bên thôi.

Đám cưới nghệ thuật khác với đám cưới thông thường. Chúng tôi sẽ còn tổ chức thêm nhiều đám cưới khác để giúp đỡ người nghèo”.

 

Nam MC cũng cho biết mình và bà xã không ai chủ động tán tỉnh đối phương, tự gặp nhau và làm nên “bản tình ca cho riêng mình”.

Thúy Nga cũng dành cho ông xã trẻ tuổi những lời khen có cánh, tiết lộ “theo thời gian, về lâu dài chúng tôi lại càng trở nên gắn bó và thăng hoa hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *