Tin Nhanh 24h

Mẹ ca sĩ Kim Ngân в𝖆̂́т 𝖓𝖌𝖔̛̀ хυấт нιện, тιếт lộ nнững cнυyện “đ𝖔̣̂ɴ𝖌 т𝖗𝖔̛̀ι” về con gáι

Mẹ ruột của Kim Ngân đã quyết định gặp danh hài Thúy Nga để nói rõ một số chuyện không đúng về con gái như h̼ú̼t̼ ̼c̼h̼í̼c̼h̼,̼ ̼b̼ị̼ ̼h̼ã̼m̼ ̼h̼i̼ế̼p̼,̼ ̼b̼ị̼ ̼g̼i̼a̼ ̼đ̼ì̼n̼h̼ ̼r̼u̼ồ̼n̼g̼ ̼r̼ẫ̼y̼.̼

Lý do khiến ca sĩ Kim Ngân không bình thường s.ống lang thang

Sau khi theo dõi hàng loạt clip mà Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, mẹ của Kim Ngân đã quyết định gặp nữ danh hài để nói rõ một số chuyện.

Tuy nhiên, vì không muốn Kim Ngân thấy mình xuất hiện, dễ bị kích động thần kinh nên bà đã đề nghị Thúy Nga trò chuyện kín đáo trên xe hơi và không để lộ mặt trước Camera.

Ca sĩ Kim Ngân đã thay đổi nhiều sau khi được Thúy Nga chăm sóc.

Mẹ của ca sĩ Kim Ngân cho biết, bà tên là Hương, hiện đang sống cùng vợ chồng con trai ở Mỹ. Bà gửi lời cảm ơn danh hài Thúy Nga và cộng đồng mạng vì đã giúp đỡ, lo lắng cho con gái bà trong thời gian qua.

Bà kể, sau khi chí tay Tiến Bắc người chồng đầu tiên, ca sĩ Kim Ngân cùng hai con dọn về ở với bà ngoại và mẹ ruột. Lúc đó, con đầu của Kim Ngân khoảng 3- 4 tuổi, con út mới hơn 1 tuổi.

Thời điểm này, công việc làm ăn không thuận lợi nên ca sĩ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Thỉnh thoảng, chồng cũ lại đến đưa các con đi mua sắm và ăn uống nên các con thích về sống với bố hơn.

”Tiến Bắc và Kim Ngân đều rất yêu thương các con. Tuy nhiên vì các con hồi đó còn nhỏ thấy ở với ba được chiều chuộng lại đầy đủ hơn mẹ nên đã về sống với ba”, mẹ Kin Ngân nói.

Những ngày qua, hai con gái Kim Ngân thường xuyên theo dõi các clip Thuya Nga quay về mẹ mình. Người con lớn khi nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của mẹ đã bật khóc nức nở.

Cô bé cũng muốn được gặp và lo lắng cho mẹ nhưng lại sợ mẹ không nhận ra mình. Theo lí giải của mẹ ruột Kim Ngân thì vì hai con gái rời xa mẹ của mình khi còn nhỏ mà bây giờ thần kinh của nữ ca sĩ không bình thường lên khi gặp lại cô không nhận ra con.

Mẹ của Kim Ngân cũng cho biết, nguyên nhân khiến con gái của bà, từ một người xinh đẹp, nổi tiếng, khôn ngoan…bỗng trở thành một người không bình thường là vì một cú sốc. Theo đó, một lần cô di diễn ở Canada thì chứng kiến cảnh 𝔤𝔦𝔞𝔫𝔤 𝔥𝔬̂̀ 𝔟.𝔞̆́𝔫𝔠𝔥.𝔢̂́𝔱 𝔪𝔬̣̂𝔱 𝔫𝔲̛̃ khán giả tại nơi cô đang diễn.

Nhìn thấy nữ khán giả 𝔤𝔲̣𝔠 𝔠𝔥𝔢̂́𝔱 𝔱𝔯𝔬𝔫𝔤 𝔳𝔲̃𝔫𝔤 𝔪𝔞́𝔲, 𝔠𝔬̂ đ𝔞𝔵 𝔥𝔬𝔞̉𝔫𝔤 𝔩𝔬𝔞̣𝔫 𝔳𝔬̂ 𝔠𝔲̀𝔫𝔤. Khi trở về, cô lại vô tình thấy người nữ khán giả đó 𝔠𝔬̀𝔫 𝔰𝔬̂́𝔫𝔤 𝔫𝔢̂𝔫 𝔫𝔬̂̉𝔦 𝔥𝔬𝔞̉𝔫𝔤 𝔩𝔬𝔞̣𝔫 𝔱𝔞̆𝔫𝔤 𝔡𝔞̂̀𝔫. ℭ𝔬̂ 𝔰𝔬̛̣ 𝔰𝔢̣̂𝔱 tất cả mọi thứ và đi đâu cũng phải có người em đi cùng.

Kim Ngân tỉnh táo nhiều hơn sau khi về tịnh xá Từ Quang ở.

”Gia đình cũng đưa Ngân đi 𝔨𝔥𝔞́𝔪 𝔟𝔢̣̂𝔫𝔥 𝔳𝔞̀ 𝔠𝔥𝔲̛̃𝔞 𝔱𝔯𝔦̣ ở nhiều nơi nhưng hiện căn bệnh này vẫn chưa ai chữa trị được. ℭ𝔞́𝔦 𝔠𝔞̆𝔫 𝔟𝔢̣̂𝔫𝔥 𝔠𝔲̛́ 𝔱𝔥𝔞̂́𝔶 𝔪𝔞́𝔲 𝔪𝔢 𝔥𝔬𝔞̣̆𝔠 𝔰𝔲́𝔫𝔤 đ𝔞̣𝔫 𝔩𝔞̀ 𝔰𝔬̛̣, 𝔥𝔬𝔞̉𝔫𝔤 𝔩𝔬𝔞̣𝔫”, mẹ Kim Ngân cho biết thêm.

Nữ danh hài Thúy Nga cho biết thêm, một lần đưa Kim Ngân đi trên phố thì gặp có một sự kiện có rất nhiều c.ảnhs.át tham dự. Nhìn thấy cảnhsát này nữ ca sĩ đã 𝔳𝔬̂ 𝔠𝔲̀𝔫𝔤 𝔥𝔬𝔞̉𝔫𝔤 𝔩𝔬𝔞̣𝔫 𝔳𝔞̀ 𝔰𝔬̛̣ 𝔥𝔞̃𝔦. Cô nói với Thúy Nga phải nhanh trở về nếu không 𝖘𝖊̃ 𝖇𝖎̣ 𝖇𝖆̆́𝖙.

Sau đó, cô liên tục nói những lời lảm nhảm và cư xử không bình thường như trước đó.

” khi về tới tịnh xá Từ Quang ( nơi Kim Ngân đang tái túc), chị Kim Ngân liên tục đòi dọn đi chỗ khác vì nghic cảnh sát đã phát hiện ra nơi mình ở và sẽ đến b.ắt mình đi. Chị ấy đòi đừa toàn bộ đồ đạc về nhà tôi cất, còn chị ấy sẽ về lại nơi tiệm giặt là để ngủ như trước.

Tôi thuyết phục và an ủi kiểu gì chị ấy cũng không xuôi lòng. Việc này khiến tôi cảm thấy rất đaulòng và mệt mỏi”. Thúy Nga kể.

Ca sĩ Kim Ngân không 𝖍𝖚́𝖙 𝖈𝖍𝖎́𝖈𝖍 𝖛𝖆̀ 𝖈𝖔́ 𝖒𝖔̣̂𝖙 𝖈𝖔𝖓 𝖙𝖗𝖆𝖎 𝖗𝖎𝖊̂𝖓𝖌 với người tình

Mẹ ca sĩ Kim Ngân cho rằng, khi nhận nuôi hai con ( sau ly hôn), nữ ca sĩ có làm thủ tục xin trợ cấp của chínhphủ. Tuy nhiên khi các con về ở với ba rồi, Kim Ngân vân tiếp tục nhận số tiền trợ cấp này.

Sau này, chínhphủ họ phát hiện cô không trung thực, có gọi lên làm việc nhưng vì thấy cô nghèo khó và không bình thường nên tha. Vì lẽ đó mà mỗi lần nhìn thấy cảnhsát là cô lại sợ bịbắt.

Kim Ngân ngày trẻ và bây giờ

Trước đây, khi trở về Việt Nam làm ăn buôn bán, bà đã thuê nhà cho con gái ở khu vực Bolsa California. Chủ nhà là một người Việt rất hâm mộ Kim Ngân nên rất tạo điều kiện cho cô.

Tuy nhiên, vì nhà này chia ra làm phòng trọ để kinh doanh nên 𝖇𝖎̣ 𝖈𝖆̉𝖓𝖍 𝖘𝖆́𝖙 𝖈𝖆̂́𝖒, không cho kinh doanh nữa. Vì thế, Kim Ngân trở thành không chốn lương thân.

Người phụ nữ này cũng khẳng định, con gái bà không 𝖈𝖍𝖔̛𝖎 𝖒𝖆𝖎 𝖙𝖚́𝖞 𝖓𝖍𝖚̛ 𝖓𝖍𝖚̛̃𝖓𝖌 𝖑𝖔̛̀𝖎 đ𝖔̂̀𝖓 đại. Chuyện Kim Ngân bị rụng răng là ro từng 𝖇𝖎̣ 𝖙𝖆𝖎 𝖓𝖆̣𝖓 𝖌𝖎𝖆𝖔 𝖙𝖍𝖔̂𝖓𝖌. từng có thời gian, gia đình đưa cô đến nha khoa để làm lại răng theo khuôn răng của mẹ nhưng rồi vẫn không sử dụng được.

Mẹ Kim Ngân cũng cho biết, thông tin nữ ca sĩ có một cậu con trai ngoài hai con gái với chồng đầu là đúng nhưng không phải d𝖔 𝖇𝖎̣ 𝖍𝖆̃𝖒 𝖍𝖎𝖊̂́𝖕 mà có.

Đứa con trai này là Kim Ngân có với ”boyfiend” ( người tình) sau khi li hôn chồng đầu. Hiện cậu bé đang sống cùng bố ở Mỹ. Bố cậu bé hứa nếu cậu học tốt thì khi trưởng thành sẽ cho nhận mẹ ruột. Mẹ Kim Ngân cũng tiết lộ thêm, con trai của cô rất đẹp trai tuấn tú và học giỏi.

Kim Ngân không nhận ra mình khiến Thúy Nga rất xótxa.

” Tôi bây giờ giờ đang ở với con trai và con dâu. Tuy nói cũng thương Kim Ngân lắm. Tôi cũng không hiểu sao Ngân lại giận tôi và tuyệt đối không muốn gặp. Trước đó, thỉnh thoảng tôi ra đón Ngân đi ăn uống và shipping thì đi nhưng sau này tuyệt đối không chịu.

Cách đây hơn 2 năm, khi ở Việt Nam qua tôi cũng có mướn phòng để đón Kim Ngân về ở cùng. Nhưng tôi đến, Ngân thường xuyên nói lảm nhảm và nói rất lớn khiến tôi 𝖇𝖎̣ đ𝖆𝖚 đ𝖆̂̀𝖚 𝖐𝖎𝖓𝖍 𝖐𝖍𝖚̉𝖓𝖌. Tôi có bảo với Ngân đổi chỗ nằm nhưng Ngân không chịu rồi từ đó giận tôi luôn. chứ không có chuyện tôi hắt hủi hoặc đuổi con ra khỏi nhà đâu.

Hồi trẻ Kim Ngân có hiếu với mẹ lắm. Ngân cũng cư sử rất nhã nhặn và lịch thiệp vì được học trường tây từ bé. Ngân học giỏi lắm lúc nào cũng đứng hạng nhất hạng nhì của lớp. Đi ra ngoài ai cũng thương và cưng lắm, mẹ Kim Ngân tâm sự thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *